Granado Espada

Granado Espada เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าพูดถึงเกมที่มีความกว้างมาก ๆ ก็คงต้องยกให้กับเกม Granado Espada ซึ่งเป็นเกมที่ติดอันดับในเรื่องของพื้นที่ เนื่องจากว่ามันมีการแบ่งแยกเป็นหลายเมือง และนั่นก็หมายความว่าเกมนี้มันย่อมกินเนื้อที่ขนาดหนัก จนทำให้ใครหลายคนแทบถอดใจ แต่ว่าในภายหลังทางผู้พัฒนาเองก็เห็นถึงปัญหานี้ และได้แก้ไขด้วยการเปิด Server ใหม่เอาใจแฟนเกมกันไปเลย แต่มันก็มีข้อจำกัดเล็กน้อยตรงที่ว่าจะไม่สามารถทำการค้าขาย หรือว่าประกาศสงครามกันข้าม Server ได้ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับผู้เล่นมือใหม่ เพราะว่าจะได้ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกมือโปรจัดการนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก : game-ded.com

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวในเกมมีการบอกเล่าเรื่องการค้นพบทวีปใหม่ ที่ได้มีการตั้งชื่อตามผู้ค้นพบทั้ง 2 คนว่า Granado Espada ซึ่งการค้นพบนี่แหละที่นำมาสู่เรื่องราวลึกลับ พร้อมกับการเกิดสงครามการแย่งชิงอำนาจกัน โดยในภาคนี้จะมีการเฉลยบทสรุปทุกอย่างให้กับผู้เล่น

ระบบ Gameplay

         ในส่วนของรูปแบบการเล่นในเกม Granado Espada ต้องบอกว่ามีระบบการเล่นที่ค่อนข้างแตกต่างจากเกมอื่น เพราะว่าเราจะต้องบังคับตัวละครในทีมทั้ง 3 ตัว ไปพร้อม ๆ กันละครในทีมเดียวกัน ซึ่งทักษะการโจมตีของทุกตัวละครก็จะเป็นการโจมตีแบบธรรมดา แล้วเรานี่แหละที่ต้องเป็นคนคอยกดสกิลให้กับตัวละคร แล้วอีกอย่างที่ต้องบอกเลยคือว่า ถ้าคนเก่าที่เคยเล่นมาแล้ว และได้เข้ามาเล่น Server ใหม่ ก็จะเท่ากับเป็นผู้เล่นใหม่ แล้วก็ได้รับตัวละครพื้นฐานอย่าง Pioneer Grandma ด้วย ซึ่งก็ถือว่าแฟร์กับผู้เล่นใหม่ เพราะมันก็จะเหมือนกับการเริ่มต้นไปพร้อมกัน

ขอบคุณภาพจาก : game-ded.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ต้องบอกว่าบรรยากาศในเกม Granado Espada มีการเก็บรายละเอียดได้ค่อนข้างดี มันเลยทำให้การถ่ายทอดออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวละคร หรือว่าองค์ประกอบอื่นก็ล้วนลงตัว อีกทั้งการเดินเรื่องก็น่าติดตาม ยิ่งไปบวกกับบทเพลงประกอบก็เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่ง จนทำให้เรารู้สึกอินไปกับตัวเกม

ขอบคุณภาพจาก : game-ded.com

สรุป

         สำหรับใครที่สนใจเกม Granado Espada ก็สามารถไปหามาเล่นกันได้ เพราะว่านอกจากรูปแบบการเล่นที่จะแปลกใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว ภาพกราฟิกกับเพลงประกอบก็ยังดึงดูด ชวนให้เล่นอีกด้วย แล้วที่บอกว่าตัวเกมกินพื้นที่เยอะก็ไม่ต้องห่วง เพราะเมื่อมีการแก้ไขแล้วผู้เล่นทุกคนก็จะไปกระจายกันตามที่ต่าง ๆ ทำให้ไม่แออัด แล้วก็จะทำให้การเล่นไม่ติดขัดสักเท่าไหร่

แหล่งอ้างอิง : game-ded.com

#Granado Espada #เกมออนไลน์ฮิต #เกมออนไลน์ยอดนิยม

Facebook
Twitter
Granado Espada เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Granado Espada