แนะนำเกม รวม 4 เกมอินดี้ 2021 เกมแปลก ไม่เหมือนใคร แต่ความสนุกไม่เป็นรอง

แนะนำเกม รวม 4 เกมอินดี้ 2021 เกมแปลก ไม่เหมือนใคร แต่ความสนุกไม่เป็นรอง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับใครที่กำลังเบื่อๆ เกมซ้ำๆตามท้องตลาด ขอแนะนำให้มาลองเล่น เกมอินดี้ เป็นเกมที่ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รับรองว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะว่าเกมประเภทนี้ ก็เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยม ด้วยความที่เป็นเอกลักษณ์ ความสนุกแบบเฉพาะตัวนี่แหละ บทความนี้เลยจะมาแนะนำเกมอินดี้ที่คุณควรลองโหลดมาเล่น มาดูกันว่า เกมน่าเล่น 2021 จะมีเกมไหนบ้าง

1. เกมอินดี้ น่าเล่น 2021 – Disco Elysium

เกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตำรวจ ซึ่งถูกส่งไปทำคดีฆาตกรรม แต่ตัวเองก็ได้สูญเสียความทรงจำไป ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น ซึ่งต้องหาแรงจูงใจจากชาวเมืองต่างๆ บทสนทนาที่เราได้พูดคุยจะถูกบันทึกเอาไว้ สามารถไปใช้ในการพัฒนาสกิลได้ในอนาคน เกมนี้มีความน่าตื่นเต้นอยู่ที่ การตัดสินใจเลือกของเราก็จะส่งผลกับตัวละครด้วยนั่นเอง

https://store.steampowered.com/app/632470/Disco_Elysium__The_Final_Cut/

2. เกมอินดี้ น่าเล่น 2021 – Twelve Minutes

เกมนี้เป็นเกมที่เหล่าเกมเมอร์ต่างก็รอคอย ซึ่งจะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายที่ติดอยู่ในลูปเวลา และผู้เล่นจะต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อแก้ไขสถานการณ์นั้นๆ เพื่อผ่านเหตุการณืนั้นไปให้ได้ หากไม่สามารถผ่านไปได้ก็จะเจอกับจุดจบที่ไม่น่าพึงประสงค์สักเท่าไร รวมไปถึงก็ต้องย้อนกลับมาแก้ไขสถานการณ์แบบวนไป เกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับใครหลายๆคนเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมมีคนรอเยอะขนาดนี้

https://store.steampowered.com/app/1097200/Twelve_Minutes/

3. เกมอินดี้ น่าเล่น 2021 – Season

เกมนี้จะเป็นเกมแนวสบายๆ เกมแนวสำรวจ สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย โดยเกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นคนปั่นจักรยานไปตามทางสำรวจ ถ่ายรูป สเก็ตซ์ภาพ เรียนรู้สิ่งต่างๆ และจะต้องสืบหาสาเหตุของการล่มสลายในอดีต เพื่อที่จะป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้นซ้ำอีก เป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณจะสามารถเล่นได้เรื่อยๆแบบเพลินๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยากหาเกมฆ่าเวลาดีๆ และภาพสวยอลัง แนะนำเกมนี้เลย

https://store.steampowered.com/app/695330/Season/

4. เกมอินดี้ น่าเล่น 2021 – Hades

เกมนี้เป็นเกมการต่อสู้ที่มีสตอรี่นิดหนึ่ง โดยที่ผู้เล่นนั้นจะรับบทเป็นลูกชายของเจ้านรกอย่างฮาเดส ซึ่งจะทำการหนีออกจากนรก แต่ระหว่างการหนีก็ต้องต่อสู้กับมอนส์เตอร์ต่างๆ สำหรับเกมนี้ไม่ต้องกังวลว่าจะตายบ่อย เพราะว่าการตายจากการต่อสู้ก็จะได้รับพลังมาอีกด้วย ทำให้เราแกร่งขึ้น เป็นอีกหนึ่ง เกมต่อสู้ เกมอินดี้ ที่น่าสนใจและอยากให้ลอง

https://store.steampowered.com/app/1145360/Hades/

#เกมอินดี้ #เกมสนุกๆ #แนะนำ เกมน่าเล่น 2021

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมอินดี้ 2021 เกมแปลก ไม่เหมือนใคร แต่ความสนุกไม่เป็นรอง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมอินดี้ 2021 เกมแปลก ไม่เหมือนใคร แต่ความสนุกไม่เป็นรอง