Perception เกมสยองขวัญแหวกแนวที่ทั้งเกมมีแค่สีฟ้าและสีดำ

Perception เกมสยองขวัญแหวกแนวที่ทั้งเกมมีแค่สีฟ้าและสีดำ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ในปัจจุบันนี้อุตสาหกรรมเกมนั้นมีการแข่งขันที่สูงเป็นอย่างมาก นอกจากจะต้องขายไอเดียที่มีความแบบแนวแปลกใหม่น่าสนใจแล้ว รูปแบบเกมเพลย์ก็ต้องเต็มไปด้วยความสนุกสนานและได้รับความนิยม ไม่เพียงเท่านั้นในส่วนของงานภาพกราฟิกก็มีความสำคัญไม่น้อยเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเกมไหนมีงานภาพดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้การแข่งขันในส่วนงานภาพกราฟฟิกส่วนใหญ่มักจะมาในรูปแบบของความคมชัดสมจริง แต่ไม่ใช่กับเกม Adventure Horror อย่าง Perception ที่นำเสนองานภาพที่มีเพียงแค่สีฟ้าและสีดำเท่านั้น หากอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรก็สามารถดาวน์โหลดเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC แล้ววันนี้

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/426310/Perception/

เรื่องราวภายในเกม Perception

https://store.steampowered.com/app/426310/Perception/

            Perception เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวผู้หนึ่งที่มีชื่อว่าเคสซี่ เธอนั้นโชคร้ายที่ตาบอดแต่มันก็ยังไม่โชคร้ายเธอกับการที่เธอนั้นต้องเผชิญกับฝันร้ายอยู่ทุกคืนติดต่อกันมาเป็นเวลานาน แม้ว่าเธอจะตาบอดแต่ในฝันนั้นเธอก็สามารถมองเห็นได้ สิ่งที่เธอมักจะฝันถึงอยู่เป็นประจำคือบ้านหลังหนึ่ง เธอไม่รู้ว่ามันคือบ้านของใครหรืออยู่ที่ไหนกันแน่ มันเป็นความฝันที่ตามหลอกหลอนเธอโดยที่เธอแทบจะไม่รู้รายละเอียดของมันเลยเท่านั้น เธอจมอยู่กับความฝันดังกล่าวมาเป็นระยะเวลายาวนานหลายปีจนสุดท้ายเธอไม่อาจทนต่อความทรมานได้อีกต่อไป แม้ว่าจะมีอุปสรรคมองไม่เห็นแต่เธอก็ตัดสินใจที่จะเดินทางเพื่อออกตามหาความจริง เธอทุ่มเทเวลาที่มีทั้งหมดไปกับการค้นหาว่าสิ่งที่เธอเห็นในฝัน บ้านหลังนั้นแท้จริงแล้วมันอยู่ที่ไหนและมีความเกี่ยวข้องอะไรกับเธอกันแน่ ทำไมเธอถึงฝันถึงมันไม่มีหยุดหย่อนมาเป็นเวลานาน หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้รู้ว่าบ้านที่เธอฝันถึงเป็นประจำนั้นตั้งอยู่ที่เมืองบอสตัน รัฐ massachusetts เธอพบว่าสถานที่นี้มีเรื่องราวบางอย่างที่มีความเกี่ยวข้องกับเธอและบ้านหลังนี้ก็มีปริศนาบางอย่างที่ซุกซ่อนอยู่ ด้วยเหตุนี้เธอจึงยังคงต้องค้นหาความจริงต่อไป

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Perception

https://store.steampowered.com/app/426310/Perception/

            Perception เป็นเกม Adventure Horror มุมมอง First Person Shooting ที่ผสมผสานรูปแบบการเล่นแบบ Point and Click ด้วยความที่ตัวละครของเราตาบอดทำให้สิ่งที่เรามองเห็นนั้นจะไม่ค่อยชัดเจน แต่การใช้การแสดงผลในลักษณะคลื่นโซนาร์ที่ทำให้เราเห็นเพียงแค่รูปร่างนั้นก็สร้างความสยองขวัญได้เป็นอย่างดี ผู้เล่นจะต้องทำการเคาะพื้นให้เกิดคลื่นเสียงขึ้นมาเมื่อไปกระทบกับวัตถุก็จะสะท้อนกลับมาให้เราสามารถรู้ได้ว่าอะไรอยู่ตรงไหนคล้ายกับการมองเห็นของค้างคาว แต่อย่างไรเสียงเหล่านี้ก็จะดึงดูดให้บางสิ่งบางอย่างที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวสามารถมาถึงตัวเราได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน 

วิดีโอเพิ่มเติมที่น่าสนใจ :

Link: https://store.steampowered.com/app/426310/Perception/

#เกม Perception #เกม Adventure Horror #เกมสยองต้องลอง

Facebook
Twitter
Perception เกมสยองขวัญแหวกแนวที่ทั้งเกมมีแค่สีฟ้าและสีดำ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Perception เกมสยองขวัญแหวกแนวที่ทั้งเกมมีแค่สีฟ้าและสีดำ