Berserk and the Band of the Hawk

Berserk and the Band of the Hawk เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Berserk and the Band of the Hawk เป็นผลงานเกมฝั่งญี่ปุ่น ที่อาจจะเหมาะกับบางกลุ่ม อย่างเช่น กลุ่มผู้เล่นสาย Hard Core มากกว่ากลุ่มผู้เล่นอื่น ๆ เพราะว่าเกมนี้มีการดำเนินเรื่องราวที่ค่อนข้างโหดร้าย และรุนแรง โดยมีเนื้อหาประมาณว่าทุกคนที่อยู่ในเกมสามารถถึงฆาตได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าคนผู้นั้นจะเป็นใคร ซึ่งถ้าคิดถึงความเป็นจริง ชีวิตของคนเราก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน

ขอบคุณภาพปกจาก : khaosod.co.th

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม Berserk and the Band of the Hawk บอกเล่าถึงทหารรับจ้างนามว่า Gust ที่บังเอิญได้ไปเจอกับ Griffith ที่อยู่ในกองพันเหยี่ยว ซึ่งมันทำให้ชีวิตที่เคยอยู่ไปแบบวัน ๆ ต้องเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ระบบ Gameplay

ซึ่งวิธีการเล่าเรื่องของเกม Berserk and the Band of the Hawk จะถูกแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ

การเล่าแบบใช้ Animation โดยมีการนำเนื้อหามาจากภาพยนตร์ที่เคยฉายไปแล้ว แต่ก็จะตัดส่วนที่ดูแล้วหนัก ๆ ออกไปบางช่วงบางตอน

การเล่าแบบใช้โมเดลตัวละคร โดนใช้เสียงพากย์พร้อมกับมีกรอบคำพูด แต่ตัวละครจะไม่ได้ขยับมาก เว้นแต่อาจจะแสดงสีหน้า หรือขยับปากเวลาพูดเล็กน้อย

การเล่าแบบใช้ CG movie ส่วนมากจะใช้ในตอนที่ต้องการสื่อถึงความยิ่งใหญ่ของฉากนั้น ๆ อย่างเช่น ฉากการต่อสู้กับฝ่ายศัตรู ซึ่งมีความกดดันสูง

ขอบคุณภาพจาก : khaosod.co.th

นอกเหนือจากการเล่าเรื่องแล้ว ก็จะมาต่อกันในส่วนของรูปแบบการเล่น Berserk and the Band of the Hawk ซึ่งมันก็ไม่ได้มีอะไรที่ยากเกินความเข้าใจ เพราะว่ามันมีการโจมตีหลัก ๆ อยู่แค่ 2 แบบ คือ การโจมตีธรรมดา ที่สามารถต่อได้ด้วย Combo กับการโจมตีหนัก เพื่อเปิดท่า Combo แต่ความพิเศษของพลังโจมตีที่จะเพิ่มขึ้นในเกมนี้จะมีเกจ ที่ทำให้เราเป็นอมตะอย่างเกจ Frenzy Gauge

ขอบคุณภาพจาก : khaosod.co.th

ส่วนอาวุธสำรองที่เราจะได้ในเกม Berserk and the Band of the Hawk ก็จะแตกต่างกันไปตามตัวละคร ซึ่งถ้าหากมีการใช้แล้วก็จะต้องรอ Reload สักแป๊บหนึ่งถึงจะใช้ได้อีกครั้ง นอกจากนี้เราก็ยังสามารถเลือกใช้ Item ที่ช่วยให้ตัวละครมีพลังชีวิตที่มากขึ้น แล้วก็ยังสามารถเลือกพาหนะมาใช้งานเพื่อเพิ่มความเร็วให้มากขึ้น ส่วนของสวมใส่ก็จะช่วยเพิ่มค่าพลังโจมตีให้กับตัวเรา แล้วมันก็สามารถอัพเกรดได้ด้วย ถ้าหากเรามีวัตถุดิบเพียงพอ มันจึงทำให้การต่อสู้กับศัตรูเป็นเรื่องง่ายขึ้น ประเภทที่ว่าต่อให้มาเป็นร้อยก็สามารถเอาชนะได้ในพริบตาเดียว แต่ต้องระวัง Boss ในเกมนี้ให้มากหน่อย เพราะว่ามันค่อนข้างอึดกว่าเกมอื่น ๆ

วิดีโอเพิ่มเติม :

#Berserk and the Band of the Hawk #เกมการ์ตูนในตำนาน #เกมสุดโหด

Facebook
Twitter
Berserk and the Band of the Hawk เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Berserk and the Band of the Hawk