Pop cat เกมแก้เบื่อนั่งจิ้มชิงแชมป์โลก

Pop cat เกมแก้เบื่อนั่งจิ้มชิงแชมป์โลก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เล่นว่าปัจจุบันนั้นต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือค่อนข้างจะพัฒนาไปไกลพอสมควรไม่ว่าจะเป็นเกม 5 v5 เกมแบทเทิลรอยัลเอาชีวิตรอดเกม mmorpg open world games multiplayer แบบ fpsรวมไปถึงเกณฑ์ที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะภาพยนตร์ชื่อดังก้องโลกอีกด้วยและยังมีเกมพื้นฐานอย่างเช่นเกมปลูกผักทําฟาร์มหรือเกมส์สร้างเมืองเกมจับคู่หรือเกมแนวกีฬาต่างๆค่อนข้างจะมีหลากหลายและที่สำคัญในวันนี้มีเกมใหม่ที่เรียกว่าเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่ถึง 2 วันและก็มีทีมไทยไม่สิไม่ต้องเรียกว่าทีมเรียกว่าคนไทยก็ได้เข้าเกมนี้บอกได้เลยว่ามือถือได้มีสเปคต่ำหรือสเปคสูงแค่ไหนสามารถดาวน์โหลดเล่นได้เพราะเกมนี้ค่อนข้างจะเล่นง่ายพอสมควรที่สำคัญไม่มีภาพกราฟฟิกอะไรมากมายแต่ว่าระบบ gameplay กับลื่นไหลและยังเป็นยอดดาวน์โหลดทะลุไปถึง 10 ล้านยอดทั่วโลกอีกด้วยภายในเวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้นเองระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับโปรแกรมต่างๆในเกมไม่มีอะไรมากเกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างจะเล่นง่ายและเรียกได้ว่ามียอดดาวน์โหลดสูงจริงๆในช่วงนี้และติดอันดับ 1 ทั้ง iOS และ android เกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่หรือผู้เล่นจะเล่นเกมแนว moba game lana ต่างๆเบื่อแล้วเพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ส่งผลให้มีคะแนนระดับโลกอีกด้วยโดยเล่นง่ายพอสมควรและสามารถนำคะแนนที่กดได้มารวมกันทั่วประเทศและในปัจจุบันนั้นยังไม่มีระบบการค้าภายในแต่ไม่สามารถเติมเงินได้เพราะเกมนี้เล่นง่ายจริงๆเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นได้

พื้นฐานและเทคนิคการเล่น

สรุปพื้นฐานการเล่นแบบนี้ต้องยอมรับความจริงว่าง่ายถึงมากๆเพียงแค่ไปเยอะๆก็สามารถเล่นได้แล้วที่สำคัญยังสามารถเดินทางระบบมือถือและระบบคอมพิวเตอร์พื้นฐานการเล่นคือการกดให้แมวกดหน้าปากเพียงแค่นั้นคุณก็จะได้คะแนน 1 ครั้งต่อ 1 กดและหากคุณกดไปเรื่อยๆจะเป็นหมื่นล้านครั้งก็สามารถทำได้ถ้าคุณไม่ย่อท้อต่อการกดและคะแนนก็จะไปสะสมอยู่ที่ประเทศไทยโดยปัจจุบันประเทศไทยเป็นแบบหนึ่งของโลกมีมากกว่า 1700ล้าน คะแนน

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้แนะนำให้ใช้มือถือที่มีสเปคเทียบเคียงสแนปดรากอนตั้งแต่ 60 ขึ้นไปหรืออาจจะต่ำหรือมากกว่านั้นก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันและมีมือถือที่มี ram 4 ขึ้นไปโดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS

#Pop cat #เกมจิ้มชิงแชมป์โลก #เกมแก้เบื่อ

Facebook
Twitter
Pop cat เกมแก้เบื่อนั่งจิ้มชิงแชมป์โลก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Pop cat เกมแก้เบื่อนั่งจิ้มชิงแชมป์โลก