แนะนำเกม รวม 4 เกมกาชา ยอดฮิต กดสุ่มลุ้นกับกาชา มาลุ้นกันว่าจะเกลือไม่เกลือ

แนะนำเกม รวม 4 เกมกาชา ยอดฮิต กดสุ่มลุ้นกับกาชา มาลุ้นกันว่าจะเกลือไม่เกลือ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าพูดถึงเกมที่คนส่วนใหญ่มักจะเสียเงินเติมเพื่อสุ่มเอาตัวละครต่างๆ เชื่อว่าหลายๆคนก็ต้องนึกถึง เกมกาชา กันอย่างแน่นอน แล้วเกมประเภทนี้ก็เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเสมอมา เป็นเกมที่มีแค่สกิลการเล่นเก่งอย่างเดียวไม่พอ แต่จะต้องพกดวงมาด้วย บทความนี้จะมาแนะนำเกมกาชา เกมยอดนิยม 2564 มาดูกันว่าจะมีเกมไหน ที่ผู้เล่นชื่นชอบ และขยันสุ่มกันบ้าง

1. เกมกาชา แนะนำ – Summoners War

เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ดังถึงขนาดเคยจัดแข่งระดับโลก เป็นเกมภาพสวย เล่นเพลินที่ใครๆต่างก็ต้องยอมให้กับเกมนี้ ระบบต่อสู้ของเกมก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เป็นเกมที่จะต้องจัดทีมมอนส์เตอร์ไปในแต่ละด่าน ส่วนระบบกาชาของเกมนี้ก็มีชื่อเสียงมากๆ แต่มีชื่อเสียงในเรื่องของความยาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผู้เล่นเกมนี้ถอนตัวแต่อย่างไร กลับเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนอยากจะเอาชนะ

https://apps.apple.com/th/app/summoners-war/id852912420

2. เกมกาชา แนะนำ –  Genshin Impact

ไม่ต้องพูดถึงความดังของเกมนี้ในขณะนี้เลย เพราะว่าเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นเกมที่ตอนนี้ใครๆก็ต้องเล่น เพราะว่าภาพสวยงามอลังการมากๆ ตัวละครแต่ละตัวก็ถูกออกแบบมาอย่างมีกิมมิคที่แตกต่าง ทำให้ใครหลายๆคนติดใจในเกมนี้กันเลย ที่สำคัญระบบกาชาของเกมเป็นการสุ่มตัวละครและอาวุธ ที่ก็ไม่รู้ว่าจะได้อะไร เพราะฉะนั้นด้วยของที่มีจำกัด ก็ต้องพกดวงมาเล่นเกมนี้ด้วย

https://apps.apple.com/th/app/genshin-impact/id1517783697?l=th

3. เกมกาชา แนะนำ – HEIR OF LIGHT

เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่จะมีการสุ่มตัวละครต่างๆมาร่วมในการต่อสู้ ซึ่งถ้าดวงดีได้ตัวเทพก็ถือว่าดีไป แต่ตัวละครก็จะมีหลายระดับ เพราะฉะนั้นก็ต้องลุ้นกันหน่อย แต่อยากให้ลอง เพราะเป็นเกมที่มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์มากทีเดียว มีเสน่ห์แบบบอกไม่ถูก ถึงจะดูเป็นเกมที่ลึกลับๆ หน่อย แต่ว่าภาพสวยใช้ได้ สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกมกาชาแนวนี้ ก็ต้องลองโหลดมาเล่นดู

https://apps.apple.com/th/app/heir-of-light/id1264483706?l=th

4. เกมกาชา แนะนำ – The Seven Deadly Sins

ถ้าใครเคยดูการ์ตูนเรื่องนี้ แน่นอนว่าไม่อยากให้พลาดกับเกมนี้ เนื้อเรื่องอิงตามแบบของอนิเมะเลย การสุ่มกาชาของเกมนี้ก็เป็นที่เลื่องลือในเรื่องความอลังการ ใครที่เป็นแฟนอนิเมะก็มาคอยลุ้นกันว่า จะได้ตัวละครไหนมาร่วมสู้ไปด้วยกัน แต่บอกเลยว่าระบบเกมทำออกมาได้ดีมากๆ เป็น เกมกาชา คุณภาพดี แนะนำว่าต้องโหลดมาเล่น

https://apps.apple.com/us/app/the-seven-deadly-sins/id1475440231

#เกมกาชา ยอดนิยม 2564 #เกมแนะนำ #เกมสนุกๆ ห้ามพลาด

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมกาชา ยอดฮิต กดสุ่มลุ้นกับกาชา มาลุ้นกันว่าจะเกลือไม่เกลือ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมกาชา ยอดฮิต กดสุ่มลุ้นกับกาชา มาลุ้นกันว่าจะเกลือไม่เกลือ