Paladins

Paladins เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เนื่องจากตลาดเกมมันมีเกมหลายประเภท ที่ออกมาในแนวทางเดียวกัน มันก็เลยทำให้หลายคนมองว่าเกมที่ออกมาตามหลังส่วนใหญ่ จะเป็นเกมที่ลอกเลียนแบบต้นฉบับ ซึ่งถ้าพูดกันตามจริง บางครั้งเกมที่ลอกมาก็ทำได้ดีกว่าต้นฉบับ เพราะว่ามีทั้งการปรับปรุงระบบการเล่นให้แปลกใหม่, มีการทำภาพกราฟิกให้สวยขึ้น, การเล่นลื่นไหลไม่สะดุด ซึ่งตรงนี้น่าจะเรียกว่าได้รับแรงบันดาลใจในการพัฒนาเกมใหม่ขึ้นมา แต่บางเกมก็ลอกมาจริง ๆ โดยที่ไม่เปลี่ยนอะไรเลย คือ ดูรู้เลยว่าลอก แบบนี้ก็ไม่โอเค แต่สำหรับเกม Paladins ก็มีการนำบางส่วนมาใส่ในเกมบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด โดยเกมนี้ถูกออกแบบมาให้เป็นมุมมองของFPS ซึ่งต้องใช้ความร่วมมือกันในทีม

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

โหมดการเล่นหลักของ Paladins ไม่ได้มีอะไรมาก ก็จะมีเพียงแค่การเข้าไปยึดพื้นที่ของศัตรู และจับเวลาในการดันวัตถุ ถ้าทีมไหนผลักวัตถุไปได้ถึง 100% ก็จะกลายเป็นผู้ชนะ หรือถ้าทำไม่ถึงแต่ไปได้ไกลกว่าก็ถือว่าชนะเช่นกัน แล้วในเกมนี้ก็ยังมีระบบการ์ด ที่เราจะต้องทำหน้าที่จัดทีม โดยเราสามารถปรับแต่งสกิลของตัวละครได้ตามใจ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าการ์ดแต่ละใบก็สามารถรองรับรูปแบบการเล่นได้เยอะมาก จึงไม่แปลกถ้าสาย Tank จะลงเป็นสาย Support และการเดินทางก็จะมีตัวช่วยที่ทำให้การเดินทางไวขึ้นด้วยการขี่ม้า

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ส่วนตัวละครหลัก ก็มีความสามารถที่แตกต่างกันอยู่แล้ว แถมยังมีความพิเศษตรงที่ว่า เราสามารถดัดแปลง หรือสลับสกิลของแต่ละตัว เพื่อให้ได้เป็นตัวละครใหม่ที่มีความสามารถมากขึ้นได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าเกมนี้สนุกตรงที่การผสมผสานตัวละครนี่แหละ เผลอ ๆ อาจจะใช้เวลามากกว่าการต่อสู้ด้วยซ้ำ แต่นี่ยังไม่หมดนะ เพราะว่า Paladins มีร้านขาย Item ที่จะช่วยให้เรามีความสามารถเพิ่มได้จากการซื้อ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มพลังในการป้องกัน หรือจะให้โจมตีแรงขึ้นก็สามารถซื้อได้เลย นอกจากนี้ก็ยังสามารถแก้ทางฝ่านตรงข้ามได้ด้วยนะ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Paladins จะออกไปทางการ์ตูนหน่อย ๆ ก็ดูสบายตาดี มีการใส่สีสันที่ดูสดใส การเคลื่อนไหวของตัวละครเป็นธรรมชาติ

สรุป

ใครที่ไม่ติดเรื่องภาพไม่ค่อยชัดก็อยากให้ลองเล่นเกม Paladins ดูก่อน เพราะถ้ามองภาพโดยรวมก็ไม่ใช่เรื่องแย่ แล้วเกมก็ไม่ได้กินพื้นที่เยอะอะไรขนาดนั้น อีกอย่างมันเป็นเกมฟรีด้วย ก็ไม่น่าต้องคิดอะไรมากล่ะนะ

วิดีโอตัวอย่าง :

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/126990

#Paladins #เกมยิงแนะนำ #เกมฟรีแนะนำ

Facebook
Twitter
Paladins เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Paladins