Brothers in Arms – Hell’s Highway

Brothers in Arms - Hell's Highway เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนว Action ที่เดินเกมด้วยการใช้ตัวละครทหาร พร้อมทั้งอาวุธที่พร้อมรบ งั้นขอเสนอเกมที่มีชื่อว่า Brothers in Arms – Hell’s Highway โดยมีรูปแบบการเล่นสไตล์การออกคำสั่งเพื่อทำการโจมตีฝ่ายตรงข้าม ซึ่งก็เหมือนกับเกมทั่ว ๆ ไป แต่ว่าเกมนี้จะเน้นการนำเสนอไปทาง AI ลูกทีมที่เพิ่มความฉลาดมากขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ไม่ได้ขี้โกงจนเกินเหตุ

ขอบคุณภาพปกจาก : oknation.nationtv.tv

ระบบเนื้อเรื่อง

         ในส่วนของเนื้อเรื่อง Brothers in Arms – Hell’s Highway ถูกสร้างออกมาได้น่าสนใจ เพราะว่ามีการเล่าถึงความเป็นมาของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งจะมีคำถามให้คิดต่อว่าเหตุการณ์ข้างหน้าจะไปต่อยังไง แล้วก็ยังมีเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน โดยต้องบอกว่าเกมนี้เหมาะมากกับคนที่ชอบอ่านเนื้อเรื่อง เพราะว่ามันน่าติดตามจริง ๆ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบอ่าน อาจจะรู้สึกว่ามันยาวมากไปหน่อย เนื่องจากมีการเล่าเรื่องย้อนไปยังภาคก่อนด้วย มันเลยทำให้เรื่องดูเยอะมากเกินไป

ระบบ Gameplay

         ภายในเกม Brothers in Arms – Hell’s Highway เราจะได้รับบทเป็นMatt Baker จ่าสิบเอกที่มาพร้อมกับลูกทีม ซึ่งหน้าที่ของเราจะต้องทำการสั่งลูกทีมให้เคลื่อนไหวไปยังที่ต่าง ๆ เมื่อเล่นไปสักระยะระดับความยากในการควบคุมลูกทีม รวมไปถึงศัตรูก็จะเพิ่มมากขึ้นด้วย แล้วเกมนี้ก็แอบแฝงความรุนแรงเข้ามาอีก ด้วยการใส่ภาพลักษณ์จากการถูกโจมตีของตัวละคร ถ้าหากถูกยิงก็จะทำให้เห็นเลือดไหลนอง หรือเห็นชิ้นส่วนอื่น ๆ ของร่างกายหลุดออกไป

ขอบคุณภาพจาก : oknation.nationtv.tv

ส่วนเรื่องของการต่อสู้ Brothers in Arms – Hell’s Highway ถูกออกแบบให้ทุกสิ่งในฉาก เป็นเรื่องที่อันตรายทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวละคร หรือว่าสิ่งประกอบฉาก อย่างเช่น ถ้าเราคิดว่าที่กำบังเป็นที่ปลอดภัยแล้ว นั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะว่าที่กำบังสามารถทำให้เราตายได้ ดังนั้น สิ่งที่จำเป็นของเกมนี้ คือ ความสามัคคี ทั้งการแบ่งกันเข้าไปยึดพื้นที่ หรือการออกเป็นด่านหน้าด้วยการยิงศัตรู เป็นต้น

ขอบคุณภาพจาก : oknation.nationtv.tv

และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ การทำภารกิจ โดยภารกิจส่วนใหญ่ในเกม Brothers in Arms – Hell’s Highway จะเป็นภารกิจเดิม ๆ แต่ว่ามีความยากที่เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งอุปสรรคจากศัตรูที่จะเข้ามาคอยขัดขวาง หรือทำลาย มันเลยทำให้เราต้องมีการวางแผนก่อนเข้าไปทำการยึดสถานที่ด้วย ซึ่งต้องขอชมว่าเกมนี้มีการเก็บรายละเอียดได้ดีมาก ๆ แล้วยิ่งมีการปรับปรุงตัวเกมก็ยิ่งทำให้น่าเล่นมากขึ้น

วิดีโอเพิ่มเติม :

แหล่งอ้างอิง : http://oknation.nationtv.tv/blog/nbishop/2009/02/16/entry-1

#Brothers in Arms – Hell’s Highway #เกมสงครามโลก #เกม Action สงคราม

Facebook
Twitter
Brothers in Arms - Hell's Highway เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Brothers in Arms – Hell’s Highway