RESIDENT EVIL 2 DLC : The Ghost Survivors ภาคเสริมที่เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

RESIDENT EVIL 2 DLC - The Ghost Survivors ภาคเสริมที่เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

การกลับมาของเกม Resident Evil 2 Remake นั้นสามารถสร้างความสนใจและกลายเป็นกระแสให้ผู้คนพูดถึงเป็นอย่างมาก เนื่องจากการรีเมคในครั้งนี้ได้เปลี่ยนจากเกมที่มีงานภาพแบบยุค 90 ให้มีความคมชัดและสมจริงมากยิ่งขึ้น มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเกมเพลย์ให้กลายเป็นรูปแบบ Third Person shooting มุมมองผ่านไหล่ จากที่เคยใช้มุมมองกล้องวงจรปิด ทำให้วิธีการเล่นและอารมณ์รวมไปถึงบรรยากาศที่เราจะได้รับภายในเรื่องนั้นเปลี่ยนแปลงไปจากต้นฉบับโดยสิ้นเชิง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามหลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ได้มีการปล่อยภาคเสริมออกมาให้เราได้เล่นต่อ แม้ว่าจะเป็นภาคเสริมแต่ RESIDENT EVIL 2 DLC : The Ghost Survivors ก็มีเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กับในภาคหลักเช่นเดียวกัน

https://www.beartai.com/wp-content/uploads/2019/01/Dx_mcECXcAAdIb1.jpg

เรื่องราวภายในเกม RESIDENT EVIL 2 DLC : The Ghost Survivors

https://preview.redd.it/ueeeaco05p221.png?auto=webp&s=11964ab219e17e9d349d768c175262faf7aefabb

            RESIDENT EVIL 2 DLC : The Ghost Survivors เป็นเกมที่จะเล่าถึง 3 เส้นเรื่องด้วยการประกอบไปด้วยเส้นเรื่องของโรเบิร์ต เขาและพี่ชายนั้นได้ร่วมมือกันทำธุรกิจขายปืนโดยเขานั้นเป็นคนขาย ส่วนพี่ชายเป็นช่างที่อยู่ในเมืองใกล้ๆกัน พวกเขานั้นออกแบบปืนที่ใช้กันในหน่วย Star อีกด้วย แต่หลังจากที่เชื้อไวรัสแพร่กระจายเขานั้นได้ส่งปืนให้กับพลเรือนเพื่อใช้เป็นสิ่งป้องกันตัว แต่โชคร้ายที่ลูกสาวของเขานั้นติดเชื้อจนอาการสาหัสเขาจึงพยายามเก็บตัวตนเองและลูกสาวไว้ในห้องนิรภัย แต่หลังจากที่รู้ว่าไม่มีที่ไหนปลอดภัยเขาก็ได้ตัดสินใจออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือชีวิตลูกสาวให้สำเร็จ เส้นเรื่องต่อมาจะเล่าถึงเรื่องราวของลูกสาวนายกเทศมนตรีอย่างแคทเธอรีน เธอนั้นถูกทิ้งเอาไว้ให้อยู่กับผู้บัญชาการตำรวจ ตามเส้นเรื่องในภาคหลักนั้นเธอจะถูกผู้บัญชาการตำรวจฆ่าตายเพราะอยากจะให้เธอกลายเป็นผลงานศิลปะในห้องทำงาน แต่ในภาคเสริมนี้จะสมมุติว่าเธอนั้นไม่ตายและต้องการที่จะหลบหนีออกจากเมือง เป็นเรื่องสุดท้ายจะเล่าถึงเรื่องราวการทำงานของเจ้าหน้าที่ USS ที่ได้เข้ามายังเมืองและ x City เพื่อรักษาความปลอดภัยและทำภารกิจ 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม RESIDENT EVIL 2 DLC : The Ghost Survivors

https://www.vgr.com/wp-content/uploads/2019/02/resident-evil-2-runaway-tips-1.jpg

            RESIDENT EVIL 2 DLC : The Ghost Survivors มีรูปแบบเกมเพลย์เช่นเดียวกับในเกมภาคหลักไม่มีผิดเพี้ยน เพียงแต่ว่าการเปลี่ยนตัวละครนั้นก็ทำให้รูปแบบการต่อสู้ของแต่ละคนนั้นก็แตกต่างกันออกไป อย่างเช่นแคทเธอรีนนั้นอาจจะไม่ได้มีความสามารถในการต่อสู้ทำให้วิธีการเอาตัวรอดส่วนใหญ่ของเธอคือการพยายามหลบหนี หรือการทำภารกิจของเจ้าหน้าที่ที่จะต้องต่อสู้อย่างหนักหน่วง และที่สำคัญคือในภาคเสริมนี้ไม่ได้มีศัตรูตัวฉกาจอย่างมิสเตอร์เอ็กซ์ออกมาให้เรารู้สึกว้าวุ่นหัวใจ

Link :

#RESIDENT EVIL 2 DLC #The Ghost Survivors #ภาคเสริม Resident Evil 2 Remake

Facebook
Twitter
RESIDENT EVIL 2 DLC - The Ghost Survivors ภาคเสริมที่เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

RESIDENT EVIL 2 DLC : The Ghost Survivors ภาคเสริมที่เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น