แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Sausage Man

แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Sausage Man เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Sausage Man คงต้องกล่าวกันตามตรงว่าสถานการณ์ในแต่ละวันนั้นทำให้ผู้คนไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไร จนในท้ายที่สุด “การอยู่บ้าน” กลายเป็นตัวเลือกที่หลีกเลี่ยงโรคภัย แต่ก็ต้องใช้ชีวิตไม่ต่างจากช่วงปกติทั้งการเรียนออนไลน์ การทำงานจากบ้าน ซึ่งก่อให้เกิดความเครียดเพิ่มขึ้นเพราะไม่ได้ออกไหน ดังนั้นผู้เขียนจึงมาแนะนำเกมมือถือให้ผู้อ่านได้ผ่อนคลายจากความเครียดในเรื่องต่างๆ ที่พบเจอมาตลอดวัน อย่างน้อยก็ช่วยให้ทุกคนได้มีความสุขขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย 

ทำความรู้จักเกมกัน

            เกม Sausage Man เป็นเกมม้ามืดที่ได้รับความนิยมอย่างที่ผู้เล่นมากมายรวมถึงผู้เขียนไม่ทันตั้งตัว จนรู้อีกทีเพื่อนก็ชวนเราเล่นแบบงงๆ ไปแล้ว ซึ่งเกมเปิดให้บริการโดย XD Entertainment Pte Ltd เป็นแนว Battle Royale มาพร้อมกับพื้นหลังเกมที่เหมือนออกมาจากการ์ตูนทีวีเลยทีเดียว สามารถเล่นได้เล่นทั้ง Android และ Apple OS

จุดเด่นของเกม

            ผู้เขียนขอบอกเล่าลักษณะเด่นของเกมเป็น 3 ประการ ได้แก่ (1) เล่นง่ายเหมาะกับผู้เล่นทุกช่วงวัย – ตัวเกมมีระบบไม่ต่างจากเกมแนวเดียวกันและมีระบบช่วยยิงเพื่อให้เล่นง่ายขึ้น เมื่อเราเข้ามาเล่นในช่วงแรกเกมต้องการให้เราฝึกฝนฝีมือและปรับตัวก่อนด้วยการจัดทีมระหว่างเรากับผู้อื่นให้อยู่ทีมเดียวกัน นอกเหนือจากทีมเราแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผู้เล่นอื่นในเกมนั้นเป็นบอทและเจอคนจริงค่อนข้างน้อย แต่เมื่อเรามีเลเวลที่สูงขึ้นเกมก็จะพาเราไปเจอกับทีมอื่นที่เป็นคนจริงๆ (2) ความฮาและน่ารักของตัวละคร – เราจะได้สวมบทบาทเป็นหนุ่ม-สาวไส้กรอกสุดน่ารัก ก่อนที่จะกระโดดลงจากเครื่องบินเพื่อไปบู๊ล้างผลาญกับเหล่าไส้กรอกคนอื่น มีลูกเล่นหนึ่งที่ผู้เขียนชอบมากคือ เวลายิงไส้กรอกตัวอื่นน็อค อีกฝ่ายจะเปลี่ยนร่างเป็นไส้กรอกเด็กน้อยที่คลานสี่ขาหนีไปหาเพื่อนร่วมทีม…น่ารักจริงๆ (3) ไอเทม อาวุธ ยานพาหนะที่หลากหลาย – ต้องใช้เวลาสักนิดหนึ่งเพื่อเรียนรู้ว่าอาวุธที่แปลกตาพวกนี้มีลูกเล่นอะไร เช่น ปืนใหญ่เลเซอร์ ธนูระเบิด เป็นต้น อีกทั้งยานหาพนะที่ไม่ค่อยเห็นในเกมอื่นอย่าง ยานยูเอฟโอ มังกรยักษ์

สรุป

         จากประสบการณ์ตรงและข้อคิดเห็นของผู้เล่นคนอื่นพบว่า ปัญหาเกมค้าง-หลุดและปัญหาอินเตอร์เน็ตที่ยังไม่เสถียร ซึ่งเกิดขึ้นบ่อยมาเมื่อเทียบกับปัญหาปลีกย่อยอื่นๆ เพราะเกมเพิ่งเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบเมื่อไม่นานมานี้เอง ดังนั้นหลายปัญหาคงได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วและตัวเกมจะพัฒนาได้ไกลหากได้รับการสนับสนุนพร้อมกับการบอกต่อจากผู้เล่น

ขอบคุณภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=TR_Mz7l0JBk   

#Sausage Man #เกมโดดร่มสุดฮา #เกมมือถือยอดนิยม

Facebook
Twitter
แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Sausage Man เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Sausage Man