STICK FIGHT THE GAME

STICK FIGHT THE GAME เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ใครที่กำลังมองหาเกมเล่นเพลิน ๆ ฆ่าเวลาขอให้ลองมาเล่นเกมสุดปั่นอย่าง STICK FIGHT THE GAME ที่สามารถหาซื้อมาเล่นได้ทั้งบนเครื่อง PC และ Download ได้ฟรีบนมือถือ ซึ่งถ้าถามหาเนื้อเรื่องในเกมนี้ก็ต้องบอกว่าไม่มีอะไรให้อ่านเลยสักนิดเดียว ยิ่งกฎการเล่นก็ไม่ซับซ้อน เพียงแค่ยืนหนึ่งให้เป็นคนสุดท้ายของเกมให้ได้เท่านั้นก็พอ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

         สำหรับรูปแบบการเล่นในเกม STICK FIGHT THE GAME นี้ เน้นการเล่นแบบ Online โดยสามารถรวมทีมได้ถึง 4 คน แล้วก็ต้องบอกก่อนว่ามันไม่สามารถเล่นกับ Bot ได้ ดังนั้น หาเพื่อนมาเล่นจะสนุกกว่าเดิมเยอะเลย ส่วนระบบการควบคุมการบังคับก็เข้าใจได้ง่ายเช่นกัน เพราะว่ามีเพียงแค่การเดิน, การกระโดด, การต่อสู้ แล้วก็การเลือกใช้อาวุธเท่านั้น โดยใน 1 ทีมจะมีการแยกตัวละครออกเป็นสี แล้วก็เปลี่ยนด่านให้เล่นไปเรื่อย ๆ ซึ่งในแต่ละด่านต้องบอกว่าชวนปวดหัวสุด ๆ เพราะว่าอุปสรรคที่จะเจอเนี่ยมีมาทุกรูปแบบ ทั้งยากทั้งง่ายสลับกันไป บางทีอาจจะเจอเหวที่อยู่ ๆ ก็ถล่มลงไป หรือไม่ก็โดนไฟลาวาที่วูบวาบมาโดนก็ทำให้ตายได้ แต่ใครที่รอด และมีคะแนนรวมเยอะที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะ แต่ว่าไม่มีรางวัลอะไรให้หรอกนะ เล่นไปยังงั้นแหละ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ส่วนอาวุธในเกม STICK FIGHT THE GAME ก็มีให้เลือกใช้หลายอย่าง แต่ก็อย่างว่าเพราะในเกมนี้อาวุธ คือ ดาบสองคมที่จะส่งผลให้มันสะท้อนกลับมาทำร้ายตัวเองด้วย ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นก็จะทำให้เราตายไวขึ้น เพราะถึงแม้อาวุธจะร้ายแรงแค่ไหน แต่ก็นั่นแหละในเมื่อมันทำลายคนอื่นได้ เราก็ไม่รอดได้เช่นกัน แถมเกมนี้ไม่มีการให้เราได้คิดอะไรทั้งนั้น พูดง่าย ๆ ว่าลงสนามปุ๊บก็ไม่มีเวลาจะคิดอะไรแล้ว อย่างเดียวที่คิดได้ คือ ทำยังไงให้รอดจากเกมนี้มากกว่า ซึ่งมันแทบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย ดังนั้น เกมนี้จึงจบไวมาก ๆ เพราะว่าทุกอุปสรรคที่เข้ามา ทำให้เราตายเร็วเสมอ เว้นแต่ดวงจะดีจริงก็อาจจะรอดได้

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม STICK FIGHT THE GAME เป็นตัวการ์ตูนแบบธรรมดา ๆ เลย ไม่ได้มีรายละเอียด หรือว่าเน้นการสร้างแบบ 3D แต่ถึงกระนั้นก็ทำให้ตัวเกมดูมีเสน่ห์ ที่สำคัญเลย คือ กินพื้นที่น้อยมาก ส่วนการเล่นก็ลื่นไหล ไม่สะดุด ปัญหาติดขัดต่าง ๆ ในเกมเรียกว่าแทบไม่มีให้เห็นเลยล่ะ

วิดีโอตัวอย่าง :

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/468078

#STICK FIGHT THE GAME #เกมเล่นเพลินฆ่าเวลา #เกมฮาเล่นกับเพื่อน

Facebook
Twitter
STICK FIGHT THE GAME เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

STICK FIGHT THE GAME