Accel World VS Sword Art Online : Millennium Twilight เกมออนไลน์ อนิเมชั่น

Accel World VS Sword Art Online - Millennium Twilight เกมออนไลน์ อนิเมชั่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

อนิเมชั่นแนวออนไลน์นั้นไม่ได้หมายถึงอนิเมชั่นที่ออกฉายบนแพลตฟอร์มออนไลน์แต่อย่างใด แต่มันคืออนิเมชั่นที่จะเลิกถึงเรื่องราวของตัวละครเอกที่หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกมส์ออนไลน์มากกว่า ด้วยความที่อนิเมชั่นเล่าถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับเกมอยู่แล้ว การจะนำเอาอนิเมชั่นแนวนี้มาดัดแปลงให้กลายเป็นเกมจึงไม่ใช่เรื่องยากเลยแม้แต่น้อย และหนึ่งในอนิเมชั่นแนวออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็หนีไม่พ้น Sword Art Online ในครั้งนี้พวกเขาได้กลับมาอีกครั้งในฐานะเกมที่จะสานต่อเรื่องราวที่ค้างคาไว้นั่นก็คือ Accel World VS Sword Art Online : Millennium Twilight สามารถเล่นได้ทั้งหมดเครื่องเล่น Playstation 4 และ Playstation Vita 

https://store.steampowered.com/app/607880/

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม Accel World VS Sword Art Online : Millennium Twilight

https://store.steampowered.com/app/607880/

            Accel World VS Sword Art Online : Millennium Twilight เป็นเรื่องราวสปินออฟที่นำมาต่อยอดความสำเร็จของเกม Sword Art Online โดยจะทำการครอสโอเวอร์ไปเล่าถึงเรื่องราวของอนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่งอย่าง Accel World แม้ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องราวของอนิเมชั่น 2 เรื่องผสมกันแต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะอนิเมชั่นทั้งสองเรื่องนี้ก็มาจากนักเขียนคนเดียวกัน ฉากหลังภายในเกมจะเล่าถึง Alfheim Online ซึ่งเป็นเกมที่คิริโตะและปาร์ตี้ของเขาได้ทำการเดินทางออกผจญภัยไปในเกมดังกล่าว แต่หลังจากนั้นเกมก็ถูกปิดปรับปรุงกะทันหันทำให้เขานั้นไม่สามารถออกจากเกมได้อย่างสำเร็จ แถมยังต้องเผชิญกับศัตรูสุดอันตรายอย่างแบล็คโลตัสซึ่งเป็นอวตารที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ไม่มีใครรู้ว่าศัตรูผู้นี้ต้องการอะไรกันแน่ แต่พวกเขาก็ต้องต่อสู้เพื่อค้นหาความจริงให้สำเร็จ โปรแกรมนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละคร งานภาพกราฟิกนั้นค่อนข้างที่จะมีความคมชัดแต่การออกแบบก็ถือว่าสามารถทำออกมาได้ไม่แย่นัก โดยยังสามารถคงรูปแบบการออกแบบของการ์ตูนอนิเมชั่นเอาไว้ได้เป็นอย่างดี เพียงแต่พอนำเอาภาพ 2 มิติมาปรับเป็น 3 มิติแล้วมันอาจจะดูแปลกประหลาดไปเล็กน้อย 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Accel World VS Sword Art Online : Millennium Twilight

https://store.steampowered.com/app/607880/

            Accel World VS Sword Art Online : Millennium Twilight เป็นเกมแนว Action RPG ตามสไตล์เกม Sword Art Online มาพร้อมกับระบบ Ground-Sky Active Change Battle ที่ช่วยให้ตัวละครของเราสามารถบินขึ้นบินลงได้อย่างอิสระ ผู้เล่นจะต้องทำการจัดปาร์ตี้ทั้งหมด 3 คนเข้าดันเจี้ยน ซึ่งตัวละครที่เราสามารถเลือกได้นั้นก็เป็นตัวละครที่มาจากการ์ตูนทั้งสิ้น แต่การต่อสู้ภายในเกมนี้จะมีการเน้นความเร็วเป็นหลักและศัตรูก็จะเป็นฮีโร่สวมเกราะทำให้เราต้องอาศัยความรวดเร็วในการต่อสู้ค่อนข้างสูง มีภารกิจมากมายให้เราได้เลือกทำตามเนื้อเรื่อง เล่นไปสักพักตัวละครของเราก็จะเก่งขึ้นและเพิ่มความสนุกให้กับเกมได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

วิดีโอตัวอย่างเกม :

Link: https://store.steampowered.com/app/607880/Accel_World_VS_Sword_Art_Online_Deluxe_Edition/

#Accel World VS Sword Art Online #เกมจากอนิเมะ #เกมออนไลน์อนิเมะ

Facebook
Twitter
Accel World VS Sword Art Online - Millennium Twilight เกมออนไลน์ อนิเมชั่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Accel World VS Sword Art Online : Millennium Twilight เกมออนไลน์ อนิเมชั่น