Sniper Ghost Warrior Contracts 2

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับเกมที่มีการสร้างภาคต่อ แปลว่าเกมนั้นต้องได้รับความนิยมมากพอสมควร อีกทั้งส่วนประกอบของตัวเกมก็จะต้องอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบเนื้อเรื่อง, ระบบการเล่น หรือว่าภาพกราฟิก เหมือนกับเกมที่มีชื่อว่า Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ที่เดินทางมาถึงภาค 2 ก็ถือว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม แถมในภาคนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนระบบการเล่นให้ดีกว่าเดิม

ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวในเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ถูกจำลองให้เกิดขึ้นใน Kuamar ประเทศที่ถูกปกครองด้วยผู้นำบ้าอำนาจ อย่างสองสามีภรรยาที่ชื่อว่า Omar Al-Bakr และ Bibi Rashida ซึ่งมันทำให้ความเป็นอยู่ของชาวเมืองเดือดร้อนไปทั่วหัวระแหง แต่ก็ไม่มีใครแทรกแซงพวกเขาได้ แต่แล้ววันหนึ่ง Raven ก็ได้รับการจ้างวานให้เข้าไปแทรกแซง เพราะมีข่าวมาว่าทั้งคู่กำลังวางแผนจะโจมตีเมืองใกล้ ๆ ซึ่งผลที่จะตามมาก็คือ ราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้น แต่ก่อนที่ Raven จะได้ทำภารกิจ Omar Al-Bakr ก็ถูกลอบสังหาร แทนที่ออะไรจะดีขึ้นก็กลับแย่ลง เพราะ Bibi Rashida ได้รับช่วงต่อ พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนจากทหาร

ระบบ Gameplay

การเดินเรื่องของเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 จะไม่ค่อยเน้นไปที่บทสนทนามากนัก จะมีเพียงคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับสถานการณ์ต่าง ๆ แล้วก็ไปเน้นที่ระบบการต่อสู้มากกว่า ซึ่งการใช้อาวุธของเกมนี้กจะเน้นไปที่การใช้ปืนสไนเปอร์เป็นหลัก และเนื่องจากกว่ารูปแบบการเล่นเป็นแบบการลอบเร้น ดังนั้น ต้องฝึกฝีมือดี ๆ หน่อยนะ เพราะว่าการเล็งปืนมันค่อนข้างยาก

ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com

            ส่วนภารกิจหลัก ๆ ที่เราจะได้เจอในเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ก็จะเป็นการลอบสังหารเป้าหมายให้ครบตามคำสั่ง ซึ่งเราจะใช้แต่วิธีลอบเร้น หรือว่าจะลองหาวิธีสังหารใหม่ ๆ เพื่อดูว่าแบบไหนที่เหมาะกับเราก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการหลบซ่อนในมุม แล้วยิงวัตถุให้หล่นลงมาทับศัตรู หรือจะยิงถังน้ำมันเพื่อให้เกิดการระเบิดก็สามารถทำได้เช่นกัน แค่คอยหลบให้ดีก็พอ

ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com

และแผนที่ของเกม Sniper Ghost Warrior Contracts 2 จะแบ่งโซนออกเป็น 5 โซน โดยในโซนแรกจะเป็นโซนสำหรับฝึกฝีมือ นอกนั้นก็เป็นฉากการสำรวจทั่วไป ที่เราต้องทำทั้งภารกิจหลัก และภารกิจเสริม ซึ่งเราจะทำหรือไม่ทำก็ได้ แต่ถ้าคิดว่าอยากได้รางวัลไว้เพิ่มก็ทำไปเถอะ และการใช้เวลาการเล่นในแต่ละรอบค่อนข้างที่จะกินเวลาพอสมควร เพราะว่าเราจะต้องมีการวางแผนในการเดินเกมก่อนลงมือด้วย

วิดีโอที่น่าสนใจ :

แหล่งอ้างอิง : https://www.gamingdose.com/feature/review-sniper-ghost-warrior-contracts-2/

#Sniper Ghost Warrior Contracts 2 #เกมยิงปืนลุยภารกิจ #เกมยิงสไนเปอร์

Facebook
Twitter
Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Sniper Ghost Warrior Contracts 2