แนะนำ Ashe แชมเปี้ยนมาร์คสแมนบนเกม LOL: Wild Rift

แนะนำ Ashe แชมเปี้ยนมาร์คสแมนบนเกม LOL- Wild Rift เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำ Ashe แชมเปี้ยนมาร์คสแมนบนเกม LOL:  Wild Rift เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ LOL:  Wild Rift เป็นเกมแนวMOBA เปิดให้บริการโดย Riot Games, Inc สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด อีกทั้งตัวเกมช่วงนี้ได้อัพเดทตัวละครหรือแชมเปี้ยนใหม่เข้ามามากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มีตัวเลือกสำหรับการเล่นตำแหน่งต่างๆ ได้หลากหลายขึ้น ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำ Ashe แชมเปี้ยนมาร์คสแมนกัน

ขอบคุณภาพจากปกจาก https://wildrift.leagueoflegends.com

แชมเปี้ยนมาร์คสแมน Ashe: THE FROST ARCHER

เนื้อเรื่อง

         Ashe เป็นหัวหน้าเผ่า Avarosan หนึ่งในสามขุมอำนาจผู้หมายที่จะครอบครองดินแดนน้ำแข็ง เผ่าของเธอได้เปรียบกว่าเผ่าอื่นด้วยจำนวนประชากรที่มีมากที่สุด เธอเป็นผู้นำที่มีความอดทนและไหวพริบ

รูปแบบการเล่นของแชมเปี้ยน

ขอบคุณภาพจาก https://wildrift.leagueoflegends.com

            Ashe เป็นแชมเปี้ยนตำแหน่งมาร์คสแมน จุดเด่นคือ การโจมตีหรือสกิล VOLLEY ของเธอจะสโลว์ศัตรู สามารถตรวจสอบตำแหน่งของผู้เล่นป่าฝ่ายตรงข้ามเพื่อช่วยไม่ให้เพื่อนร่วมเกมถูกแก๊ง และมีสกิลอัลติเมทที่สามารถเปิดไฟต์ให้เพื่อนร่วมทีมได้ เมื่ออยู่ในทีมไฟต์เธอสามารถจ่ายดาเมจสูงมากและยังทำให้อีกฝ่ายหนีได้ยากขึ้นถือว่าเป็นแชมเปี้ยนที่มีความครบเครื่องมาก อย่างไรก็ดี Ashe จะเล่นยากเมื่อเจอแชมเปี้ยนที่สามารถเข้าถึงตัวเธอได้อย่างรวดเร็ว เช่น มือสังหาร หรือซัพพอร์ตที่มีสกิล CC ระยะไกล ดังนั้นมาทำความรู้จักสกิลของแชมเปี้ยนตัวนี้กัน ได้แก่

สกิลพาสซิฟ FROST SHOT – การโจมตีปกติของ Ashe จะสโลว์เป้าหมาและสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ความเสียหายแบบคริติคอลจะไม่สามารถสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้นแต่จะเพิ่มค่าสโลว์ใส่เป้าหมายแทน

สกิล 1 RANGER’S FOCUS – เมื่อกดใช้สกิล Ashe จะทำการโฟกัสเป้าหมายพร้อมยิงธนูออกไปหลายดอกอย่างรวดเร็วภายในการโจมตีต่อหนึ่งครั้ง และเมื่อสะสมแต้ม Ranger’s Focus สูงสุดที่ 6 แต้ม จะทำให้ระยะเวลาของความเร็วโจมตีและสร้างความเสียหายได้นานขึ้น

สกิล 2 VOLLEY – Ashe จะยิงธนูออกไปเป็นทรงกรวยในทิศทางที่กำหนดเพื่อสร้างความเสียหายใส่เป้าหมายที่สัมผัสสกิลนี้แต่ไม่สามารถทะลุผ่านไปยังเป้าหมายด้ายหลังได้ โดยสกิลนี้จะทำให้เธอได้รับพาสซิฟ FROST SHOT ด้วย

สกิล 3 HAWKSHOT – Ashe จะส่งเหยี่ยวออกไปในทิศทางที่กำหนดและจะบินต่อไปจนสุดแผนที่เพื่อเปิดแผนที่ (กดใช้ครั้งที่ 2) ให้เหยี่ยวหยุดบินและเปิดพื้นที่บริเวณนั้น

สกิลอัลติเมท ENCHANTED CRYSTAL ARROW –  Ashe จะยิงธนูน้ำแข็งขนาดยักษ์และสามารถกำหนดทิศทางได้เมื่อยิงออกไปเพื่อสตั๊นแชมเปี้ยนศัตรูโดยระยะเวลาสตั๊นจะเพิ่มขึ้นตามระยะทางที่ถูกยิง

วิดีโอเพิ่มเติม :

#LOL: Wild Rift #แนะนำแชมเปี้ยน Wild Rift #Ashe LOL: Wild Rift

Facebook
Twitter
แนะนำ Ashe แชมเปี้ยนมาร์คสแมนบนเกม LOL- Wild Rift เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำ Ashe แชมเปี้ยนมาร์คสแมนบนเกม LOL: Wild Rift