แนะนำ Amumu แชมเปี้ยนแทงค์บนเกม LOL: Wild Rift

แนะนำ Amumu แชมเปี้ยนแทงค์บนเกม LOL- Wild Rif เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำ Amumu แชมเปี้ยนแทงค์บนเกม LOL:  Wild Rift เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ LOL:  Wild Rift เป็นเกมแนวMOBA เปิดให้บริการโดย Riot Games, Inc

สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกที่ถือว่าสวยเลยไม่แพ้เกมมือถือแนวเดียวกันบนตลาด อีกทั้งตัวเกมช่วงนี้ได้อัพเดทตัวละครหรือแชมเปี้ยนใหม่เข้ามามากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มีตัวเลือกสำหรับการเล่นตำแหน่งต่างๆ ได้หลากหลายขึ้น ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำ Amumu แชมเปี้ยนแทงค์กัน

ขอบคุณภาพจากปกจาก https://wildrift.leagueoflegends.com

แชมเปี้ยนแทงค์ Amumu: THE SAD MUMMY

เนื้อเรื่อง

         Amumu เป็นมัมมี่เด็กที่วิญญาณของเเหงาและโดดเดี่ยวตลอดมาท่ามกลางดินแดน Shurima เขาออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อหาเพื่อน แต่ด้วยคำสาปที่ทำให้เขาต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวเสมอ ทุกคนที่เขาสัมผัสตายลง จนเป็นที่กล่าวขานผ่านตำนานและบทเพลงเพื่อบอกเล่าความน่าสงสารของเขาที่ต้องการหาใครสักคนที่สามารถทำให้เขาไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป

รูปแบบการเล่นของแชมเปี้ยน

ขอบคุณภาพจาก https://wildrift.leagueoflegends.com

            Amumu เป็นแชมเปี้ยนตำแหน่งป่า จุดเด่นคือ ความรวดเร็วในการเคลียร์แคมป์ป่า ด้วยสกิล 2 และ 3 ที่สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง (AOE damage) ประกอบกับความแน่นอนในการแก๊งช่วยเพื่อนร่วมทีม

เพราะสกิล 1 ของเขานอกเหนือจากสตั๊นได้แล้วยังสามารถช่วยให้ Amumu สามารถเข้าถึงเป้าหมายเพื่อทำความเสียต่อได้ (อย่างน้อยฝ่ายตรงจ้ามต้องเสีย flash กันบ้างล่ะ) ส่วนในทีมไฟต์ของเขามักจะตกเป็นเป้าหมายของฝ่ายตรงข้ามเสมอเพราะสกิลอัลติเมทที่สามารถทำ CC เป็นวงกว้างและอาจแพ้ไฟต์ได้เลยถ้าไม่จำกัด Amumu ให้ได้

ดังนั้นมาทำความรู้จักสกิลของแชมเปี้ยนตัวนี้กัน ได้แก่

สกิลพาสซิฟ CURSED TOUCH – Amumu จะสาปเป้าหมายศัตรูด้วยการโจมตีปกติเพื่อให้หลังจากนี้ศัตรูจะได้รับโบนัสความจริงแทนความเสียหายเวทมนต์

สกิล 1 BANDAGE TOSS – Amumu จะปล่อยผ้าพันตัวของเขาไปยังทิศทางที่กำหนดเพื่อสตั๊นและสร้างความเสียหายเวทมนต์พร้อมทั้งดึงตนเองเข้าหาเป้าหมาย

สกิล 2 DESPAIR – Amumu จะก้าวข้ามความปวดร้าวด้วยการร้องไห้จนน้ำตานองพื้นรอบตัวเขาเป็นวงกลมเพื่อสร้างความเสียหายเวทมนต์ตามสัดส่วนพลังชีวิตที่หายไปอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมอบดีบัฟ CURSED TOUCH ให้เป้าหมายอีกครั้ง

สกิล 3 TANTRUM – (ติดตัว) Amumu จะได้รับความเสียหายกายภาพลดลง (กดใช้) เขาจะปลดปล่อยความโกรธสร้างความเสียหายแก่ศัตรูรอบตัวเขาและคูวดาว์นของสกิลนี้จะลดลงเมื่อถูกโจมตีปกติ 0.5 วินาที/ครั้ง

สกิลอัลติเมท CURSE OF THE SAD MUMMY – Amumu จะสาปศัตรูทุกเป้าหมายที่อยู่ในพื้นที่วงกลมขนาดใหญ่ เพื่อสตั๊นและสร้างความเสียหาย

วิดีโอเพิ่มเติม :

#LOL: Wild Rift #แนะนำแชมเปี้ยน Wild Rift #Amumu LOL: Wild Rift

Facebook
Twitter
แนะนำ Amumu แชมเปี้ยนแทงค์บนเกม LOL- Wild Rif เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำ Amumu แชมเปี้ยนแทงค์บนเกม LOL: Wild Rift