Ace Combat 7 เกมจำลองการต่อสู้บนฟ้าที่คุณจะได้ขับเครื่องบินรบสุดมันส์

Ace Combat 7 เกมจำลองการต่อสู้บนฟ้าที่คุณจะได้ขับเครื่องบินรบสุดมันส์ เกมออนไลน์ อนิเมชั่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ปกติแล้วเกมแนวต่อสู้นั้นมักจะไม่ค่อยนำเสนอในรูปแบบของการต่อสู้บนท้องฟ้า นั่นก็เป็นเพราะว่าการออกแบบตัวเกมรวมไปถึงการทำงานภาพกราฟิกนั้นมีความยากในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เกมแนวนี้จึงหาเล่นได้ยากเป็นอย่างมาก มีอยู่เพียงไม่กี่เกมเท่านั้นที่ทำออกมาได้ดีจนประสบความสำเร็จและมีการออกภาคต่อออกมาหลายต่อหลายครั้ง หนึ่งในนั้นก็คือเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ซึ่งมีการออกมาทั้งหมดแล้วถึง 7 ภาคด้วยกัน หลังจากหายไปอย่างยาวนานนับ 8 ปีในที่สุดก็กลับมาอีกครั้งในชื่อเกม Ace Combat 7 สามารถเล่นได้บนเครื่องเล่น Playstation 4 ทั้งยังรองรับการเล่นผ่านระบบ VR เพื่อเพิ่มความสมจริงได้อีกด้วย

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/502500/ACE_COMBAT_7_SKIES_UNKNOWN/

รูปแบบ Gameplay ภายในเกม Ace Combat 7

https://store.steampowered.com/app/502500/ACE_COMBAT_7_SKIES_UNKNOWN/

            Ace Combat 7 เป็นเกมต่อสู้บนท้องฟ้าแนว Fighting โดยเรานั้นจะได้สวมบทบาทเป็นคนขับเครื่องบินรบ ทำการขับเครื่องบินขึ้นไปสู่ท้องฟ้าเพื่อทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายมา โดยเราจะต้องทำตามภารกิจที่รับเอาไว้ให้สำเร็จเพื่อได้ค่าตอบแทน ตัวเกมจะมีหลายโหมดการเล่นให้เราได้เลือกตามความชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นเกมเล่นคนเดียวตามเนื้อเรื่อง หรือเกมมัลติเพลเยอร์ที่เราสามารถเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน แต่ที่น่าสนใจเป็นมากกว่านั้นก็คือตัวเกมนี้สามารถรองรับการเล่นผ่าน VR ได้ด้วย การเล่นด้วยแว่น VR น่าจะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครและมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี เพราะมันจะเหมือนกับว่าเราได้ขึ้นไปขับเครื่องบินรบอย่างแท้จริงและสามารถมองเห็นได้ทั้ง 360 องศาเพียงแค่การขยับหัวและตัวในลักษณะที่มีความสมจริงนั่นเอง ส่วนของการต่อสู้นั้นถือว่าเกมก็สามารถทำหน่อไม้ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว สะพานที่ห่างหายจากเกมภาค 6 ไปอย่างยาวนานเกือบ 10 ปีทำให้การกลับมาในครั้งนี้มีการปรับปรุงรูปแบบเกมเพลย์โดยนำเอาสิ่งที่เป็นจุดด้อยออกไปและพัฒนาจุดเด่นให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม Ace Combat 7

https://store.steampowered.com/app/502500/ACE_COMBAT_7_SKIES_UNKNOWN/

            Ace Combat 7 เป็นเกมจำลองการรบบนท้องฟ้าที่มีงานภาพสวยไม่น้อยเลยทีเดียวเนื่องจากใช้ Unreal Engine 4 ซึ่งเป็น Engine ล่าสุดที่ได้รับความนิยมใช้ในหลายเกม มันสามารถสร้างสรรค์ท้องฟ้าออกมาได้อย่างสวยงามและมีความสมจริงเป็นอย่างมาก ช่วยให้สภาพแวดล้อมรายละเอียดต่างๆ มองเห็นได้อย่างชัดเจนและสมจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยงานภาพที่สมจริงทำให้การเล่นเกมของเราก็มีความสนุกสนานมากขึ้นไปด้วยเนื่องจากสามารถคำนวณสิ่งต่างๆ ได้ง่าย การออกแบบภายในเกมจะเน้นความสมจริงเป็นหลักดังนั้นมันจึงเป็นสีสันที่ไม่ได้ฉูดฉาดอะไรมากมาย แต่ก็เป็นงานภาพที่สวยงามและสบายตาไม่น้อยเลยทีเดียว 

วิดีโอตัวอย่าง :

Link: https://store.steampowered.com/app/502500/ACE_COMBAT_7_SKIES_UNKNOWN/

#Ace Combat 7 #เกมจำลองขับเครื่องบิน #เกมเครื่องบินรบ

Facebook
Twitter
Ace Combat 7 เกมจำลองการต่อสู้บนฟ้าที่คุณจะได้ขับเครื่องบินรบสุดมันส์ เกมออนไลน์ อนิเมชั่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Ace Combat 7 เกมจำลองการต่อสู้บนฟ้าที่คุณจะได้ขับเครื่องบินรบสุดมันส์