Ikai เกมสยองขวัญที่จะทำให้คุณอกสั่นขวัญผวา

Ikai เกมสยองขวัญที่จะทำให้คุณอกสั่นขวัญผวา เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เกมสยองขวัญบางเกมนั้นเน้นการต่อสู้กับศัตรูที่อาจจะดูน่ากลัวหรือน่าขยะแขยงแต่เราก็ยังคงต่อสู้กับพวกมันได้ แต่เกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เหมือนเกมที่พาเราเข้าไปยังบ้านผีสิงที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวโดยที่เราแทบจะไม่สามารถต่อสู้อะไรได้เลยแม้แต่น้อยนั่นก็คือ Ikai การที่โตเกียวมีข้อจำกัดทำให้ผู้เล่นสามารถรับรู้ได้ถึงความสยองขวัญมากยิ่งขึ้น โดยเกมจะมาในรูปแบบ First Person จิตวิทยาสยองขวัญ สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ 5 และบนเครื่องเล่น Nintendo switch วางจำหน่ายภายในเดือนตุลาคมปี 2021 นี้ หากใครอยากจะลองสัมผัสความสยองขวัญแบบใหม่ ขอแนะนำให้ลองไปเล่นดู

https://store.steampowered.com/app/1315210/Ikai/

เรื่องราวภายในเกม Ikai

https://store.steampowered.com/app/1315210/Ikai/

            Ikai เป็นเกมที่เล่าถึงเรื่องราวในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ห่างไกลในประเทศญี่ปุ่น หมู่บ้านแห่งนี้ได้มีข่าวลือแพร่กระจายไปทั่วและมันก็สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก พวกเขาพบกับเรื่องราวประหลาดมากมายไม่ว่าจะเป็นรอยเลือดที่ติดอยู่ตามใบไม้ สัตว์ร้ายที่ส่งสัญญาณว่าใกล้เข้ามาถึงพวกเขาเต็มทน สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ทำให้พวกเขาเชื่อได้ว่าข่าวลือที่ได้ยินมานั้นกำลังจะเป็นเรื่องจริงในไม่ช้าว่าอสูรร้ายโยไคกำลังจะปรากฏตัวขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้นักบวชต้องเดินทางมายังหมู่บ้านดังกล่าวแล้วปล่อยให้หลานสาวซึ่งเป็นนักบวชหญิงคอยดูแลศาลเจ้าเพียงลำพัง ศาลเจ้าแห่งนี้อยู่ห่างไกลจากหมู่บ้านบนภูเขา นาโอโกะที่ได้รับหน้าที่ในการดูแลสถานที่แห่งนี้ทำงานหนักอยู่ตลอดเวลาจนไม่มีโอกาสที่ได้สนใจเกี่ยวกับข่าวลือของชาวบ้าน แต่เวลากลับล่วงเลยไปเรื่อยๆโดยไม่มีวี่แววว่านักบวชจะเดินทางกลับมา ด้วยเหตุนี้เธอจึงต้องออกเดินทางไปยังแม่น้ำก่อนที่จะมืด ระหว่างทางเดินที่เต็มทีความหวาดกลัวจากข่าวลือของชาวบ้านนั้นก็เริ่มเข้ามากัดกินหัวใจของเธอ แม้ว่าเธอจะเดินต่อไปเรื่อยๆ แต่ก็รู้สึกไม่สบายตัวจนหมดสติลงไป พอฟื้นขึ้นมาเธอก็พบว่าตนเองอยู่ในศาลเจ้าที่เทพเจ้าจากไปแล้ว เหลือเพียงแต่เหล่าภูตผีวิญญาณร้ายและอสูรละกายมากมายที่สิงสถิตอยู่

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Ikai

https://store.steampowered.com/app/1315210/Ikai/

            Ikai เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักบวชหญิงที่ต้องเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ในศาลเจ้าเพื่อเอาตัวรอดจากความสยองขวัญที่เกิดขึ้นให้สำเร็จ ทางทีมผู้สร้างสามารถออกแบบเกมมาได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะในระหว่างที่เรากำลังเดินไปมาอยู่นั้นจะมีเสียงประกอบที่สร้างความกลัวในจิตใจของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ความเงียบให้เกิดประโยชน์ได้ ระหว่างการเล่นจึงเต็มไปด้วยความตึงเครียดและความน่ากลัว เมื่อเจอกับวิญญาณร้ายตัวละครของเราทำได้เพียงแค่วิ่งหนีหรือซ่อนตัวเท่านั้น ขณะที่ออกสำรวจก็ต้องมีการแก้ไขปริศนาไปด้วย จากตัวอย่างเกมแล้วเชื่อว่ามันจะต้องสยองขวัญจนหลายคนเล่นไม่จบอย่างแน่นอน 

วิดีโอตัวอย่าง :

Link : https://store.steampowered.com/app/1315210/Ikai/

#Ikai #เกมระทึกขวัญ #เกมผจญภัยน่าเล่น #เกมใหม่2021

Facebook
Twitter
Ikai เกมสยองขวัญที่จะทำให้คุณอกสั่นขวัญผวา เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Ikai เกมสยองขวัญที่จะทำให้คุณอกสั่นขวัญผวา