แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Dragon Raja – SEA

แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Dragon Raja – SEA เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Dragon Raja – SEA คงต้องกล่าวกันตามตรงว่าสถานการณ์ในแต่ละวันนั้นทำให้ผู้คนไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไร จนในท้ายที่สุด “การอยู่บ้าน” กลายเป็นตัวเลือกที่หลีกเลี่ยงโรคภัย แต่ก็ต้องใช้ชีวิตไม่ต่างจากช่วงปกติทั้งการเรียนออนไลน์ การทำงานจากบ้าน ซึ่งก่อให้เกิดความเครียดเพิ่มขึ้นเพราะไม่ได้ออกไหน ดังนั้นผู้เขียนจึงมาแนะนำเกมมือถือให้ผู้อ่านได้ผ่อนคลายจากความเครียดในเรื่องต่างๆ ที่พบเจอมาตลอดวัน อย่างน้อยก็ช่วยให้ทุกคนได้มีความสุขขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย 

ทำความรู้จักเกมกัน

         เกม Dragon Raja – SEA เป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นซึ่งเกมเปิดให้บริการโดย Archosaur Games เป็นแนว Role-Play Game (RPG) เป็นเกมที่มีกราฟิคสวยงามและพื้นหลังของเกมตั้งอยู่ในยุคอนาคตที่มาพร้อมกับสายอาชีพต่างๆ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลย สามารถเล่นได้เล่นทั้ง Android และ Apple OS

จุดเด่นของเกม

         ผู้เขียนขอบอกเล่าลักษณะเด่นของเกมเป็น 2 ประการ ได้แก่ (1) มีสายอาชีพให้เลือกตามความชอบของผู้เล่น – จุดเด่นของเกมแนวนี้ย่อมเป็นสายอาชีพ โดยคุณสมบัติและความสามารถจะแตกต่างกันไปสามารถแบ่งออกเป็น 4 สาย ได้แก่ “มุราซามะ” ผู้มีความอึดมากกว่าสายอาชีพอื่น โจมตีระยะประชิดพร้อมกับท้วงท่าโจมตีอันหนักแน่นทรงพลัง เหมาะกับการยืนในตำแหน่งแนวหน้าให้กับทีม “ฟอลคอน” ผู้ใช้ปืนเป็นอาวุธทำให้โจมตีได้จากระยะไกล เหมาะกับการยืนในแนวหลัง แต่ต้องใช้ความชำนาญระดับหนึ่งเมื่อต้องการปราบมอนสเตอร์คนเดียวเพราะสายอาชีพดังกล่าวมีพลังชีวิตน้อยและเคลื่อนที่ช้าขณะใช้ปืนกลโจมตี “แอสแซสซิน” เป็นการผสมผสานจุดเด่นของสายอาชีพก่อนหน้าที่สามารถโจมตีได้ทั้งระยะใกล้และไกลสลับกัน อีกทั้งยังสร้างความเสียหายรุนแรงไม่แพ้สายอาชีพฟอลคอน สายอาชีพสุดท้ายคือ “โซล แดนเซอร์” มีความสามารถในการฟื้นฟูพลังชีวิตให้เพื่อนร่วมทีมพร้อมกับปล่อยสกิลสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องในทีมไฟท์ แต่จะสร้างความเสียหายไม่มากเหมาะกับการยืนตำแหน่งซัพพอร์ต (2) ความอิสระในการเล่นและออกแบบ – ตัวเกมได้ขนวัตถุดิบในการออกแบบตัวละครของผู้เล่นนั้นมีความเฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอกหรือเพศ เช่น ชาย หญิง โลลิ(เด็ก)

สรุป

         สิ่งที่ต้องปรับตัวนิดหน่อยคือไฟล์เกมที่มีขนาดใหญ่ถึง 6GB เลยทีเดียว เพราะว่าตัวเกมเอาใจใส่เรื่องบทพูดของตัวละครตามเนื้อเรื่องที่ใช้เสียงคนพากษ์ทั้งหมดและภาพคัตซีนสุดอลังการซึ่งแตกต่างจากเกมมือถือแนวเดียวกันอย่างมาก อีกทั้งผู้เล่นสายฟรีหรือสายเติมก็สามารถเก่งในเกมนี้ได้เหมือนกันนะ

วิดีโอเพิ่มเติมที่น่าสนใจ :

ขอบคุณภาพจาก Facebook Page – Dragon Raja SEA

#Dragon Raja – SEA #เกมมือถือยอดนิยม #เกมมือถือ MMO น่าเล่น

Facebook
Twitter
แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Dragon Raja – SEA เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Dragon Raja – SEA