Bleak Faith: Forsaken เกมแอคชั่นสไตล์ Dark Soul จากโปรเจคระดมทุน

Bleak Faith- Forsaken เกมแอคชั่นสไตล์ Dark Soul จากโปรเจคระดมทุน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            หลายต่อหลายครั้งที่เกมน่าสนใจกลับพัฒนามาจากผู้พัฒนาเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นและมีเงินทุนน้อยนิด เกมเหล่านี้มักจะได้รับความสนใจจากทั้งค่ายเกมและผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมเป็นจำนวนมาก ทำให้มีการเปิดเว็บไซต์ระดมทุนสำหรับผู้ที่ต้องการจะพัฒนาเกมแต่ไม่มีงบประมาณมากพอ ให้คนที่สนใจเข้ามาร่วมบริจาคเงินทุนในการพัฒนาเกมต่อไป แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าส่วนใหญ่แล้วเกมโปรเจคระดมทุนนั้นมักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แต่ใครที่บริจาคให้กับเกม Bleak Faith: Forsaken เตรียมตัวเอาไว้ได้เลยเพราะในปีนี้ผู้พัฒนาจะเตรียมนำเกมวางขายบนสตรีมอย่างแน่นอน คาดการณ์ว่าจะสามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเกมคอนโซลบางรุ่น

ภาพปกจาก : store.steampowered.com/

รูปแบบ Gameplay และความเป็นมาของเกม Bleak Faith: Forsaken

store.steampowered.com

            Bleak Faith: Forsaken เป็นเกมที่เกิดจากผู้พัฒนามือสมัครเล่นเพียงแค่สองคนเท่านั้น แต่ผลงานของพวกเขากลับออกมายอดเยี่ยมจนสามารถนำเอาไปเปิดโปรเจกระดมทุนเพื่อนำเงินที่ได้มาพัฒนาเกมต่อ และในที่สุดพวกเขาก็สามารถทำมันสำเร็จและเตรียมวางขายภายในปีนี้ ตัวเกมนั้นได้ผสมผสานหลากหลายแนวเอาไว้ด้วยกันในสไตล์ Dark Soul ไม่ว่าจะเป็นแนวแอ็คชั่น RPG Survival Horror และ Open World เล่นเกมสเกลใหญ่ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่ามีผู้พัฒนาช่วงเริ่มต้นเพียงแค่สองคนเท่านั้น ฉากหลังของเกมนั้นก็อยู่ในจักรวาลอันไกลโพ้นที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Forsaken ชายผู้เป็นปราการสุดท้ายของมวลมนุษยชาติในการต่อสู้กับปีศาจที่เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวที่มาจากสิ่งปลูกสร้างต่างดาวปริศนา ไม่มีใครรู้ว่ามันระบุทำลายล้างโลกใบนี้ด้วยสาเหตุอะไร แต่มันก็ทำให้โลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและวัฒนธรรมนั้นต้องสูญสลายลงไปอย่างรวดเร็ว ผู้คนที่สามารถรอดชีวิตได้เหลือเพียงแค่หยิบมือเท่านั้น รับหน้าที่เป็นปราการสุดท้ายบางคนก็เปลี่ยนไปเป็นนักล่าจากความล้มเหลวที่พวกเขาไม่สามารถปกป้องเพื่อนมนุษย์ได้ แม้ว่าจะถูกประนามแต่เราก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าคนกลุ่มนี้คือผู้ที่มีความสามารถมากพอที่จะต่อสู้กับศัตรูได้สำเร็จผู้เล่นจะสามารถเดินทางไปตามสถานที่รกร้างว่างเปล่าได้ตามความต้องการ ต่อสู้กับศัตรูหรือจะหลีกหนีก็ได้ เป็นเกมที่มอบอิสระให้กับผู้เล่นอย่างเต็มที่

รูปแบบการนำเสนอภายในเกม  Bleak Faith: Forsaken

store.steampowered.com

             Bleak Faith: Forsaken เป็นเกมที่มีงานภาพสไตล์ดาร์กแฟนตาซีผสมกับความสยองขวัญ เป็นการออกแบบที่แปลกใหม่และน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะศัตรูจากต่างดาวที่มีความผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีและชีวิต มันจึงออกมาน่าสยองขวัญแถมยังน่ากลัวเป็นอย่างมาก งานกราฟิกเป็นแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละคร มีความคมชัดสูงและมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย การนำเสนอออกมาดีจนไม่น่าเชื่อว่าเป็นงานสร้างจากผู้พัฒนาเพียงแค่สองคนเท่านั้น  

วิดีโอเพิ่มเติม :

Link :  https://store.steampowered.com/app/1173220/Bleak_Faith_Forsaken/

#Bleak Faith: Forsaken #เกมแอคชั่นน่าเล่น #ข่าวสารวงการเกมส์

Facebook
Twitter
Bleak Faith- Forsaken เกมแอคชั่นสไตล์ Dark Soul จากโปรเจคระดมทุน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Bleak Faith: Forsaken เกมแอคชั่นสไตล์ Dark Soul จากโปรเจคระดมทุน