New Hot Shots Golf การกลับมาทวงบัลลังก์ความนิยมของเกมตีกอล์ฟ

New Hot Shots Golf การกลับมาทวงบัลลังก์ความนิยมของเกมตีกอล์ฟ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าย้อนกลับไปในช่วงประมาณปลายยุค 90 มาจนถึงช่วงยุค 2000 เกมส์ที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งรูปแบบก็คือเกมแนวกีฬานั่นเอง เราจะเห็นเกมแนวกีฬาออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นเกมตีปิงปอง เกมแข่งบาส เกมแข่งบอล รวมไปถึงเกมตีกอล์ฟ แม้ว่าการตีกอล์ฟจะฟังดูเป็นกีฬาที่น่าเบื่อและไม่มีอะไรลุ้นระทึกแต่ความจริงแล้วเกมแนวตีกอล์ฟนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในยุค 2000 อย่างเช่นเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า Pangya แม้ว่าในปัจจุบันนี้มันจะไม่ได้รับความนิยมเหมือนแต่ก่อนแต่ก็ยังคงมีคนไม่น้อยที่ชื่นชอบอยู่ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับเกมตีกอล์ฟเกมใหม่อย่าง New Hot Shots Golf เป็นเกมที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2017 เปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้น

https://www.thisisgamethailand.com

รูปแบบเกมขยะภายในเกม New Hot Shots Golf

https://attackofthefanboy.com/playstation/hot-shots-golf-coming-ps4/

            New Hot Shots Golf เป็นเกมแนวกีฬาตีกอล์ฟแบบสบายๆ เน้นความสมจริงในการเล่นกอล์ฟเป็นหลัก มีระบบแผนที่กว้างโดยในสนามกอล์ฟนั้นจะประกอบไปด้วยหลุมทั้งหมด 18 หลุมด้วยกัน  เกมตีกอล์ฟแบบเดิมๆ นั้นส่วนใหญ่มักจะใช้วิธีการโหลดตัดสลับภาพเวลาที่เราต้องเปลี่ยนไปเล่นหลุมถัดไป แต่เกมนี้จะมีความสมจริงมากยิ่งขึ้นเนื่องจากผู้เล่นสามารถบังคับตัวละครเดินไปยังหลุมถัดไปด้วยตัวเองได้เลย หรือหากมันอยู่ไกลเราก็สามารถใช้วิธีการนั่งรถกอล์ฟปก็ได้เช่นเดียวกัน ไม่เพียงเท่านั้นหากเรารู้สึกว่าขณะที่ตีกอล์ฟช่างน่าเบื่อเหลือเกินเราก็สามารถรวมตัวกับเพื่อนตกปลาฆ่าเวลาก็ได้เช่นเดียวกัน หรือถ้าคุณไม่ชอบตกปลาก็สามารถนั่งคุยกัน พากันไปขับรถกอล์ฟเพื่อแข่งกันก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นเกมกอล์ฟที่มีกิจกรรมมากมายให้เราสามารถทำได้มากกว่าการตีกอล์ฟเท่านั้น นอกจากจะเต็มไปด้วยอิสระในการเล่นกอล์ฟที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนกับได้ไปตีกอล์ฟในสนามจริงแล้วเรายังมีอิสระในการแต่งตัวละครอีกด้วย นั่นก็เป็นเพราะว่า Item จะมีการแยกขายเป็น dlc หรือหากใครไม่อยากเสียเงินก็สามารถใช้วิธีการปลดล็อคซื้อไอเทมภายในเกมก็ได้เช่นเดียวกัน เกมจะมีเสื้อผ้าหน้าผมและการแต่งกายให้เราเลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ 

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม New Hot Shots Golf

            New Hot Shots Golf เป็นเกมตีกอล์ฟที่เน้นความสมจริงเป็นหลักโดยเฉพาะในส่วนของสถานที่ ทำให้ถึงแม้ว่าลักษณะงานภาพของมันจะออกมาเป็นสไตล์การ์ตูนแต่ก็สามารถจำลองบรรยากาศในสนามกอล์ฟของจริงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม สิ่งที่น่าชื่นชมในส่วนของการนำเสนอมากที่สุดของเกมนี้ก็คือการออกแบบสนาม แต่ในส่วนของตัวละครนั้นจะมีความไม่สมจริงอยู่บ้างแต่ก็ยังพอรับได้เนื่องจากมันเป็นภาพสบายการ์ตูน งานกราฟฟิกอาจจะไม่ได้มีความสมจริงอะไรมากมายแต่ก็ไม่ได้ขัดหูขัดตาจนเกินไป 

Link:

#New Hot Shots Golf #เกมตีกอล์ฟสมจริง #เกมกีฬาน่าเล่น

Facebook
Twitter
New Hot Shots Golf การกลับมาทวงบัลลังก์ความนิยมของเกมตีกอล์ฟ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

New Hot Shots Golf การกลับมาทวงบัลลังก์ความนิยมของเกมตีกอล์ฟ