Pummel Party

Pummel Party เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ใครที่มองหาเกมทำลายมิตรภาพอยู่ งั้นขอแนะนำเกมจากทีมพัฒนาอย่าง Rebuilt Games ซึ่งได้ปล่อยผลงานเกมแนว Board Game กับ Mini Game ที่มีชื่อว่าPummel Party ออกมา โดยเกมนี้สามารถรองรับผู้เล่นได้ตั้งแต่ 4 – 8 คน ซึ่งถ้าดูจากจำนวนผู้เล่นแล้ว เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่มีไว้สำหรับคอยช่วยเหลือกันมากกว่า แต่ในความเป็นจริงเกมนี้มีไว้สำหรับห้ำหั่นกันต่างหาก ใครที่ชอบการแกล้งเพื่อน หรือการเอาคืน มาลองเล่นเกมนี้ดูเลยว่าจะสนุกกว่าเกมอื่น ๆ ไหม

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

สำหรับรูปแบบการเล่นในเกม Pummel Party ไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย ทุกอย่างอยู่ที่ดวงแทบทั้งสิ้น ซึ่งโหมดการเล่นมีเพียง 2 โหมดเท่านั้น คือ

โหมด Board Game ในโหมดนี้เรากับเพื่อน ๆ ในทีมจะต้องผลัดกันทอยลูกเต๋า หลังจากทอยเสร็จแล้วก็เดินไปหยุดตามจำนวนที่ได้ ซึ่งในช่องมันก็จะมีคำสั่งต่าง ๆ อยู่ เราก็ต้องทำตามคำสั่งนั้นให้ได้ แต่ถ้าถามว่าการเดินไปช่องต่าง ๆ มีเป้าหมายอะไร ? เป้าหมายในเกมนี้ คือ การเก็บกุญแจสำหรับไปเปิดถ้วยรางวัล ใครที่สามารถเก็บถ้วยรางวัลได้เยอะที่สุด ภายในเวลาที่กำหนดก็จะเป็นผู้ชนะ ฟังดูแล้วก็ง่าย ๆ ไม่เห็นมีอะไรเลย แต่นี่แหละขั้นแรกของการเอาชนะ เพราะว่าเราสามารถไปเก็บกุญแจได้ ด้วยการงัดวิธีความขี้โกงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแกล้งเพื่อนให้เดินช้าลง แล้วเราก็ไปแย่งเก็บกุญแจ เป็นต้น

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

โหมด Mini Game เป็นโหมดเล็ก ๆ ย่อย ๆ ลงไปอีกมากกว่า 30 เกม ซึ่งโหมดนี้จะถูกสุ่มขึ้นหลังจากที่ทุกคนทอยลูกเต๋าครบแล้วถึงจะตัดมายังโหมดนี้ ใครที่มีคะแนนสูงสุดก็จะได้รับกุญแจ พร้อมทั้ง Item ป้องกันต่าง ๆ ที่จะช่วยให้การเดินเกมนั้นง่ายขึ้น แต่อย่าลืมว่าการทำร้ายเพื่อนนั้นไม่ใช่มีแต่เราที่ทำได้ เพราะว่าเพื่อนก็สามารถทำได้เช่นกัน แล้วยิ่งถ้าเพื่อนมี Item เด็ด ๆ ด้วยแล้ว รับรองสะใจเลย ทีนี้ล่ะเข้าสู่วงการการปั่นประสาท และการหักหลังอย่างแท้จริง

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

สรุป

         สำหรับใครที่อยากหักหลังเพื่อน หรือว่าอยากให้เพื่อนหักหลัง ก็สามารถไปหาเกม Pummel Party มาเล่นด้วยกันได้ เพราะนอกจากจะได้ทอยลูกเต๋าสนุก ๆ แล้ว ก็ยังจะได้เล่น Mini Game ที่ชวนหัวร้อนอีกมากมายด้วย ถ้าใครที่อยากเล่นคนเดียวก็สามารถทำได้นะ แต่ว่ามันจะไม่สนุกเท่ามีเพื่อนมาเล่น เพราะว่าตัวเกมจะส่ง AI ซึ่งขี้โกงสุด ๆ มาทั้งโจมตีอย่างแม่น ทั้งเก่งกว่า เผลอ ๆ หัวร้อนอีก

วิดีโอตัวอย่างเกม :

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/519408

#เกม Pummel Party #เกมหักหลังเพื่อน #เกมแนว Board Game

Facebook
Twitter
Pummel Party เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Pummel Party