ทำความรู้จักกับ Kingdoms Reborn เกมออนไลน์สร้างเมืองขนาดใหญ่ ฝีมือคนไทย

ทำความรู้จักกับ Kingdoms Reborn เกมออนไลน์สร้างเมืองขนาดใหญ่ ฝีมือคนไทย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

อีกหนึ่งการโชว์ฝีมือในด้านการสร้างเกม จากฝีมือของคนไทย ที่มาในรูปแบบของเกมแนว Open World Simulation ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมสนุกกันแบบออนไลน์ พร้อมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มได้ ในการสร้างเมืองของตัวเอง ในช่วงยุคสมัยของยุคกลาง ที่มีพื้นที่ในทวีปเป็นบริเวณที่ค่อนข้างกว้างมากพอสมควร ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นที่ชื่นชอบในเกมการบริหารบ้านเมือง สร้างอาณาจักรเล่นแบบเรื่อย ๆ นั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Kingdoms Reborn เป็นเกมที่หยิบยกเรื่องราวในยุคที่แผ่นดินของมนุษย์ ยังไม่ถูกแบ่งแยกออกมาเป็นประเทศกันอย่างชัดเจนเท่าไหร่นัก เป็นยุคสมัยที่น้ำแข็ง กัดกินดินแดนของมนุษย์ จนชีวิตของกลุ่มผู้รอดนั้นเรียกได้ว่าแทบจะล่มสลายหายไปเป็นฝุ่นผงเลยก็ว่าได้ แต่ก็ยังมีมนุษย์หนึ่งกลุ่ม ที่ยังคงมีความแข็งแรง และมีความสามารถในการเอาตัวรอด จนสามารถที่จะกัดฟันต่อสู้กับอากาศที่มีความหนาวเหน็บสุดขั้วหัวใจมาได้ และเมื่อมนุษย์กลุ่มนั้นได้พาตัวเองให้พ้นจากจุดมหันตภัยมาแล้ว เหล่ามนุษย์กลุ่มนั้นก็ต้องริเริ่มก่อสร้างอารยธรรม และดินแดนของตัวเองขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพื่อความอยู่รอดของเหล่ามนุษยชาตินั่นเอง

ความน่าสนใจของเกม Kingdoms Reborn ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด

  • ภายในเกม Kingdoms Reborn ผู้เล่นสามารถเลือกสถานที่ ทวีปแห่งใดแห่งหนึ่งบนโลก เพื่อก่อตั้งสร้างเมืองของตนเองได้ทั้งหมด เพื่อที่จะนำพาประชาชนของผู้เล่น ให้มีชีวิตรอดและเติบโตเพื่อสร้างอารยธรรมของตนเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าตัวเองเกมนั้น ได้แอบหยิบยกเอาระบบต่าง ๆ ที่เป็นจุดเด่นของเกมแนวสร้างเมืองทำนองนี้เอามาไว้อย่างมากมาย อย่างเกม Anno ในระบบการเอาตัวรอด หรือ Banished ระบบภัยธรรมชาติ
  • นอกจากการบริการบ้านเมืองและทรัพยากรต่าง ๆ ให้มีความเจริญและอยู่รอดได้แล้ว ผู้เล่นยังต้องคอยบริการกลุ่มประชาชนผู้อยู่อาศัยภายในเมืองของผู้เล่น ด้วยการจัดแบ่งตำแหน่งหน้าที่ของประชาชนแต่ละคนให้มีความชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น ผู้เล่นระบุให้ประชาชนกลุ่มหนึ่งเป็นกลุ่มแรงงานภายในเมือง แต่ผู้เล่นก็จะต้องระบุในประชาชนกลุ่มนั้นได้มีวันไปพักผ่อน หรือหยุดพักไปทานอาหารด้วยเช่นเดียวกัน
  • มีพื้นที่ให้เลือกเล่นอย่างมากมาย สำหรับเกม Kingdoms Reborn ได้มีการสร้างทวีปเพื่อความท้าทายให้แก่ผู้เล่นมากถึง 7 รูปแบบเช่น ทะเลทราย พื้นที่หิมะ

เรียกได้ว่าเกม Kingdoms Reborn นั้นเป็นเกมใหม่ ที่มีความน่าสนใจ และน่าภูมิใจอย่างมาก เพราะเป็นผลงานการสร้างสรรค์จากผู้พัฒนาคนไทย หากใครที่สนใจก็เตรียมเงินเอาไว้ดี ๆ และรอซื้อบนร้านค้า Steam ได้เลย

วิดีโอเพิ่มเติม :

#Kingdoms Reborn #เกมสร้างเมืองแนะนำ #เกมดีฝีมือคนไทย

Facebook
Twitter
ทำความรู้จักกับ Kingdoms Reborn เกมออนไลน์สร้างเมืองขนาดใหญ่ ฝีมือคนไทย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำความรู้จักกับ Kingdoms Reborn เกมออนไลน์สร้างเมืองขนาดใหญ่ ฝีมือคนไทย