5 เกมเล่นขั้นเวลา แก้เบื่อได้เป็นอย่างดี

5 เกมเล่นขั้นเวลา แก้เบื่อได้เป็นอย่างดี เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ก็เรียกได้ว่าช่วงเวลานี้คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเก็บตัวอยู่ที่บ้านใช้ชีวิต รักษาชีวิตตัวเองให้ปลอดภัยจากโรคระบาดเป็นการดีที่สุด และวิธีการแก้เบื่อที่ดีที่น่าสนใจมากๆก็คือการเล่นเกม และวันนี้เราก็จะมีเกมสนุกๆที่เอาไว้เล่นแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี จะมีเกมอะไรบ้างนั้นมาดูไปเลยครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก beartai

แนะนำ 5 เกมเล่นยาวๆแก้เบื่อ

1.The Sim 4 เดอะซิม 4 สำหรับเกมนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเล่นกันได้ยาวๆ และเป็นเกมที่เหมาะมากๆครับกับการที่อยู่บ้านและใช้ชีวิตภายนอกไม่ได้ ก็ใช้การเล่นเกมแทนแล้วกันเดอะซิมเป็นเกมที่เราได้ใช้ชีวิตจริงแต่เป็นการเล่นผ่านตัวละครในเกม ก็มีตั้งแต่การทำงาน การปลูกบ้าน การแต่งบ้าน มีครอบครัวสร้างครอบครัว การมีลูก การมีเพื่อน เรียกได้ว่ามันเป็นเกมจำลองชีวิตที่สมจริงมากๆเลยครับ

2. Grand Theft Auto V เกมแนวโอเพ่นเวิลด์ ที่ดำเนินเรื่องด้วยความรุนแรงสักหน่อย แต่ก็เรียกว่ามันเป็นเกมที่ทำให้เราได้ปลดปล่อยได้เป็นอย่างดีครับ เกมนี้ก็สร้างมาหลายภาคแล้ว ก็เรียกได้ว่าเป็นภาคนี้ยังคงฮิต มีการเล่นในโลกออนไลน์และในโหมดเนื้อ เรื่องสนุกแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี เหมือนเราได้ออกไปใช้ชีวิตได้เจอคนอื่นๆในโลกออนไลน์ผ่านทางเกมนี้แทน

3. Death Stranding ถือเป็นอีกเกมที่ต้องใช้เวลาในการเล่นนานพอสมควรเลยครับ โดยเราจะรับบทเป็นคนส่งของซึ่งไม่ใช่ในโลกนี้ แต่เป็นในโลกอนาคตซึ่งผู้คนจะใช้ชีวิตโดยไม่กล้าออกไปไหน ด้วยสถานการณ์ในเกมที่มีความคล้ายครึ่งกับชีวิตพวกเราตอนนี้ ก็เรียกได้ว่ามันเหมาะมากๆที่จะเล่นเกมนี้กัน

4.เกม PUBG เกมแนว Battle Royale ที่ตอนนี้ก็ยังได้รับความนยิมอยู่ครับไม่ว่ามันจะถูกสร้างมาให้เล่นหลายปีแล้วก็ตาม และเรียกได้ว่าตอนนี้ก็มีให้เล่นทุกแพลตฟอร์มเลยทีเดียว เป็นเกมที่สนุกและเล่นในโลกออนไลน์ เพื่อจะได้พบปะกับเพื่อนๆคนอื่นๆได้ แก้เหงาไปได้อีกทาง

5.Call Of Duty Warzone เป็นเกมแนว Battle Royale คล้ายกับเกม PUBG แต่มีหลายโหมดให้เล่นมากกว่าและมาในมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่งข้อเสียอาจจะเป็นในเรื่องเล่นแล้วปวดหัวไปหน่อย แต่ก็มีโหมดเอาตัวรอดเป็นคนสุดท้าย โหมดใครเก็บเงินได้ก่อน เรียกได้ว่าหลากหลาย และยิ่งเล่นเป็นทีมได้ปรึกษากันในเกม แทนการพูดคุยกันจริงๆก็เรียกได้ว่าสนุกและปลอดภัยมากๆเลย

ขอบคุณรูปภาพ beartai

#เกมแก้เบื่อแนะนำ #เกมเล่นชิล #เกมที่ควรมีติดเครื่อง

Facebook
Twitter
5 เกมเล่นขั้นเวลา แก้เบื่อได้เป็นอย่างดี เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

5 เกมเล่นขั้นเวลา แก้เบื่อได้เป็นอย่างดี