Shining Beyond

Shining Beyond! เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Shining Beyond เป็นผลงานเกมจากค่าย XII Braves ในรูปแบบ RPG ที่จะให้เราสะสมตัวละครฮีโร่ต่าง ๆ เปิดใหม่ ด้วยการเล่าเรื่องที่ชวนให้ติดตาม ก็ทำให้มีผู้ที่อยากเข้าไปลองเล่นได้ไม่ยาก ซึ่งเรื่องราวในเกมว่าด้วยเรื่องของ อาณาจักรที่ถูกเข้ามารุกราน และยึดอำนาจในการปกครองโดยคนชั่วร้าย ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็ไม่ยอมก้มหัวให้กับความไม่ถูกต้อง ทั้งหมดพยายามต่อสู้เพื่อเอาความสงบสุขกลับมา แต่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ สุดท้ายก็ได้รับความพ่ายแพ้กลับมาเสมอ และหนึ่งในคนที่ถูกจับตัวไปขังก็เป็นตัวละครหลักของเรานั่นเอง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงว่าพระเอกจะตายก่อนคนอื่นนะ เพราะสุดท้ายก็มีคนมาช่วยเหลือให้ออกไปได้อยู่ดี

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

สายอาชีพที่มีในเกม Shining Beyond มีทั้งหมด 4 สายอาชีพ คือ นักรบ, นักธนู, โจร และนักบวช ซึ่งทุกอาชีพ สามารถอัพเกรด Level, อัพเกรดดาว และเพิ่มค่า Status เพื่อทำให้ตัวละครไปยังสายที่ลึกกว่าของเดิมได้ แถมยังให้อิสระในการจัดรูปแบบการเล่นของเรา โดยไม่จำกัดว่าสายนี้ต้องอัพเกรดแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นอีกจุดหนึ่ง ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่น่าจะชอบมาก ๆ เลยทีเดียว นอกจากตัวละครที่เป็นคนแล้ว ก็ยังมีเผ่าพันธุ์อื่น ๆ อย่างเช่น เอลฟ์, เครื่องจักรกล และสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

ส่วนโหมดการต่อสู้ในเกม Shining Beyond ก็มีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นการทำภารกิจ, การลงดันเจี้ยน, การเข้ากิลด์ ไปจนถึงการล่า Boss แต่นี่ก็ยังไม่ใช่ทั้งหมด เพราะมันยังมีอีกโหมดที่เรียกว่า โหมดจัดวาง ซึ่งเรามีหน้าที่แค่กดรับรางวัล นอกนั้นก็ปล่อยให้ตัวละครทำภารกิจอะไรไปแบบ Auto ต้องบอกเลยว่าโหมดนี้เหมาะกับคนขี้เกียจเอามาก ๆ แค่นอนดูก็ได้ของง่าย ๆ แล้ว ถ้าลองเข้าไปเล่นเองจะรู้ว่า ความจริงแล้วมันมีอะไรให้ทำอีกเยอะ จนลืมเวลากันไปข้างนึงเลยล่ะ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ตัวละครในเกม Shining Beyond ออกมาในรูปแบบของการ์ตูนน่ารัก ๆ แนวแฟนตาซีหน่อย ๆ มีการใส่ดนตรีประกอบที่เข้ากันกับตัวเกม ระบบการเล่นลื่นไหลดี

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

สรุป

สำหรับเกม Shining Beyond เป็นอีกเกมที่เรียกได้ว่าสามารถดึงดูดใจผู้เล่นได้ในระดับหนึ่ง เพราะนอกจากจะมีสไตล์การเล่นแบบ RPG ที่เป็นที่นิยมแล้ว ยังสามารถเล่นได้บนมือถือเวลาไหนก็ได้ด้วย นอกจากนี้องค์ประกอบทุกอย่างในเกมก็ทำออกมาได้อย่างลงตัว ใครที่กำลังมองหาเกมดี ๆ คุณภาพแน่น ๆ เกมนี้มีมาให้ครบแล้ว เหลือแค่เปิดใจเท่านั้น

วิดีโอที่น่าสนใจ :

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/531294

#Shining Beyond #เกม RPG น่าเล่น #เกมRPG ออนไลน์

Facebook
Twitter
Shining Beyond! เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Shining Beyond