แนะนำเกม รวม 4 เกมแมว สุดน่ารัก เกมสำหรับผู้หญิง เกมสัตว์ น่ารัก ๆ 2021

แนะนำเกม รวม 4 เกมแมว สุดน่ารัก เกมสำหรับผู้หญิง เกมสัตว์ น่ารัก ๆ 2021 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าพูดถึงเกมน่ารัก ๆ บนมือถือ คงจะมองข้ามบรรดา เกมแมว เกมสัตว์เลี้ยง เหล่านี้ไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะเกมบนมือถือ ที่เราสามารถโหลดเอาไว้แก้เหงา ในเวลาที่ไม่รู้จะทำอะไร ก็เปิดเกมสัตว์ น่ารัก ๆ เหล่านี้มาเล่น ให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวย บทความนี้เลยจะมาแนะนำ เกมแมว 2021 เป็นเกมแมวที่คุณต้องโหลดมาติดเครื่องไว้ รับรองว่าหายเบื่ออย่างแน่นอน

1. เกมแมว 2021 เกมผู้หญิง น่ารัก ๆ – Cat Spa

เกมนี้เป็นเกมน่ารัก ๆ ที่จะต้องถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน เพราะภาพสวยหวานมาก ที่สำคัญคุณจะได้เห็นแมวเต็มไปหมด โดยที่เกมนี้จะเป็นเกมจำลองสถานการณ์ เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นนักบริหาร เจ้าของสปา ที่จะต้องคอยทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการพึงพอใจมากที่สุด และสร้างกำไรให้กับร้านไปเรื่อย ๆ ขยายกิจการสปาแมวให้รุ่งเรืองต่อไป โดยจะเป็นการบริหารที่เราสามารถเลือกแมวมาใช้ในการบริการได้เยอะหลายตัวมาก ๆ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hyperbeard.catopia&hl=en&gl=US

2. เกมแมว 2021 เกมผู้หญิง น่ารัก ๆ – Dear My Cat

เกมนี้ก็เป็นเกมจำลองสถานการณ์เหมือนกัน แต่จะมีความแฟนซีขึ้นมานิดหนึ่ง โดยที่เกมนี้จะเป็นเกมเกาะลอยฟ้า ที่ผู้เล่นนั้นจะต้องมาบริหารจัดการเกาะลอยฟ้า ให้มีแมวเข้ามาอาศัยอยู่ให้เยอะ ๆ โดยที่เราจะต้องทำให้แมวมีความสุข และเก็บหัวใจที่ได้จากบรรดาแมว นำมาขยับขยายเกาะต่อไป เป็นเกมที่น่ารัก ภาพสวย แถมยังสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ เพลิน ๆ ไม่ต้องกลัวเบื่อกันเลยล่ะ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.flerogames.AfterRain&hl=en&gl=US

3. เกมแมว 2021 เกมผู้หญิง น่ารัก ๆ – Furistas

เกมนี้ก็ยังคงเป็นเกมจำลองสถานการณ์ แต่จะเป็นในรูปแบบของคาเฟ่แมว ที่ผู้เล่นจะต้องบริหารคาเฟ่ และเก็บเวลไปเรื่อย ๆ เพื่อหาเงินมาต่อเติมร้าน ซื้อวัสดุอุปกรณ์มาตกแต่งร้านให้น่ารักมากกว่าเดิม ที่สำคัญซื้อแมวใหม่ ๆ เข้าร้านมาเพิ่มด้วยนั่นเอง เป็นเกมที่จะทำให้หัวใจของคุณนุ่มฟูมาก ๆ เพราะแมวในเกมนี้มีแต่แมวที่น่ารัก ๆ เต็มไปหมดเลยล่ะ ทาสแมว ต้องโหลดมาติดเครื่องบ้างแล้ว !

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.runawayplay.furistascatcafe&hl=en&gl=US

4. เกมแมว 2021 เกมผู้หญิง น่ารัก ๆ – Tom Friends

เชื่อว่าทาสแมวหลายคน ต้องคุ้นเคยกับซีรีส์เกมแมวทอมกันมาบ้างอย่างแน่นอน สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมแมวที่ต้องอยู่อาศัยกับตัวอื่น ๆ โดยที่เราจะได้ดูแลแมวเหมือนเกมทอมปกติทั่วไป แต่เพิ่มเติมก็คือกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อน เช่น ร้องเพลง เล่นน้ำ ออกไปข้างนอก ทานอาหาร เป็นต้น ถือว่าเป็น เกมแมว น่ารัก ๆ ที่ขนความฟินกันมาอย่างจัดเต็มเลยล่ะ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.outfit7.mytalkingtomfriends&hl=en&gl=US

#เกมแมวน่ารัก #เกมสำหรับผู้หญิง #เกมมือถือ สนุก ๆ 2021

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมแมว สุดน่ารัก เกมสำหรับผู้หญิง เกมสัตว์ น่ารัก ๆ 2021 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมแมว สุดน่ารัก เกมสำหรับผู้หญิง เกมสัตว์ น่ารัก ๆ 2021