Fortnite: save the world

Fortnite- save the world เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ความมีเสน่ห์ของเกมแต่ละเกมก็มักจะมาจากไอเดียของทีมผู้พัฒนา ถ้าเกมไหนสร้างสรรค์ และมีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งก็แน่นอนว่าเกมนั้นต้องได้รับความนิยมอย่างไม่ต้องสงสัย เหมือนกับเกมที่มีชื่อว่า Fortnite: save the world เกมแนว Battle Royale ที่ขึ้นชื่อว่ามีสไตล์การเล่นที่แปลกใหม่ อีกทั้งยังมีการนำเสนอด้วยภาพแบบ Animation ซึ่งไม่เหมือนกับเกมอื่นที่มักจะเสนอภาพแนวนี้เป็นบางช่วงบางตอน นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับระบบการเล่นแบบ Co – op หรือแบบ Multiplayer ที่เล่นได้สูงสุดถึง 4 คน

ขอบคุณภาพจาก : gamerr.net

ระบบ Gameplay

สไตล์การเล่นในเกม Fortnite: save the world น่าจะถูกออกแบบให้มาเล่นร่วมกันเป็นทีมมากกว่าการเล่นคนเดียว โดยในตอนต้น เราจะได้เจอกับระบบสิ่งปลูกสร้าง ซึ่งมีทั้งป้อมปราการพร้อมทั้งการวางกับดัก เพื่อไม่ให้เหล่าซอมบี้ที่หิวกระหายทั้งหลายแหล่บุกเข้ามาทำลายป้อมปราการได้ เพราะถ้าหากปล่อยให้พวกมันรุกล้ำอาณาเขต มันก็จะทำลายกำแพงป้อมปราการของเรา จนทำให้เราอยู่ไม่ได้ และต้องหลบหนีออกไปเพื่อไปหาวัตถุดิบต่าง ๆ สำหรับมาซ่อมแซม และใช้ในการอัพเกรดอุปกรณ์ให้แข็งแกร่งขึ้น ส่วนตัวละครเราก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ซึ่งก็จะมีหลายบุคลิก และหลากความสามารถ ถ้าหากเราเลือกตัวละครได้แล้ว ตัวเกมก็จะมีภารกิจหลายอย่างให้เรากับทีมงานช่วยกันทำ โดยฉากจบของด่านก็จะต้องเจอด่าน Boss ซึ่งก็จะยากกว่าซอมบี้ปกติเสมอ

ขอบคุณภาพจาก : gamerr.net

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         อย่างที่บอกไปในตอนต้นว่าภาพในเกม Fortnite: save the world ถูกนำเสนอในรูปแบบของ Animation ดังนั้น ภาพที่เราจะเห็นก็จะเป็นแนวการ์ตูนน่ารัก ๆ ด้วยภาพแบบ 3D เมื่อมีการใส่แสงเงาเข้าไปเพิ่มในตัวละคร และองค์ประกอบฉากก็ทำให้ทุกอย่างดูมีมิติมากขึ้น ส่วนการเคลื่อนไหวของตัวละครก็ Smooth ดี Effect ต่าง ๆ ก็กำลังดี ไม่มาก ไม่น้อยไป

ขอบคุณภาพจาก : gamerr.net

สรุป

         ภาพโดยรวมสำหรับเกม Fortnite: save the world เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะว่ามีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย แล้วก็มีการปรับเปลี่ยนโดยการเพิ่มเติมโหมดเสริมเข้ามา เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสโหมดใหม่ แต่ก็กลายเป็นว่าจากโหมดเสริมที่ปล่อยให้เล่นฟรี จนทำให้มีผู้เล่นเข้าไปเล่นมากเกินความคาดหมาย จึงทำให้ทีมงานต้องปรับให้เป็นโหมดหลัก ใครที่อ่านข้อมูลแล้วเริ่มสนใจก็สามารถไปหามาลองเล่นกันได้ ที่สำคัญเกมนี้มีภาพที่สวย เพราะมีจุดเด่นในด้านของภาพ Animation อีกอย่างหนึ่งถ้าใครที่มีเพื่อนเยอะ ๆ แล้วไม่รู้จะทำอะไร ก็สามารถชวนกันมาร่วมทีมฆ่าเวลากันได้

แหล่งอ้างอิง : https://gamerr.net/

#Fortnite: save the world #Fortnite #เกมแนว Battle Royale

Facebook
Twitter
Fortnite- save the world เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Fortnite: save the world