รวมมาให้แล้ว! Youtuber แคสเกมที่น่าสนใจ ชวนให้ติดตาม

รวมมาให้แล้ว! Youtuber แคสเกมที่น่าสนใจ ชวนให้ติดตาม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ในปัจจุบันวงการแคสเกม ถือเป็นวงการที่มีความเจริญเติบโตอย่างมาก และมีนักแคสเกมที่ก้าวเข้าสู่วงการนี้กันอย่างมากมาย เพราะนอกจากการเล่นเกม สร้างความสนุกสนานให้แก่ตัวเองแล้ว การแคสเกมยังสามารถสร้างรายได้ให้ได้อีกด้วย

จึงทำให้อาชีพนี้ถือเป็นอาชีพที่กำลังมาแรง และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหารายได้อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งในวันนี้จึงได้รวบรวมเหล่า Youtuber ที่มีความน่าสนใจ และมี Content ใหม่ ๆ ชวนให้ผู้เล่นได้ติดตาม ซึ่งแต่ละคนนั้นบอกเลยว่า หากพูดชื่อขึ้นมาแล้ว ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักอย่างแน่นอน แต่จะมีใครบ้างนั้นมาลองดูกันเลยดีกว่า

  • Zbing Z. หรือพี่แป้ง ซีบิง คงต้องยกให้เป็นนักแคสเกม ผู้หญิง อันดับ 1 ในใจของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะปัจจุบันนั้นยอดผู้ติดตามในชาแนล Zbing Z. นั้นเป็นจำนวนที่สูงมากถึงกว่า 6 ล้านซับเลยทีเดียว และยังเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากในทุก ๆ วัน เพราะจุดเด่นที่ทำให้ผู้ชมหลายคนเลือกที่จะติดตามพี่แป้ง Zbing Z. นั่นก็เพราะความน่ารักสดใส เป็นกันเองของพี่แป้ง พร้อมคำพูดน่ารัก ๆ ในระหว่างเล่นเกม ที่ทำให้ผู้ชมดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ ทำให้หลาย ๆ คนต่างขนานนาม และตั้งเป็นฉายาให้กับพี่แป้งกันเลยว่า “เจ้าหญิงแห่งวงการเกม”
  • Heartrocker หรือ พี่เอก ตาเหยก พี่ลูกดอก ในเมื่อหยิบยกเจ้าหญิงแห่งวงการเกมมาพูดถึงแล้ว จะไม่ให้พูดถึงเจ้าชายแห่งวงการเกมก็คงจะไม่ได้แน่นอนกับ พี่เอก Heartrocker ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้หลาย ๆ คนเกิดความชื่นชอบในพี่เอกอย่างมาก คือการเล่าเรื่องถึงเนื้อหาของตัวเกมที่มีคำพูดลื่นไหล ฟังได้แบบสบาย ๆ แถมยังมีความตลกปนฮาแฝงเอาไว้มากมายตลอดการรับชม เรียกได้ว่าบางคนเกิดเสียอาการจากการดูคลิปพี่เอกเลยก็มี แต่อีกหนึ่งจุดเด่นที่พี่เอกยังคงซึ่งไว้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง นั่นก็คือการปิดบังตัวตน ภายใต้หน้ากากนั่นเอง
  • SkizzTV หรือ สะกิด เจม อีกหนึ่งหนุ่มนักแคสเกม ที่มีไฟแรงสูง เจม SkizzTV มักมาเล่นเกมพร้อมกับกลุ่มเพื่อน ๆ อย่าง บ่าวบูม OPZtv หรือ พี พี่ซี๊ดรำดาบสองมือ อยู่เป็นประจำ และเมื่อไหร่ที่ทั้งสามคนรวมตัวกันเล่นเกมนั้น จะสามารถเรียกเสียงฮาให้ผู้รับชมได้อย่างมากมาย ด้วยความเกรียน สุดยียวนกวนประสาท ที่ทำให้หลายคนชื่นชอบ และติดตาม ไม่ว่าจะเป็นเกม GTA หรือเกม Minecraft

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบรรดานักแคสเกม Youtuber ชื่อดังที่ได้นำมาแนะนำกัน ซึ่งหากใครยังไม่รู้จักพวกเขาทั้ง 3 คน ก็แนะนำให้ลองไปติดตาม หรือชมคลิปดูสักครั้ง แล้วเผลอ ๆ อาจจะรับชมยาว จนกลายเป็นแฟนคลับเลยก็ได้นะ

#Youtuber แคสเกม #นักแคสเกมส์ชื่อดัง #นักแคสเกมส์ไทย

Facebook
Twitter
รวมมาให้แล้ว! Youtuber แคสเกมที่น่าสนใจ ชวนให้ติดตาม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รวมมาให้แล้ว! Youtuber แคสเกมที่น่าสนใจ ชวนให้ติดตาม