แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือ น่าสนใจ เนื้อเรื่องแปลกใหม่ ราคาไม่แพง

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือ น่าสนใจ เนื้อเรื่องแปลกใหม่ ราคาไม่แพง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สมัยนี้เกมที่ทำออกมาส่วนใหญ่ มักจะทำออกมาคล้ายๆกัน จนบางคนก็ออกแนวเบื่อ เกมมือถือ กันไปแล้ว แต่จริงๆ เกมที่น่าสนใจ ก็ยังมีอยู่นะ บทความนี้เลยจะมาแนะนำ เกมมือถือสนุกๆ เนื้อเรื่องแปลกใหม่ เป็น เกมมือถือราคาไม่แพง เล่นแล้วไม่เบื่อแน่นอน แถมยังเป็นเกมที่ได้คุณภาพ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่ามีเกมไหนที่ควรโหลดลงเครื่องเอาไว้ ไปดูกันเลย

1. เกมมือถือ แนะนำ ราคาไม่แพง – Bring You Home

เกมนี้เป็นเกมเอเลี่ยนที่หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู โดยที่เจ้าเอเลี่ยนตัวนี้มีชื่อว่า โปโล เขาต้องออกไปผจญภัยเพื่อที่จะออกตามหาสัตว์เลี้ยงของเขาที่ได้ถูกลักพาตัวไป โดยที่เกมนี้นั้นจะเป็นเกมแนวผจญภัย และไขปริศนา สามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ได้ยากจนเกินไป รับรองว่าคุณจะต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะตัวเกมออกแบบมาได้ค่อนข้างน่ารักทีเดียว

https://apps.apple.com/th/app/bring-you-home/id1320681231

2. เกมมือถือ แนะนำ ราคาไม่แพง – Dandara Trials of Fear Edition

เกมนี้เป็นเกมผจญภัยที่ต้องเดินทางไปเรื่อยๆ โดยที่เกมนี้ได้รับรางวัลเกม Apple TV ไปเมื่อปีที่แล้วด้วย เพราะฉะนั้นจึงถือได้ว่า เป็นเกมที่มีคุณภาพ รับรองว่าสนุกและไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน โดยที่ในเกมจะมีการสำรวจไปยังที่ต่างๆ สิ่งมีชีวิตแปลกๆ และมีความลับที่ซ่อนอยู่ภายในเกมนี้ รอให้คุณไปหาค้นตอบผ่านการผจญภัยที่ต้องทำการสำรวจไปเรื่อยๆ

https://apps.apple.com/th/app/dandara-trials-of-fear-edition/id1168013926

3. เกมมือถือ แนะนำ ราคาไม่แพง – Death Point

เกมนี้เป็นเกมที่มีมุมมองภาพค่อนข้างแปลก โดยจะเป็นมุมสูง เกมนี้ออกแนวแอ็คชั่น เพราะผู้เล่นจะสวมบทเป็นสายลับที่ถูกจับมา และต้องหาทางออก พร้อมกับพยายามช่วยเหลือตัวประกัน คุณจะต้องทำการวางแผนอย่างรอบคอบ และทำให้เงียบที่สุด สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่มีความท้าทายสูง และเป็นธีมที่ดูลึกลับ ต้องไขปริศนา แนะนำว่าต้องโหลดเกมนี้มาเล่น

https://apps.apple.com/th/app/death-point/id1169403502

4. เกมมือถือ แนะนำ ราคาไม่แพง – Love You To Bits

เกมนี้จะมาในแนวน่ารัก โดยที่จะเป็นเกมไซไฟ และไขปริศนา โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องตามชีวิตของนักสำรวจอวกาศคนหนึ่ง ซึ่งเขานั้นกำลังตามหาชิ้นส่วนหุ่นยนต์ ซึ่งเป็นแฟนของเขา เนื่องจากเกิดเหตุไม่คาดคิด ทำให้ชิ้นส่วนของหุ่นยนต์ดังกล่าวกระจายไปทั่วจักรวาล ถือว่าเกมนี้เป็น เกมมือถือ ราคาไม่แพง ที่มีคุณภาพในทุกๆด้านเลยทีเดียว

https://apps.apple.com/th/app/love-you-to-bits/id941057494?l=th

#เกมมือถือ ราคาไม่แพง #เกมสนุกๆ #เกมเนื้อเรื่อง น่าสนใจ

Facebook
Twitter
แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือ น่าสนใจ เนื้อเรื่องแปลกใหม่ ราคาไม่แพง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือ น่าสนใจ เนื้อเรื่องแปลกใหม่ ราคาไม่แพง