Overkill’s The Walking Dead เกมออนไลน์จากซีรีส์ดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

Overkill’s The Walking Dead เกมออนไลน์จากซีรีส์ดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            The Walking Dead เป็นซีรีส์ที่ในปัจจุบันนี้ออกมาแล้วถึง 7 Season ด้วยกัน สามารถครองใจผู้คนทั่วทั้งโลกได้อย่างอยู่หมัดในฐานะของซีรีส์ซอมบี้รูปแบบใหม่ที่ไม่ได้นำเสนอความน่ากลัวจากซอมบี้แค่เพียงอย่างเดียว แต่ยังนำเสนอความโหดร้ายของผู้คนที่ต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางสถานการณ์เลวร้ายให้สำเร็จ ซีรีส์ดังกล่าวเคยได้รับการดัดแปลงเป็นเกมมาแล้วและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม แต่ในครั้งนี้มันกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเกมออนไลน์ชื่อ Overkill’s The Walking Dead เกมที่ผู้เล่นจะได้ออกไปต่อสู้กับซอมบี้ร่วมกับเพื่อนในสไตล์ The Walking Dead สามารถเล่นได้ทั้งหมดเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ Xbox One ดาวน์โหลดเล่นได้แล้ววันนี้

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Overkill’s The Walking Dead

https://wccftech.com/

            Overkill’s The Walking Dead เป็นเกมแนว Action Horror ออนไลน์ที่สามารถร่วมมือกับเพื่อนได้ 4 คนก่อตั้งเป็นกองทัพเพื่อต่อต้านซอมบี้ ฉากหลังนั้นจะเป็นกรุงวอชิงตันสีที่ล่มสลายจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรคที่ก่อให้เกิดโรคประหลาดจนทำให้มีซอมบี้ทั่วบ้านทั่วเมือง ผู้รอดชีวิตนั้นต่างก็ต้องเอาตัวรอดในแต่ละวันอย่างลำบาก ผู้เล่นจะต้องร่วมทีมกันเพื่อสร้างสถานที่ตั้งเป็นที่กำบังให้ปลอดภัยจากเหล่าซอมบี้ มีการติดตั้งอุปกรณ์สำหรับการดักจับซอมบี้ หรือแม้แต่การตั้งป้อมปืนเพื่อไม่ให้ซอมบี้สามารถบุกเข้ามายังสถานที่ตั้งของเราได้สำเร็จ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังต้องออกตามหาผู้รอดชีวิตคนอื่นเพื่อมาเป็นกำลังเสริมให้กับกลุ่มของเราอีกด้วย ที่น่าสนใจก็คือตัวจริงไม่ได้เล่นจบเป็นตาๆ ไปเหมือนกับเกมมัลติเพลเยอร์เกมอื่น เพราะตัวเกมมีเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและดราม่า โดยเฉพาะ 4 ตัวละครหลักที่เมื่อเล่นไปเรื่อยๆ เราก็จะได้รับรู้เรื่องราวของพวกเขามากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นแต่ละคนยังมีความสามารถในการเอาตัวรอดและการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย ทำให้เวลาที่เล่นเกมผู้เล่นจะสามารถพูดคุยกับเพื่อนเพื่อแบ่งกันไปทำภารกิจและหน้าที่ได้ตามความถนัดของแต่ละตัวละคร

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Overkill’s The Walking Dead

www.denofgeek.com

            Overkill’s The Walking Dead เป็นเกมที่สามารถถ่ายทอดความเป็น The Walking Dead ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แต่เปลี่ยนจากซีรีส์แนวเอาชีวิตรอดเป็นเกมแนวเดินหน้ายิงมุมมอง First Person แทน ถึงอย่างนั้นตัวเกมก็ไม่ได้ละทิ้งความโดดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้แต่อย่างใดด้วยการสอดแทรกเรื่องราวประเด็นดราม่าเข้ามาในปริมาณที่กำลังพอดี การออกแบบและการนำเสนอในส่วนของงานภาพนั้นสามารถทำออกมาได้อย่างสมจริง ทั้งฉาก อาวุธ และซอมบี้ มีความคมชัดสูงและมีรายละเอียดปลีกย่อยที่ทำให้เรามีความสนุกสนานในการรับชมงานภาพกราฟิกในเกมนี้ 

วิดีโอเพิ่มเติม :

Link :  https://www.denofgeek.com/

#Overkill’s The Walking Dead #The Walking Dead #เกมดังจากซีรีส์

Facebook
Twitter
Overkill’s The Walking Dead เกมออนไลน์จากซีรีส์ดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Overkill’s The Walking Dead เกมออนไลน์จากซีรีส์ดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก