เคล็ดลับเด็ดเล่น Crewmate ในเกม Among Us อย่างไรให้ทีมชนะ!!

เคล็ดลับเด็ดเล่น Crewmate ในเกม Among Us อย่างไรให้ทีมชนะ!! เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่เลยจริง ๆ กับเกมสุดฮิตอย่างเกม Among Us ที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก เข้าร่วมสนุกไปกับเกมทุกวัน แบบกระแสดีไม่มีตกเลยจริง ๆ ซึ่งเนื้อหาของตัวเกมนั้น

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นลูกเรือ ที่มีมนุษย์ต่างดาวแอบแฝงกายมา เพื่อทำลายยานอวกาศ และกำจัดลูกเรือให้สิ้นซาก ดังนั้นหากลูกเรืออยากที่จะเอาชีวิตรอดก็ต้องทำภารกิจ พร้อมกับจับผิดมนุษย์ต่างดาว ให้พ้นไปจากยาน และในบทความนี้ก็จะมาแนะนำวิธีเด็ด ๆ ที่จะทำให้ลูกเรือ สามารถเอาชนะเหล่า Imposter จอมทรยศได้อย่างง่ายดาย

รวมเคล็ดลับเล่น Crewmate อย่างไรให้ทีมชนะ

  • หมั่นทำความคุ้นเคยกับแผนที่ และเรียนรู้ภารกิจให้ดีเสียก่อน

ต้องบอกเลยว่าข้อนี้ ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก หากผู้เล่นอยากรับบทบาทเป็นลูกเรือ ที่ช่วยเหลือให้ทีมสามารถเอาชนะ Imposter ได้ เพราะหากผู้เล่นรู้ว่าแผนที่นั้นมีห้องอะไรบ้าง ภารกิจอะไรบ้างในห้องนั้น ผู้เล่นก็จะสามารถจับผิด Imposter จอมแฝงกาย ที่ทำมาเป็นแนบเนียนว่าทำภารกิจนั้น ๆ อยู่ได้อย่างไม่ยากเลย

  • สร้างความน่าเชื่อถือให้ลูกเรือคนอื่นรู้ ด้วยการทำภารกิจเฉพาะ

สำหรับการเล่นเป็นลูกเรือ ในบางภารกิจที่ลูกเรือได้รับนั้น จะเป็นภารกิจเพื่อยืนยันตัวตนให้ลูกเรือคนอื่น ๆ ได้ทราบ ว่าลูกเรือคนนั้นไม่ใช่ Imposter ที่แอบแฝงกายมา โดยยกตัวอย่าง Visual Task ที่ผู้เล่นสามารถแสดงตนให้ผู้เล่นคนอื่นทราบ เช่น ภารกิจการยิงอุกาบาต, ภารกิจสแกนร่างกายในห้องพยาบาล และภารกิจทิ้งขยะออกนอกอวกาศ โดยภารกิจเหล่านี้ เมื่อผู้เล่นกดทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีภาพแอนิเมชั่นต่าง ๆ ขึ้นมาให้เห็นอย่างชัดเจน ว่ามีการทำจริง ไม่โกหก

  • จับตามองกล้องวงจรปิดในห้อง Security

ภายในแผนที่ จะมีห้องหนึ่งที่ผู้เล่น สามารถจับจ้องผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องเดินไปดูให้เสียเวลา นั่นก็คือห้องกล้องวงจรปิด ซึ่งบางครั้งหากผู้เล่นกำลังส่องกล้องวงจรปิดตามทางเดินต่าง ๆ อยู่ดี ๆ ผู้เล่นอาจจะเห็นตอนที่ Imposter กำลังเด็ดชีพของลูกเรือคนอื่น ๆ อยู่ก็เป็นได้ แต่ก็ต้องระวังเช่นกัน เพราะบางครั้งที่ผู้เล่นกำลังส่องกล้องวงจรปิดอยู่ดี ๆ ผู้เล่นก็อาจที่จะโดน Imposter ตลบหลัง ลอบมาฆ่าคากล้องวงจรปิดได้อย่างง่าย ๆ เช่นเดียวกัน

  • เก็บข้อมูล และคอยสังเกตให้ได้มากที่สุด

ถึงแม้ว่าเป้าหมายของการเล่น สำหรับผู้เล่นแต่ละคน ก็คือการทำภารกิจ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือการจับตามองดู Imposter ที่ทำเป็นเนียนในหมู่ลูกเรือ ดังนั้นผู้เล่นควรที่จะจดจำลูกเรือแต่ละคนที่เดินสวนผู้เล่นไปมา ว่าไปทางไหน เพราะหากเจอศพในห้องที่ผู้เล่นเดินผ่านมา ผู้เล่นก็จะสามารถทราบได้ในทันทีว่าใครคือ Imposter

#เทคนิค Among Us #เล่น Crewmate ให้เทพ #เคล็ดลับ Among Us

Facebook
Twitter
เคล็ดลับเด็ดเล่น Crewmate ในเกม Among Us อย่างไรให้ทีมชนะ!! เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เคล็ดลับเด็ดเล่น Crewmate ในเกม Among Us อย่างไรให้ทีมชนะ!!