CRYSIS เกมแอคชั่นเดินหน้ายิงที่เผาผลาญทรัพยากรคอมพิวเตอร์

CRYSIS เกมแอคชั่นเดินหน้ายิงที่เผาผลาญทรัพยากรคอมพิวเตอร์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            บางครั้งเรามั่นใจว่าคอมพิวเตอร์ของเราได้รับการอัพเกรดมามากพอที่จะสามารถเล่นเกมที่เผาผลาญทรัพยากรคอมพิวเตอร์ได้โดยที่ไม่มีสะดุด แต่ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมาตายกับเกม CRYSIS เกมไตรภาคที่ขึ้นชื่อว่าสามารถเผาผลาญทรัพยากรคอมพิวเตอร์ได้อย่างยอดเยี่ยมจนถึงขั้นต้องเปลี่ยนฮาร์ดแวร์กันเลยทีเดียว เพราะงานฝ้ากราฟิกของเกมนี้มีความสมจริงและสวยงามเป็นอย่างมาก แม้แต่คอมพิวเตอร์ที่อัพเดทล่าสุดในปีนี้ก็ยังไม่แน่ว่าจะสามารถเล่นเกมดังกล่าวได้โดยที่ไม่มีกระตุก แต่อย่างไรก็ตามยังคงมีหลายคนที่ชื่นชอบเกมดังกล่าวเพราะมันเต็มไปด้วยการต่อสู้ที่เมามันส์และเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น 

ภาพปกจาก : store.steampowered.com

เรื่องราวภายในเกม CRYSIS

store.steampowered.com/

            CRYSIS เป็นเกมภาพแรกในจักรวาลไตรภาค จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2020 ประเทศเกาหลีเหนือที่นำทัพโดยนายพลลีได้ส่งกองกำลังเข้าไปยึดหมู่เกาะหลิงซาน ประเทศฟิลิปปินส์ เกาะที่มีทีมนักสำรวจโบราณคดีชาวอเมริกันอาศัยอยู่ ดร. เดวิดซึ่งเป็นหัวหน้าจึงได้ส่งสัญญาณฉุกเฉินขอความช่วยเหลือไปยังสหรัฐอเมริกา เขาแจ้งว่าตนเองได้ค้นพบกับบางอย่างที่สามารถใช้เปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้ ด้วยเหตุนี้ทางอเมริกาจึงได้ส่งหน่วยทหารมากฝีมืออย่างทีม Raptor เข้าไปยังหมู่เกาะเพื่อปกป้องทีมนักโบราณคดีและนำเอาบางอย่างนั้นกลับไปยังสหรัฐให้สำเร็จ พวกเขานั้นได้รับนาโนสูตรซึ่งเป็นชุดเกราะไฮเทคที่ช่วยให้พวกเขามีความแข็งแรงทนทานและมีความสามารถในการต่อสู้มากยิ่งขึ้น แต่เมื่อพวกเขาลงมายังเกาะได้สำเร็จก็มีบางสิ่งเข้ามาทำร้ายพวกเขาและแยกพวกเขาออกจากกัน ชุดเกราะไฮเทคหยุดทำงานแถมร่มชูชีพก็ยังถูกทำร้ายอีกด้วย โชคดีที่โนแมด หนึ่งในเจ้าหน้าที่สามารถรอดชีวิตมาได้สำเร็จและยังสามารถรีเซตชุดเกราะได้ จากนั้นเขาก็ได้เดินทางไปทำภารกิจพร้อมกับการตามหาเพื่อนร่วมทีม ก่อนจะพบว่า 1 ในเพื่อนร่วมทีมนั้นถูกบางสิ่งสังหารอย่างเป็นปริศนา การทำภารกิจภายในเกาะอันตรายแห่งนี้จึงไม่ใช่ภารกิจธรรมดาทั่วไป แต่มันเต็มไปด้วยความยากและศัตรูร้ายกาจที่พวกเขาไม่เคยพบเจอมาก่อน 

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม CRYSIS

store.steampowered.com

            CRYSIS เป็นเกมแนว Action เดินหน้ายิงที่ผู้เล่นนั้นจะได้สวมชุดเกราะสุดไฮเทคออกไปต่อสู้กับศัตรูมากมาย ชุดเกราะดังกล่าวนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งทนทานให้กับร่างกาย ช่วยให้เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว สามารถพรางตัวได้ และยังช่วยป้องกันการโจมตีของศัตรูได้อีกด้วย การนำเสนอนั้นแน่นอนว่าสามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ต่างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เลยด้วยซ้ำไป จึงเป็นที่มาของฉายาเกมเผาผลาญทรัพยากรคอมพิวเตอร์ที่ไม่ว่าใครเล่นก็ต้องประสบปัญหาการกระตุกค้างในบางช่วงอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องยอมรับว่างานกราฟฟิกภายในเกมนั้นมีความยอดเยี่ยมโดยเฉพาะในส่วนของเอฟเฟคต่างๆ อย่างเช่นน้ำ แสงและเงา ฉากที่เต็มไปด้วยรายละเอียดมากมาย

วิดีโอเพิ่มเติม :

Link : https://store.steampowered.com/app/17300/Crysis/

#CRYSIS #เกม PC สุดมันส์ #เกมแอคชั่นภาพสวย

Facebook
Twitter
CRYSIS เกมแอคชั่นเดินหน้ายิงที่เผาผลาญทรัพยากรคอมพิวเตอร์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

CRYSIS เกมแอคชั่นเดินหน้ายิงที่เผาผลาญทรัพยากรคอมพิวเตอร์