เกมเก่าน่าเล่น hon แนะนำตัวละคร Gemini

เกมเก่าน่าเล่น hon แนะนำตัวละคร Gemini เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับเกมฮอนหรือ heroes of newerth ถือว่าเป็นเกมระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความลื่นไหลและเสถียรเกมนึงเนื่องจากตัวเกมนี้ได้ถูกปิดการอัปเดตไปแล้วหรือก็คือจะไม่มีการอัพเดทอีกภายในอนาคตแต่ก็ยังมีผู้เล่นส่วนมากที่ยังคงเล่นเกมนี้อยู่เนื่องจากสามารถเล่นได้แบบเต็มที่ไม่มีบัคและไม่มีความเสถียรของระบบเหมือนกับรอบกันก่อนเนื่องจากถือว่าปรับปรุงระบบเป็นครั้งสุดท้ายและทำได้ดีมากโดยเกมนี้ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วก็ว่าได้โดยปัจจุบันก็ยังมีผู้เล่นเยอะอยู่พอสมควรในวันนี้จะมาแนะนำตัวละครที่เล่นง่ายๆสําหรับมือใหม่เพราะเนื่องจากตัวละครภายในเกมนี้มีมากกว่า 100 ตัวผู้เล่นมือใหม่อาจจะงงหรือหาตัวที่ถูกสเปคตัวเองไม่ได้ โดยเกมนี้มีทั้งหมดธรรมดาและโหมดจัดอันดับรวมไปถึงโหมดต่างๆที่เล่นกับเพื่อนได้ไม่ว่าจะเป็นสร้างห้องหรือโหมดมิดวอที่มาเจอกันตรงกลางเพียงอย่างเดียวถือว่าเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งของเกมนี้ โดยหลักจะถูกแบ่งออกเป็น 3 สายก็คือสายเวทย์สายเลทเกมและสายแท้งโดยแต่ละสายก็จะมีความแตกต่างและมีจุดดีและจุดเด่นแตกต่างกันออกไปโดยวันนี้จะมาแนะนำตัวละครแครี่ที่มีสกิลค่อนข้างแรงทำจังหวะให้กับเพื่อนร่วมทีมได้ดีและแยกร่างได้

สกิลที่ 1 Twin Breath

ทำการพ่นไฟและน้ำแข็งออกไปพร้อมกันสร้างความเสียหายในรูปแบบแนวกรวยเป็นความเสียหายเวทแบบหมู่ลดความเร็วการเคลื่อนที่ 3 วินาทีและทำดาเมจต่อเนื่อง 3 วินาที

สกิลที่2 Twin Fangs

ทำการแยกตัวออกไปทั้งฝ่ายน้ำแข็งและฝ่ายไฟแล้วไปประกบกันด้านหน้าสร้างความเสียหายเหตุพร้อมกับศัตรูที่อยู่ในปลายทางเป็นสกิลที่ใช้ในการเข้าออกได้ดีทำดาเมจได้เรื่อยๆเป็นดาเมจเวทย์แบบหมู่

สกิลที่ 3 Elemental Force

เป็นสกิลติดตัวเพิ่มโอกาสในการโจมตีแล้วเจาะเกราะศัตรูพร้อมกับเพิ่มความเร็วการโจมตีให้กับตัวเองและเพิ่มความเร็วการร่ายเวทย์

สกิลที่4 Fire and Ice

ต้องการแยกร่างออกเป็น 2 ตัวระหว่างจิ้งจอกไฟและจิ้งจกน้ำแข็งจะมีตัวใดตัวหนึ่งตายทั้งสองก็จะตายทันทีแต่ละตัวสามารถใช้สกิลได้โดยจะเป็นสกิลไฟและน้ำแข็งแยกออกเป็นตามร่างที่แยก และสามารถกลับมารวมร่างกันได้อีกครั้ง

เทคนิคการเล่น

เล่นการใช้สกิลหนึ่งในการเคลียร์ครีปถ้าหากมีศัตรูเข้ามาในระยะสามารถใช้สกิล 2 เพื่อแยกร่างไปประกบทรายอะเบทได้แบบต่อเนื่องและสามารถโจมตีปกติได้เพราะมีโอกาสโจมตีแบบเจาะเกราะทำให้เกิดความเสียหายรุนแรงกว่าปกติสกิล ultimate ต้องกะจังหวะใช้ให้ดีเพราะถ้าหากตายตัวนึงก็จะตายทั้งหมด

วิดีโอเพิ่มเติม :

#เกมเก่าน่าเล่น #Hon #แนะนำฮีโร่ Hon

Facebook
Twitter
เกมเก่าน่าเล่น hon แนะนำตัวละคร Gemini เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมเก่าน่าเล่น hon แนะนำตัวละคร Gemini