GTFO

GTFO เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมแนวFPS ตามท้องตลาดมีทั้งยากทั้งง่ายสลับ ๆ กันไป ถ้าใครที่เป็นเซียนเกมคอนโซล ก็จะรู้ดีเลยว่าเกมที่มีความยากที่สุดจะเป็นเกมในตระกูล Soul ที่ขึ้นชื่อว่าหินสุด ๆ แล้ว นอกนั้นก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่มันก็ยังมีอยู่อีกเกมหนึ่งเหมือนกันที่ยากติดอันดับ ซึ่งเกมนั้นมีชื่อว่า Get the Fuck Out หรือเรียกสั้น ๆ ว่าGTFO โดยตัวเกมจะนำเสนอธีมเอาชีวิตรอดจากเอเลี่ยนเป็นหลัก

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบเนื้อเรื่อง

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในเกม GTFO ย้อนไปเมื่อ 66 ล้านปีก่อน ที่อุกาบาตได้พุ่งชนแอ่งขนาดใหญ่ที่มีชื่อว่า Chicxulub ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์ไปจนหมด และเมื่อกลับมาสู่โลกปัจจุบัน ก็ได้มีนักวิทยาศาสตร์เข้าไปขุดเจาะหินบริเวณแอ่ง และแทนที่จะได้หินกลับมาศึกษาเพียงอย่างเดียว แต่กลายเป็นว่ามันกลับมีอะไรบางอย่างที่แทรกออกมาด้วย

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม จะมีการแบ่งออกเป็นทีมละ 4 คน ซึ่งหน้าที่ของเรา คือ จะต้องเข้าไปค้นหาของสำคัญ ท่ามกลางฝูงเอเลี่ยนที่พร้อมพุ่งใส่ตลอดเวลา พร้อมทั้งอยู่ให้เงียบมากที่สุดเพื่อเอาตัวรอด โดยตอนต้นเกม GTFO เราจะถูกส่งไปยังสถานที่แห่งหนึ่งที่มีเอเลี่ยนเต็มไปหมด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นที่ไหน ก็อย่างที่บอกว่าเกมนี้มันยากแสนยาก การที่เราจะเข้าไปล้างผลาญฝูงเอเลี่ยนแบบตรง ๆ จะทำให้เกมจบไว เน้น ! ว่าจบไวมาก เพราะว่าพวกมันจะมากันเยอะ แล้วก็มาแบบไม่มีการพักใด ๆ ซึ่งมันก็จะทำให้เราก็จะตายก่อนที่จะได้ทำอย่างอื่นนั่นเอง ดังนั้น สิ่งที่เราควรทำก็คือ หาที่หลบซ่อนแบบเนียน ๆ แล้วค่อย ๆ หาทางรอดไปเรื่อย ๆ

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

            นั่นคือความยากในขั้นต้นของเกม GTFO และความยากในส่วนต่อไปก็คือ เกมนี้ไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ ถ้าไม่อยากตายไวให้เราทำการปรับแต่งตัวละครแบบเจ๋งสุด ๆ ไปเลย ซึ่งตัวละครในเกมนี้จะสามารถติดอาวุธได้ 4 ชิ้น คือ ปืน 2 ชิ้น ที่มีประสิทธิภาพอันทรงพลังแต่ว่ามีกระสุนที่จำกัด, อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้การเดินทางตะลุยด่านง่ายขึ้น และอาวุธระยะประชิดสำหรับใช้ในการลอบเร้น และเราต้องจัดสรรทรัพยากรให้ดี เพราะว่าถ้ากระสุนหมดแล้วก็จะหมดเลย แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะมันก็ยังสามารถหาตามห้องได้อยู่ ซึ่งมันก็จะยากนิดนึง เพราะต้องคอยหลบพวกเอเลี่ยนไปพร้อม ๆ กัน ยังไงก่อนจะใช้ก็คิดให้ดี

วิดีโอเพิ่มเติม :

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/477837

#GTFO #เกมยิงปืนน่าเล่น #เกมยากต้องลอง

Facebook
Twitter
GTFO เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

GTFO