Metal slug commanderเกมส์แรมโบ้ในตำนาน

Metal slug commanderเกมส์แรมโบ้ในตำนาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับปฏิบัติงานต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือข้างๆจะเปิดกว้างมากมายพอสมควรและมีเกมหลากหลายที่ถูกพัฒนามาจากระบบ PC หรือระบบคอนโซลหน้าจะเป็นเกม moba 5 v5 เกม battle royal กว่าชีวิตรอด game multiplayer fps ที่จะเป็นเกมแนว mmorpg open world games สามารถที่เมืองหรือเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากอเมริกาภาพยนตร์ชื่อดังเรียกว่ามีหลากหลายแนวมากมายโดยในวันนี้จะมาแนะนำเกม action scifi ที่มีมาตั้งแต่ระบบคอนโซลที่เป็นเกมแนวดัมโบ้ได้เตรียมเงินถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและมีภาพกราฟิกที่สวยงามสำหรับเกมจะเข้าในประเทศไทยรอบนี้จะเป็นอย่างไรมาดูกันบอกเลยว่ามือถือสเปคต่ำมีเฮสามารถเล่นได้แน่นอนสำหรับเกมนี้

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมนั้นต้องยอมรับจริงๆว่าทำออกมาได้ดีเหมือนกันถอดแบบเวอร์ชั่นเกม playstation วันออกมาเลยทีเดียวเพราะว่าจะมีตั้งแต่หมดเลยด่านที่ได้ว่ามากกว่า 200 บาทเยอะกว่าด่านที่อยู่ในเกม playstation อีกแล้วยังมีโหมดฝึกสอนสำหรับเพื่อนมือใหม่และมีโหมด PVP ที่ทำสถิติแข่งกับเพื่อนๆหรือจะยิงบอสแข่งกับเพื่อนรวมไปถึงยิงกับเพื่อนก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันเรียกว่าช่วงทดลองของประเทศจีนนั้นค่อนข้างจะดีพอสมควรมีความไหลลื่นและมีระบบเติมเกมผ่านร้านค้าได้อีกด้วยเปิดกล้องมากๆและยังมีสกินและอาวุธพร้อมกับระบบอัพเกรดตัวละครให้มีความแข็งแกร่งทำให้ตะลุยด่านได้ง่ายขึ้นอีก

พื้นฐานและเทคนิคการเล่น

ปรับพื้นฐานการเล่นของปลื้มๆอาจจะยากสักเล็กน้อยเพราะอาจจะไม่รู้แพทเทิร์นของเกมหรือไม่รู้สเต็ปการเล่นแต่แนะนำให้เล่นแบบยิงไปกระโดดไปคล้ายๆกับเกมคอนทร้าเพราะเกมนี้ค่อนข้างจะเล่นง่ายและดูออกว่าอะไรเป็นอะไรเอฟเฟคระเบิดเอฟเฟคสกิลค่อนข้างจะสวยงามมีภาพกราฟฟิกที่สวยงามอยู่แล้วขึ้นอยู่กับประสบการณ์ผู้เล่นและเทคนิคการเล่นของแต่ละคนโดยหลักคือการควบคุมการเดินซ้ายขวาไปข้างหน้าหรือข้างหลังและการกดยิงกดระเบิดและกดสกิลพิเศษของตัวละครแต่ละตัวที่มีความแตกต่างกัน

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้ไม่ว่าจะเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามมากกว่าสมัยยุค 90 จะว่าตัวเกมกับมีความลื่นไหลมือถือสเปคการสามารถได้แน่นอนไม่กินทรัพยากรโทรศัพท์มากแนะนำให้เพื่อนใช้มือถือที่มี ram 4 ขึ้นไปหรือมีระบบปฏิบัติการ iOS 10 ขึ้นไปหรือมีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 720 ขึ้นไปโดยสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้ที่ play store และ app store แต่วันกำหนดการเข้าเกมนั้นยังไม่กำหนดว่าจะเข้ามาตอนไหนแต่มาภายในสิ้นปี 2021 แน่นอน

#Metal slug commander #Metal slug มือถือ #เกมมือถือแนะนำ

Facebook
Twitter
Metal slug commanderเกมส์แรมโบ้ในตำนาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Metal slug commanderเกมส์แรมโบ้ในตำนาน