Ace of Seafood เกมที่จะพาคุณไปผจญภัยโลกใต้ทะเล

Ace of Seafood เกมที่จะพาคุณไปผจญภัยโลกใต้ทะเล เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

มนุษย์เรานั้นสำรวจจักรวาลมากกว่าสำรวจใต้ทะเลบนดาวของตัวเองด้วยซ้ำไป เราไม่อาจบอกได้เลยว่าลึกลงไปใต้ท้องทะเลนั้นความจริงแล้วมีความลึกมากแค่ไหน มีอะไรที่ซุกซ่อนอยู่กันแน่ แม้แต่ร่องมหาสมุทรที่ทุกวันนี้เราต่างบอกว่ามันเป็นจุดที่ลึกที่สุดที่เราค้นพบ แต่ก็ไม่มีใครรู้เลยว่าอีก 70% ของโลกที่เป็นมหาสมุทรนั้นจะมีจุดไหนที่ลึกกว่าที่เราค้นพบ มันจึงเต็มไปด้วยปริศนามากมายและเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร Ace of Seafood เป็นเกมที่จะพาคุณลงไปท่องโลกใต้ทะเลเพื่อค้นพบสิ่งใหม่ๆ มากมาย สามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/450500/Ace_of_Seafood/

เรื่องราวและรูปแบบ Gameplay ภายในเกม  Ace of Seafood

https://store.steampowered.com/app/450500/Ace_of_Seafood/

            Ace of Seafood เป็นเกมที่จะพาคุณไปยังใต้มหาสมุทรในระดับความลึกที่หาคุณไม่ใช่นักดำน้ำมืออาชีพจะไม่มีวันไปถึงอย่างแน่นอน อยู่มาวันหนึ่งมีปรากฏการณ์ประหลาดเกิดขึ้นจนทำให้สัตว์ที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเลและปลาทั้งหลายมีความสามารถพิเศษโดยการปล่อยแสงเลเซอร์ออกมาได้ แสงเลเซอร์นี้สามารถทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้าพวกมัน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้การเรือรบที่มีภารกิจในการสู้รบกับเหล่าปลากลายพันธุ์ที่กลายเป็นอันตรายต่อท้องทะเล ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถจับพวกมันมาฝึกฝนให้กลายเป็นหนึ่งในกองทัพของเราก็ได้อีกด้วย ผู้เล่นจะได้ทำการบังคับเรือรบเดินทางไปตามมหาสมุทรต่างๆ เพื่อทำภารกิจ หรือจะเลือกเล่นเป็นปลาก็ได้เช่นเดียวกันโดยจะมีโหมดให้เลือกมากมายในฉากที่เกมเป็นแบบ Open World ปลาสายพันธุ์ต่างๆ ภายในเกมนั้นเป็นปลาที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ การต่อสู้นั้นก็เต็มไปด้วยความดุเดือดแล้วว่าจะเป็นเกมล้อเลียนก็ตาม ผู้เล่นสามารถทำการล็อคเป้า เล็ง จากนั้นก็ยิงหรือทำการถนนวิไสยใส่ศัตรูก็ได้เช่นเดียวกัน ปลาแต่ละตัวนั้นมีความสามารถที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไปอย่างเช่นปูจะมีอาวุธเรียกว่าบีมเซเบอร์ที่ตัดทุกอย่างให้ขาดได้อย่างง่ายดาย ปลาซาดีนจะมีความสามารถในการโจมตีที่รุนแรงจากระยะไกลคล้ายกับสไนเปอร์ หรือปลาปักเป้าที่มีความสามารถในการปล่อยลำแสงเลเซอร์ออกมาได้ 360 องศา ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถเล่นแบบออนไลน์ร่วมกับเพื่อนอีก 4 คน โดยที่ไม่ต้องใช้โปรแกรมแชทหรือวีดีโอคอลแต่อย่างใดเพราะตัวเกมรองรับการแชทด้วยเสียง หาเพื่อนมาบ้านก็สามารถเล่นแบบ 2 คนในเครื่องเดียวกันได้

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Ace of Seafood

https://store.steampowered.com/app/450500/Ace_of_Seafood/

            Ace of Seafood เป็นเกมที่งานภาพถือว่าไม่ได้แย่อะไร การออกแบบสามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความเป็นทะเลลึกได้เป็นอย่างดี ช่วยให้บรรยากาศที่เวิ้งว้างว่างเปล่าไม่น่าไว้วางใจ แต่อย่างไรก็ตามในส่วนของการออกแบบไม่ได้มีรายละเอียดอะไรมากมายให้เรารู้สึกว้าว งานกราฟิกเป็นรูปแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครที่มีความคมชัดในระดับหนึ่งแต่ก็ไม่ได้มีรายละเอียดมากมายเมื่อเทียบกับเกมฟอร์มยักษ์ 

วิดีโอเพิ่มเติม :

Link : https://store.steampowered.com/app/450500/Ace_of_Seafood/

#Ace of Seafood #เกมท่องโลกใต้มหาสมุทร #เกมยิงปลา

Facebook
Twitter
Ace of Seafood เกมที่จะพาคุณไปผจญภัยโลกใต้ทะเล เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Ace of Seafood เกมที่จะพาคุณไปผจญภัยโลกใต้ทะเล