แนะนำ Blitzcrank แชมเปี้ยนซัพพอร์ตบนเกม LOL: Wild Rift

แนะนำ Blitzcrank แชมเปี้ยนซัพพอร์ตบนเกม LOL- Wild Rift เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำ Blitzcrank แชมเปี้ยนซัพพอร์ตบนเกม LOL:  Wild Rift เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ LOL:  Wild Rift เป็นเกมแนวMOBA เปิดให้บริการโดย Riot Games, Inc สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด อีกทั้งตัวเกมช่วงนี้ได้อัพเดทตัวละครหรือแชมเปี้ยนใหม่เข้ามามากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มีตัวเลือกสำหรับการเล่นตำแหน่งต่างๆ ได้หลากหลายขึ้น ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำ Blitzcrank แชมเปี้ยนซัพพอร์ตกัน

ขอบคุณภาพจากปกจาก https://wildrift.leagueoflegends.com

แชมเปี้ยนซัพพอร์ต Blitzcrank: THE GREAT STEAM GOLEM

เนื้อเรื่อง

         Blitzcrank มีร่างกายที่ทำมาจากโลหะมันวาวพร้อมกับขนาดมที่ใหญ่โต เขาถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรระบบไอน้ำผสมกับไฟฟ้าและจะได้ยินเสียไฟฟ้าปะทุดังตลอดเวลาคล้ายเป็นเสียงเตือนการมาถึง เขาชอบท่องไปตามท้องถนนในเมืองใต้อย่าง Zaun เพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนในเมืองเท่าที่หุ่นยนต์ตัวหนึ่งสามารถทได้ ซึ่งเขาไปไกลมากเพราะครั้งหนึ่งเขาถูกสร้างเพื่อกำจัดขยะภายในเมืองแทนคนที่ไม่สามารถทำได้จากมลพิษ แต่เขากลับวิวัฒนาการตนเองจากโปรแกรมเคยถูกตั้งไว้เพื่อปกป้องคน

รูปแบบการเล่นของแชมเปี้ยน

ขอบคุณภาพจาก https://wildrift.leagueoflegends.com

            Blitzcrank เป็นแชมเปี้ยนตำแหน่งซํพพอร์ตสายบวก จุดเด่นคือ สกิล 1 ที่เอาไว้ใช้ดึงเป้าหมายเข้ามาหาเพื่อนร่วมทีม พร้อมสกิล 2 ที่สามารถทำจังหวะต่อได้หรือจะใช้ดันป้อมให้แรงยิ่งขึ้นเพราะสร้างความเสียหายกายภาพสองเท่า อย่างไรก็ดีความโดดเด่นของเขาจะขึ้นอยู่กับรูปเกมของทีมถ้าได้เปรียบทีมอีกฝ่ายก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่หากในทางกลับกัน Blitzcrank จะไม่สามารถเล่นได้อย่างเต็มที่เพราะไม่มีสกิลที่สามารถป้องกันเพื่อนร่วมทีมได้ จำเป็นต้องอาศัยการสื่อสารกับทีมเพื่อดักโจมตีศัตรู ดังนั้นมาทำความรู้จักสกิลของแชมเปี้ยนตัวนี้กัน ได้แก่

สกิลพาสซิฟ MANA BARRIER – Blitzcrank จะได้รับป้องกันความเสียหายโดยมีสัดส่วนกับค่ามานาสูงสุดของเขาเมื่อมีพลังชีวิตต่ำตามที่กำหนด

สกิล 1 ROCKET GRAB – Blitzcrank จะยืด “มือขวา” ของเขาไปยังทิศทางที่กำหนดเพื่อจับเป้าหมายมาหาตนเองพร้อมสร้างความเสียหาย

สกิล 2 OVERDRIVE – Blitzcrank จะได้รับความเร็วเคลื่อนที่และความเร็วโจมตีเพิ่มขึ้นเป็นระยะเวลาสั้นๆ ก่อนที่จะสโลว์ตนเองชั่วคราว

สกิล 3 POWER FIST – Blitzcrank จะชาร์จพลังไปที่ “หมัดซ้าย” ของเขา สร้างความเสียหายสองเท่าของโบนัสพลังกายภาพพร้อมยกศํตรูขึ้นไปกลางอากาศ(knock up)

สกิลอัลติเมท STATIC FIELD – (ติดตัว) Blitzcrank จะปล่อยพลังไฟฟ้าใส่เป้าหมายแบบสุ่มพร้อมแสดงระยะเวลาที่เป้าหมายก่อนที่จะโดนไฟฟ้าสร้างความเสียหายเล็กน้อย (กดใช้) เขาจะระเบิดพลังไฟฟ้าสร้างความเสียหายเวทมนต์เป็นวงกลมและใบ้เป้าหมายทั้งหมดที่อยู่ในบริเวณ

วิดีโอเพิ่มเติม :

#LOL: Wild Rift #แนะนำแชมเปี้ยน Wild Rift #Blitzcrank LOL: Wild Rift

Facebook
Twitter
แนะนำ Blitzcrank แชมเปี้ยนซัพพอร์ตบนเกม LOL- Wild Rift เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำ Blitzcrank แชมเปี้ยนซัพพอร์ตบนเกม LOL: Wild Rift