แนะนำเกม รวม 4 เกมต่อสู้ แนว Sandbox เกมมันส์ๆ ที่ระบบเกมเป็นเอกลักษณ์

แนะนำเกม รวม 4 เกมต่อสู้ แนว Sandbox เกมมันส์ๆ ที่ระบบเกมเป็นเอกลักษณ์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมแนว Sandbox จะเป็นเกมที่มีระบบเกมที่ค่อนข้างโดดเด่นมาก แฟนคลับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมนี้ก็มีอยู่เยอะมากๆ ทีเดียว เพราะว่าตัวระบบเกมจะให้อิสระกับผู้เล่นค่อนข้างมาก เป็นเกมที่มีอะไรทำ สามารถทำให้ผู้เล่นนั้นใช้เวลาอยู่กับเกมได้ยาวนานมากขึ้น บทความนี้จะมา แนะนำเกมสนุกๆ เป็น เกมต่อสู้ แนว Sandbox ที่ทั้งสนุก มันส์ และมีอิสระในการเล่น

1. เกมต่อสู้ แนว Sandbox – Anime Fighting Simulator

เกมนี้สายอนิเมะหลายคนน่าจะชื่นชอบ เพราะว่าได้แรงบันดาลใจมาจากอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังหลายเรื่อย เกมนี้ผู้เล่นต้องทำภารกิจต่างๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง รวมไปถึงการทำภารกิจใหม่ๆ จะเล่นกับคนอื่น หรือว่าจะเล่นคนเดียวแบบเนื้อเรื่องก็สามารถเล่นได้กับเกมนี้ มีระบบเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจ สำหรับเกมสายต่อสู้ที่ชื่อชอบในการ์ตูนอนิเมะ เกมนี้เป็นอีกเกมที่ควรจะต้องลองเล่น

https://www.roblox.com/games/4042427666/SEASON-4-Anime-Fighting-Simulator

2. เกมต่อสู้ แนว Sandbox – Arsenal

เกมนี้เป็นเกมยิงปืน ที่มีความสมจริงในตัวของมันเองแต่จะมาในรูปแบบของ Roblox เป็นเกมที่สามารถทำได้หลายอย่าง อาวุธในเกมนี้ก็มีมาให้เพียบ โหมดการเล่นก็เยอะ ไม่มีเบื่อกันเลยสำหรับเกมนี้ สามารถเล่นได้ยาวๆ เป็นอีกหนึ่งเกมยิงปืน ที่ใครได้เข้ามาลองเล่น รับรองว่าสิงอยู่ในเกมนี้นานแน่นอน ถ้ายิ่งใครชอบเปลี่ยนสกินตัวละคร เกมนี้เขาก็มีให้เลือกซื้อด้วยนะ

https://www.roblox.com/games/286090429/Arsenal#!/about

3. เกมต่อสู้ แนว Sandbox – Polybattle

เกมนี้เป็นเกมสงคราม เพราะฉะนั้นเรื่องอาวุธสงคราม ขอบอกเลยว่ามาเต็มมากๆ สำหรับเกมนี้ มีกันทุกรูปแบบเลยทีเดียว คอเกมสงครามคงจะต้องชอบแน่นอน เกมนี้จะต้องทำการแย่งชิงพื้นที่กับฝ่ายตรงข้าม เล่นเป็นทีมโดยจะต้องมีการสื่อสารที่ดีพอสมควร เพราะแต่ละคนก็จะมีหน้าที่ๆ แตกต่างกันออกไป เป็นเกมที่น่าสนใจมากๆเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้

https://www.roblox.com/games/4716045691/POLYBATTLE

4. เกมต่อสู้ แนว Sandbox – Jailbreak

เกมนี้มีฐานแฟนค่อนข้างแน่นเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นก็ถือว่าเป็นการการันตีถึงความสนุกของเกมว่าสนุกจริงอะไรจริง แถมเกมนี้ไม่ใช่เกมซับซ้อน สามารถเข้าใจได้ง่ายๆ คุณจะเลือกเป็นตำรวจหรืออาชญากรก็ได้ เป็นเกมการไล่ล่าสุดดุเดือด ที่แน่นอนว่าหน้าที่ของตำรวจและอาชญากรจะแตกต่างกันไป ถ้าเลือกเป็นอาญชากร ก็จะต้องทำการหนีออกจากคุกให้ได้ แต่ในขณะเดียวกันถ้าเลือกเป็นตำรวจ ก็จะต้องทำการขัดขวางทุกวิถีทาง เป็น เกมต่อสู้ ไล่ล่า ที่รับรองว่ามันส์สุดๆ

#เกมต่อสู้ Roblox #เกมต่อสู้ แนว Sandbox สนุกๆ #เกม Sandbox แนะนำ

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมต่อสู้ แนว Sandbox เกมมันส์ๆ ที่ระบบเกมเป็นเอกลักษณ์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมต่อสู้ แนว Sandbox เกมมันส์ๆ ที่ระบบเกมเป็นเอกลักษณ์