Medal of Honor: Warfighter

Medal of Honor- Warfighter เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ผลงานเกมจากค่าย EA ที่ได้ชื่อว่าเป็นเกมที่มีการนำเอาเรื่องของสงครามในประวัติศาสตร์ที่มีอยู่จริงมาใช้ในเกม Medal of Honor: Warfighter ซึ่งในภาคนี้จะนำเอาทั้งเนื้อเรื่อง และตัวละครในภาคแรกมาดำเนินต่อด้วยเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับการจำกัดผู้ก่อการร้ายให้หมดสิ้นไป โดยทีมพัฒนาได้มีการปรับปรุงอะไรใหม่หลาย ๆ อย่างตามคำเรียกร้องของผู้เล่น อย่างเช่น ภารกิจที่เพิ่มเติมเข้ามา เรียกว่ามีอะไรน่าค้นหามากกว่าภาคแรกเยอะเลย ซึ่งถ้าจะบอกว่าเกมนี้เป็นการบอกเล่าชะตากรรมของทหารที่เคยเกิดขึ้นจริง ผ่านเรื่องราวในเกม ก็คงไม่ผิดนัก

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

ก็อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าในเกม Medal of Honor: Warfighter ภาคนี้มีการเพิ่มภารกิจเข้ามาใหม่หลายอย่าง เช่น การบุกช่วยเหลือตัวประกัน แถมมีการเพิ่มเติมการพังประตูแบบใหม่เข้ามาด้วย แต่ต้องทำตามเงื่อนไขที่ตัวเกมกำหนดนะ

ส่วนโหมดการเล่นก็มีหลายโหมดเช่นกัน แล้วแต่เราเลยว่าจะเลือกเล่นแบบไหน ซึ่งในแต่ละพื้นที่ของเกม Medal of Honor: Warfighter ก็ไม่ได้กว้างมาก จึงทำให้การเล่นจบไว แต่ถ้าเราเล่นในโหมด Multiplayer ก็จะได้เปรียบในเรื่องของคะแนน และโบนัส เพราะว่าเกมนี้เน้นการเป็น Teamwork ยิ่งอยู่นานก็จะได้รับของรางวัลเยอะเลยทีเดียว ถ้าใครอยู่ก่อนก็คือได้เปรียบสุด ๆ ซึ่งตรงนี้ก็ต้องทำใจหน่อยนะ เพราะตัวเกมจะไม่แยก Level จะจับรวม ๆ กัน ไม่เก่งก็ลำบากหน่อย

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ตัวละครในเกม Medal of Honor: Warfighter ต้องบอกว่าทำออกมาได้สวยสมจริงมาก เนื่องจากมีการเก็บรายละเอียดที่ดี จึงส่งผลให้ทุกอย่างเหมือนจริง อีกทั้งยังดูเป็นธรรมชาติ และมีมิติมากขึ้น โดยเฉพาะพวกอาคารบ้านเรือน แถมด้วย Effect ต่าง ๆ เรียกว่ามีมากจนสมใจ ส่วนการเคลื่อนไหวของตัวละครก็ Smooth มาก พอ ๆ กับระบบการเล่น

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

สรุป

ความรู้สึกแรกที่ชวนให้เล่นเกม Medal of Honor: Warfighter นั่นคือ การไม่พบเจอปัญหาใด ๆ ระหว่างที่เล่น ทุกอย่างดูลื่นไหลดีมาก เพลินจนไม่อยากเลิก แต่ก็ยังแอบมี Bug อยู่บ้างนิดหน่อย ซึ่งมันก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไร อย่างเช่น ขาของตัวละครหายไป ก็มองเป็นเรื่องขำ ๆ ไปก็แล้วกัน

ปกติเกมอื่น ถ้าหากหลุดแล้วก็หลุดไปเลย แต่ว่าถ้าเกม Medal of Honor: Warfighter หลุดไป มันจะสามารถเปิดขึ้นให้ใหม่ แถมยังเล่นต่อจากเดิมได้ทันที เรียกว่าเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่ง ที่แทบจะหาไม่ได้จากเกมอื่น ซึ่งเป็นระบบการจัดการปัญหานี้ได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ

วิดีโอเพิ่มเติม :

แหล่งอ้างอิง : https://www.g-genius.com

#Medal of Honor: Warfighter #เกมสงคราม #เกมทหาร

Facebook
Twitter
Medal of Honor- Warfighter เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Medal of Honor: Warfighter