แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือเล่นเพลิน เกมฝึกสมาธิ เกมคลายเครียด

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือเล่นเพลิน เกมฝึกสมาธิ เกมคลายเครียด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับบางคนที่อาจจะไม่ได้ชื่นชอบในการเล่นเกมแบบปกติที่เหมือนกับหลายๆคน แต่ก็อยากจะมี เกมเล่นเพลินๆ ติดมือถือไว้สักเกมสองเกม เป็นเกมคลายเครียด เกมฝึกสมาธิ เอาไว้เล่นแก้เบื่อ ในวันที่อยากจะใช้ชีวิตช้าๆ เนิบๆ เกมสโลว์ไลฟ์ ที่ไม่ต้องเล่นแล้วหัวร้อน เล่นแล้วสบายใจ บทความนี้เลยจะมาแนะนำ เกมมือถือ เล่นเพลิน ที่เล่นแล้วไม่มีเครียดอย่างแน่นอน

1. เกมมือถือ เล่นเพลิน แนะนำ – Flower

เกมนี้เป็นเกมที่บอกเลยว่าคุณภาพจัดเต็ม การันตีด้วยรางวัลต่างๆ เพราะฉะนั้นในเรื่องของระบบภาพของเกม ไม่ต้องกังวลเลย โหลดมารับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน เกมนี้จะเป็นเกมที่เรานั้นจะเป็นสายลมและกลีบดอกไม้ที่ล่องลอยชมวิวทิวทัศน์ต่างๆ เป็นเกมคลายเครียดที่เราไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ฟังเพลงไป ชมวิวไป รับรองว่าเล่นก่อนนอนแบบเพลินๆ เป็นการคลายเครียดจากวันที่เหนื่อยล้า

https://apps.apple.com/th/app/flower/id1279174518?l=th

2. เกมมือถือ เล่นเพลิน แนะนำ – Prune

เกมนี้เป็นเกมฝึกสมาธิ เล่นคลายเครียด วิธีการเล่นของเกมนี้ไม่ซับซ้อน เพียงแค่คุณทำการปัดเพื่อแต่งกิ่งไม้ให้เป็นไปตามทิศทางของมัน โดยที่เกมนี้จะทำให้คุณใจเย็นลงอย่างเห็นชัด คุณสามารถรังสรรค์ความสวยงามของกิ่งไม้ได้ตามใจของคุณ เป็นอีกเกมที่เล่นได้เพลินๆแบบไม่มีเบื่อ บอกเลยว่าสายศิลปิน จะต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน

https://itunes.apple.com/th/app/prune/id972319818?l=th&mt=8

3. เกมมือถือ เล่นเพลิน แนะนำ – Mountain

เกมนี้เป็นเกมที่ทำให้คุณได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับภูเขา โดยที่ผู้เล่นสามารถดูจากการซูมเข้าซูมออก แตะหน้าจอเพื่อฟังเสียง ซึ่งในเกมก็จะมีเสียงธรรมชาติแบบเพลินๆให้คุณรู้สึกสงบไปด้วย เป็นเกมที่เล่นได้เพลินๆในวันที่ไม่มีอะไรทำ หรือเล่นในระหว่างที่กำลังนั่งรออะไรเบื่อๆ ก็สามารถทำได้เนกัน ถือว่าเป็นเกมสายธรรมชาติบำบัดอีกเกมที่ได้รับความนิยมเหมือนกัน

https://apps.apple.com/th/app/mountain/id891528055?l=th

4. เกมมือถือ เล่นเพลิน แนะนำ – LONER

เกมนี้เป็นเกมที่จะทำให้คุณเข้าใจและเข้าถึงความเป็นชีวิตได้มากยิ่งขึ้น ขอแนะนำว่าในระหว่างการเล่นเกมคุณควรฟังเสียงดนตรีประกอบไปด้วย เพราะดนตรีประกอบในเกมจะช่วยบิวท์อารมณ์ของคุณไปอีกขั้น โดยเกมนี้จะเป็นเกมเกี่ยวกับการเดินทางของนักบิน ระหว่างเกมที่ดำเนินไปคุณจะค่อยๆ เข้าใจถึงสิ่งที่เขาต้องการ เป็นอีกเกม ที่ถึงแม้จะดูเหงาๆ แต่ก็เป็น เกมคลายเครียด เล่นได้เพลินๆ แถมยังได้แง่คิดอีกด้วย

https://apps.apple.com/th/app/loner/id1180916723?l=th

#เกมสโลว์ไลฟ์ #เกมมือถือเล่นเพลิน #เกมฝึกสมาธิ แนะนำ

Facebook
Twitter
แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือเล่นเพลิน เกมฝึกสมาธิ เกมคลายเครียด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือเล่นเพลิน เกมฝึกสมาธิ เกมคลายเครียด