World of Warships เกมที่จะพาคุณไปร่วมรบเหนือน่านน้ำ

World of Warships เกมที่จะพาคุณไปร่วมรบเหนือน่านน้ำ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

การต่อสู้ในสภาวะสงครามนั้นถูกแบ่งออกเป็นการต่อสู้บนบก คือการต่อสู้ตามบ้านเมืองทั่วไป  การต่อสู้บนอากาศ คือการต่อสู้ของเหล่าเครื่องบินรบหรือเครื่องบินทิ้งระเบิด และสุดท้ายคือการต่อสู้ที่มีเสน่ห์มากที่สุดนั่นก็คือการต่อสู้เหนือน่านน้ำโดยใช้เรือรบและเรือดำน้ำ เกมแนวสงครามส่วนใหญ่มักจะพาคุณไปรบบนเครื่องบินหรือบนบกธรรมดา แต่เกม World of Warships จะพาคุณไปรบเหนือน่านน้ำอย่างสมจริงในรูปแบบเกมแนว Naval Action MMO เกมนี้สามารถดาวน์โหลดเล่นได้เฉพาะบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เท่านั้น

https://store.steampowered.com/app/552990/World_of_Warships/

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม World of Warships

https://store.steampowered.com/app/552990/World_of_Warships/

World of Warships เป็นเกมสงครามที่จะพาคุณเข้าสู่สมรภูมิรบเหนือน่านน้ำในยุคสงครามต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์โลก ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้การคอยควบคุมเรือทั้งการเดินสมุทรและการต่อสู้ มีเรือให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นเรือครุยเซอร์ธรรมดา เรือ destroyer เรือ battleship รวมไปถึงเรือ Aircraft Carrier เกมดังกล่าวเป็นเกมออนไลน์ดังนั้นเราจึงต้องร่วมทีมกับผู้อื่นเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามให้สามารถคว้าชัยชนะเหนือมหาสมุทรได้สำเร็จ เกมจะมอบความสนุกสนานให้กับคุณตั้งแต่ขั้นตอนการวางกลยุทธ์แบบ RTS โดยการวางแผนนั้นจะต้องพิจารณาถึงภูมิประเทศที่กำลังเล่นอยู่ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมเหนือน่านน้ำว่าเป็นอย่างไร เราสามารถวางแผนได้อย่างรัดกุมและสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ในที่สุด ตัวเกมจะมีมุมมองในการควบคุมเรือทั้งหมด 3 แบบด้วยกันประกอบไปด้วยมุมมอง Third Person เป็นมุมมองพื้นฐานที่จะทำให้เรามองเห็นภาพได้กว้างมากขึ้น มีความง่ายในการควบคุมเรือรวมไปถึงการมองหาศัตรู เมื่อเจอศัตรูแล้วเราอาจจะปรับไปเป็นภาพแบบ First Person shooting ซึ่งเป็นภาพที่หลายคนคุ้นเคยโดยเฉพาะคนที่ชอบเล่นเกมแนว shooting ช่วยให้เราสามารถโจมตีศัตรูได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น และท้ายที่สุดคือมุมมองเบิร์ดอายวิว เอาไว้ใช้ในกรณีที่เรานั้นต้องการจะปรับเปลี่ยนแผนดูยุทธวิธีว่ายังเหมาะสมอยู่หรือไม่ เรือพายในเกมนั้นจะแบ่งเป็นสายต่างๆ กว่า 10 ลำ ใช้วิธีการเข้าถึงด้วยการปลดล็อค ยิ่งได้รับค่าประสบการณ์มากขึ้นแค่ไหนก็สามารถนำมาใช้วิจัยและปลดล็อกเรือลำใหม่ได้มากขึ้นเท่านั้น 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม World of Warships

https://store.steampowered.com/app/552990/World_of_Warships/

            World of Warships เป็นเกมที่มาพร้อมกับงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละคร การออกแบบมีความสมจริงเป็นอย่างมาก เรือที่เราสามารถเลือกใช้ได้นั้นมีหลากหลาย แต่ละลำนั้นก็มีการออกแบบที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไป ไม่เพียงเท่านั้นยังนำเสนอใน 3 มุมมองอีกด้วยซึ่งไม่ค่อยมีในเกมทั่วไปตามปกติแล้ว การที่เกมสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองได้จะช่วยให้เราสามารถเล่นเกมในรูปแบบต่างๆ ได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้หรือการวางกลยุทธ์ งานภาพกราฟิกมีความคมชัด สวยงาม และสมจริง

วิดีโอตัวอย่าง :

Link : https://store.steampowered.com/app/552990/World_of_Warships/

#World of Warships #เกมเรือรบสมจริง #เกมวางกลยุทธภาพสวย

Facebook
Twitter
World of Warships เกมที่จะพาคุณไปร่วมรบเหนือน่านน้ำ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

World of Warships เกมที่จะพาคุณไปร่วมรบเหนือน่านน้ำ