Sine Mora

Sine Mora เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

การขับเครื่องบินเป็นอาชีพในฝันของใครหลายคน แต่เนื่องด้วยวิชาชีพนี้ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง ทั้งความรู้เฉพาะด้าน แล้วก็ค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง มันก็เลยทำให้หลายคนต้องพับฝันนี้ไป แต่เดี๋ยวก่อนอย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะถึงแม้ว่าชีวิตจริงจะไม่สามารถทำได้อย่างใจต้องการได้ แต่เราสามารถมารถทดลองเป็นคนบังคับเครื่องบินรบในเกม Sine Mora แถมยังมีเครื่องบินหลายประเภทให้เลือกใช้ด้วย

ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered.com

ระบบ Gameplay

เมื่อเข้าสู่ตัวเกม Sine Mora เราจะได้รับบทผู้บังคับเครื่องบิน ซึ่งแต่ละตัวละครก็จะมีชั้นเชิงการขับที่แตกต่างกันไป โดยความสามารถของผู้ขับเครื่องบินก็คือ การโจมตีฝ่ายตรงข้าม, การใช้ท่าไม้ตาย และการชะลอเวลาเพื่อหลบหนีการโจมตีจากฝ่ายตรงข้าม โดยสิ่งที่จะถูกกำหนดในเกมนี้ไม่ใช่พลังชีวิต แต่จะเป็นเวลา ถ้าหากเราไม่สามารถทำภารกิจได้ตามที่ตัวเกมกำหนดมา เครื่องบินที่เราขับอยู่ก็จะทำการระเบิดตัวเองทันที ซึ่งในส่วนนี้เรียกว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่กว่าเกมอื่นมาก

ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered.com

แต่ถ้าถามว่าแล้วจะทำยังไงเพื่อให้เราสามารถต่อเวลาในเกม Sine Mora ได้มากขึ้น เราจะได้เวลาเพิ่มขึ้นก็ต่อเมื่อเราได้ทำการกำจัดศัตรู พร้อมทั้งเก็บของต่าง ๆ เช่น กระสุนเพื่อนำไปอัพเกรดปืนให้มีความแรงเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม มันก็เลยไม่มีข้อจำกัดว่าจะต้องโดนโจมตีกี่ครั้งถึงตาย แต่จะไปเน้นที่การเก็บของเพื่อเพิ่มเวลา และเพิ่มพลังการโจมตีมากกว่า ส่วนศัตรูในเกมก็มีมาให้เห็นมากมาย โดยเฉพาะระดับ Boss ที่ต้องบอกว่ามีเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างกันไป แถมบางตัวก็ยังปราบได้ยาก แต่ถ้าเราสามารถจดจำท่าทางการโจมตีได้ งานนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

แต่ต้องบอกว่าระบบการควบคุมของ Sine Mora ค่อนข้างยาก ถ้าใครที่ไม่ได้ชอบเกมแนวนี้จริง ๆ อาจจะถอดใจไปตั้งแต่เริ่มต้น เพราะว่าทั้งเครื่องบิน และกระสุนที่เราจะได้รับมามีขนาดที่เล็กมาก ทำให้การเล็งในแต่ละครั้งต้องอาศัยทั้งสมาธิ และความอดทนสูง ในขณะเดียวกันฝ่ายตรงข้ามก็พร้อมรัวกระสุนเข้ามาเต็มที่ มันก็เลยเป็นเรื่องยากที่จะผ่านด่านไปในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ถ้าใครที่ชอบเกมแนวนี้อยู่แล้ว ต่อให้ยากแค่ไหนก็คงพร้อมที่จะฝ่าฟันความท้าทายนี้อยู่ดี

ขอบคุณภาพจาก : store.steampowered.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Sine Mora ถูกออกแบบมาเป็นภาพ 3D ที่ให้ความรู้สึกสมจริง อีกทั้งสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ เช่น อาคารบ้านเรือนก็มีการใส่รายละเอียดได้อย่างดี แต่เพลงประกอบไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่

วิดีโอตัวอย่างเกมส์ :

แหล่งอ้างอิง : http://www.g-genius.com

#Sine Mora #เกมขับเครื่องบิน #เกมเครื่องบินรบสุดมันส์

Facebook
Twitter
Sine Mora เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Sine Mora