Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายมือใหม่หัดจู๊ค

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายมือใหม่หัดจู๊ค เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม Dead by Daylight เป็นเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากเกมหนึ่ง เนื่องมาจากมีการพัฒนาเกมอย่างสม่ำเสมอ มี DLC ใหม่ ๆ Killer ใหม่ ๆ และ Survivor ใหม่ ๆ ให้ได้เล่นกันเป็นประจำ นอกจากนี้ Dead by Daylight ยังเป็นเกมหนึ่งที่มีการ crossover ร่วมมือกับเกมจากค่ายเกม หรือซีรี่ย์หนังอื่น ๆ ด้วย

อย่างเช่น Stranger Thing, Silent Hill, Left4Dead เป็นต้น ผู้เล่นจึงได้เห็นตัวละครที่คุ้นเคยอยู่เป็นประจำ ด้วยจำนวนตัวละครที่มีหลากหลาย บางครั้งก็ทำให้สับสนว่ามีชุด Perk ไหนที่เหมาะสำหรับ Survivor ในหลาย ๆ สถานการณ์บ้างไหม ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำการจัด Perk สายสามัญ วิ่งด้วยกันไปได้ทุกที่

4 Perk สำหรับ Survivor มือใหม่หัดวิ่ง

สำหรับ Perk ที่เรากำลังจะแนะนำบอกก่อนว่าเป็นเพียงแนวทางเท่านั้น ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกที่ตะปรับเปลี่ยนเองได้ แต่สิ่งที่เราแนะนำ คือ สิ่งที่สามารถหาได้ง่าย ๆ ตั้งแต่เริ่มต้น เพราะด้วยความเป็นมือใหม่ จึงยังไม่ต้องใช้ทักษะในการเล่นระดับชำนาญ ไม่ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับแต่ละ Perk ให้เวียนหัว แต่เรียนรู้วิธีการเล่น วิธีการหนีให้พอเข้าใจในระดับหนึ่งก่อน เพราะ Killer ที่ผู้เล่นได้เจอก็จะเป็นมือใหม่ด้วยเหมือนกัน ซึ่งชุด Perk ที่เราแนะนำนี้จะเป็นลักษณะลอบเร้นสร้างความสับสนให้ Killer

  • ใจแกร่ง Perk ของ Jake Park ผู้เล่นสามารถเพ่งสมาธิเพื่อทำให้ความเจ็บปวดหายไปได้ ซึ่งทำให้เสียงร้องด้วยความเจ็บปวดจากอาการบาดเจ็บลดลง 100% หากเดินหลบดี ๆ จะสามารถหลอก Killer มือใหม่ให้หลงทางได้
  • นิมิตร Perk สายกลาง ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงอันตราย โดยจะเกิดเสียงเตือนเมื่อมองไปทางทิศที่ Killer อยู่ด้วยมุม 45 องศา ภายในระยะ 36 เมตร ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นไหวตัวทันและสามารถตัดสินใจทำอะไรต่อได้ทันท่วงที
  • เบาสบาย Perk สายกลาง ซึ้งทำให้การวิ่งของผู้เล่นจะเบาและเงียบ ทำให้การสะกดรอยตามผู้เล่นยากขึ้น และทำให้รอยขีดข่วนที่ผู้เล่นทิ้งไว้หายไปเร็วขึ้น 3 วินาที
  • การหลบหลีกกลางกรุง Perk ของ Nea ซึ่งมอบความเร็วการเคลื่อนที่ของผู้เล่นขณะย่อเพิ่มขึ้นหนึ่งเท่าตัว

สำหรับสิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องทำสำหรับ Set Perk ชุดนี้ คือ รอ Perk นิมิต ทำงาน และเมื่อมันทำงานแล้วให้ผู้เล่นกดย่อและเดินหลบเข้าสิ่งกีดขวางทันที ใช้วิธีย่อและเดินหลบเรื่อย ๆ จน Killer หลงและหาไม่เจอ แต่หากผิดพลาดก็ให้วิ่งทันที เมื่อวิ่งออกมาได้ห่างพอ ก็ให้ย่อและเดินเพื่อหลบเลี่ยงอีกครั้ง ซึ่งเป็นการยากมากที่ Killer มือใหม่จะตามหาเจอเป็นครั้งที่ 2

#Dead by Daylight #Perk สำหรับ Survivor #ชุด Perk สายจู๊ค

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายมือใหม่หัดจู๊ค เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายมือใหม่หัดจู๊ค