Adams Ascending เกมที่ประสบความสำเร็จจากโปรเจคระดมทุน

Adams Ascending เกมที่ประสบความสำเร็จจากโปรเจคระดมทุน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            ในปัจจุบันนี้มีค่ายพัฒนาค่ายเล็กค่ายน้อยมากมายที่เต็มไปด้วยความสามารถและพลังในการสรรสร้างเกม ไอเดียของพวกเขานั้นมักจะมีความหวังแล้วและแตกต่างที่สามารถสร้างความสนใจให้กับผู้คนได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยความที่ไม่มีเงินทุนทําให้ส่วนใหญ่แล้วเหล่านี้มักจะใช้โปรเจคระดมทุนเพื่อขอรับบริจาคเงินสำหรับการพัฒนาเกม และอย่างที่เราทราบกันดีว่าส่วนใหญ่เกมที่เปิดของระดมทุนนั้นมักจะพัฒนาไม่เสร็จสักที แต่ไม่ใช่กับ Adams Ascending เกมที่ประสบความสำเร็จจากโปรเจคระดมทุนอย่างงดงามและวางขายเรียบร้อยแล้วเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะได้ออกสำรวจอวกาศที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจมากมาย

ภาพปกจาก : store.steampowered.com/

เรื่องราวและรูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Adams Ascending

store.steampowered.com/

            Adams Ascending เป็นเกมที่เล่าถึงเรื่องราวในโลกอนาคตปี 3033 มนุษย์นั้นได้สำรวจจักรวาลจนพวกเขานั้นเกือบจะค้นพบสิ่งมีชีวิตหมายที่อาศัยอยู่นอกโลกแล้ว แต่เหมืองแร่บนดาวอังคารกับเกิดปัญหาขึ้นเสียก่อน ความผิดปกติอย่างลึกลับทำให้ผู้คนสนใจและสงสัยเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงได้ส่งนักสำรวจดวงดาวที่มีชื่อว่าดำขึ้นไปสำรวจบนดาวอังคารบริเวณเหมืองว่าคำตอบของการเกิดปัญหานั้นคืออะไรกันแน่ แต่แล้วเขาก็ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเมื่อเขานั้นถูกดูดเข้าไปในมิติอื่นที่เต็มไปด้วยสภาวะแวดล้อมและอารยธรรมที่แตกต่างออกไปและมีหลากหลายรูปแบบ เต็มไปด้วยความสับสนทั้งในโลกของอดีตและอนาคต ดินแดนแห่งนี้มีราวกับจินตนาการที่ไม่เคยมีผู้ใดไปถึงเมื่อก่อน และมันก็ยังเต็มไปด้วยความโหดร้ายที่ยากจะเอาชีวิตรอดกลับมาได้ ทำให้อดัมต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาตัวรอดให้ได้ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดและกดดัน รูปแบบการเล่นเกมจะเป็นแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องทำการจัดสรรทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดให้เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิต โดยภายในเกมนั้นจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วนประกอบไปด้วยพื้นที่หนาวเย็น ป่าเขตร้อน และทะเลทราย เราจะต้องทำภารกิจโดยการเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อค้นหาสิ่งของมาไว้ใช้งาน การแก้ไขปริศนาเพื่อหาทางออก 

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Adams Ascending

store.steampowered.com/

            Adams Ascending เป็นเกมโปรเจคระดมทุนที่สามารถนำเสนอออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการออกแบบหรืองานกราฟฟิกก็ตาม งานออกแบบนั้นค่อนข้างที่จะเรียบง่ายแต่ก็แสดงให้เราได้เห็นถึงความแปลกประหลาดของมิติที่อดัมหลุดเข้าไป ความทันสมัยและเทคโนโลยี เราจะรู้สึกได้ถึงความอลังการของสถานที่บนอวกาศที่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าค้นหามากมาย งานกราฟิกเป็นรูปแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละคร มีความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านความคมชัดและความสมจริง โดยเฉพาะตัวละครของเราที่เหมือนกับเอามนุษย์ใส่ชุดไปแสดงในเกมยังไงอย่างนั้น 

Link : https://store.steampowered.com/app/1110210/Adams_Ascending/


#Adams Ascending #เกมตะลุยอวกาศ #เกมระดมทุน

Facebook
Twitter
Adams Ascending เกมที่ประสบความสำเร็จจากโปรเจคระดมทุน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Adams Ascending เกมที่ประสบความสำเร็จจากโปรเจคระดมทุน