Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายนินจา (Ninja V.1)

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายนินจา (Ninja V.1) เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Perk ใน Dead by Daylight สำหรับ Survivor ใน Patch ปัจจุบันนี้ รวม ๆ แล้วมีเกือบ 50 Perk เลยทีเดียว แต่ผู้เล่นหลาย ๆ คนก็มักจะเลือกใช้ Perk ในแบบที่ตัวเองถนัดในหลาย ๆ เกม หรือแทบจะทุกเกมที่เล่น แต่หากเราลองเอาหลาย ๆ Perk มาผสมกันดู มันอาจให้วิธีเล่นที่แปลกใหม่ แตกต่างไปจากเดิม และอาจทำให้ผู้เล่นได้ค้นพบแนวทางของตัวเองในสิ่งที่ไม่เคยได้ลอง ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำชุด Perk สายนินจา Version.1 กัน

วิ่งไปวิ่งมา วิ่งอยู่ดี ๆ ก็หายตัวไปเลย

เมื่อพูดถึงนินจาแล้ว หลายคนคงมีภาพติดตาว่าต้องเป็นผู้ที่มีความฉับไว จับไม่ได้ ไล่ไม่ทัน กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อม และลงมือปฏิบัติภารกิจด้วยความเงียบสงัด ไม่มีร่องรอยหลงเหลือไว้ให้ตามตัว คอนเซ็ปต์นินจาที่เรารู้จักกันก็จะประมาณนี้ ดังนั้น การจัดชุด Perk ที่เราจะแนะนำในครั้งนี้ก็ถอดแบบมาจากคำนิยามของคำว่า นินจา ทั้งหมด แล้ว 4 Perk ไหนที่จะทำให้คุณหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตามมาดูกัน

  • ใจแกร่ง Perk ของ Jake Park ผู้เล่นสามารถเพ่งสมาธิเพื่อทำให้ความเจ็บปวดหายไปได้ ซึ่งทำให้เสียงร้องด้วยความเจ็บปวดจากอาการบาดเจ็บลดลง 100%
  • ปราดเปรียว Perk ของ Feng Mhin หลังจากกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางอย่างเร่งรีบ จะเร่ฝีเท้าให้วิ่งเร็วกกว่าตอนปกติ 150% เป็นเวลา 3 วินาที และทำให้ตกอยู่ในสถานะหมดกำลัง 40 วินาที
  • รวดเร็วและเงียบงัน Perk ของ Meg ผู้เล่นจะไม่ส่งเสียงดังเท่าผู้เล่นอื่นขณะรีบกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางหรือซ่อนตัวในตู้เก็บของด้วยความรวดเร็ว ซึ่งจะลดระยะการตรวจจับเสียงกระโดดและเสียงซ่อนตัวลง 100% ซึ่ง Perk นี้จะใช้ได้ทุก ๆ 20 วินาทีเท่านั้น
  • เต้นกันหน่อยไหม Perk ของ Kate Denson เมื่อกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางอย่างรวดเร็วหรือพุ่งออกจากตู้เก็บของ ผู้เล่นจะไม่ทิ้งร่องรอยขีดข่วนเป็นเวลา 3 วินาที Perk นี้ จะมีคูลดาวน์ 60 วินาที

วิธีการใช้งาน Perk ชุดนี้ คือ การวิ่งหนีแล้วหาจุดที่มีสิ่งกีดขวางให้คุณกระโดดได้ เช่น หน้าต่าง หรือแผ่นไม้พับ ให้คุณกระโดดข้ามสิ่งเหล่านั้นไปเลย เพราะจะไม่มีรอยขีดข่วนและไม่เกิดเสียงดัง ร่องรอยจะถูกตัดจบแค่ช่วงที่คุณกระโดดท่านั้น ทำให้ Killer ไม่สามารถไล่ตามคุณต่อได้นั่นเอง เว้นเสียแต่ว่าคุณโดนไล่ล่าในระยะที่ค่อนข้างใกล้มาก ๆ และต้องระวังช่วงคูลดาวน์ของแต่ละ Perk ด้วย เนื่องจากมีระยะเวลาคูลดาวน์ที่ต่างกัน

#Dead by Daylight #จัด Perk Dead by Daylight #Dead by Daylight Survivor

Facebook
Twitter
Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายนินจา (Ninja V.1) เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายนินจา (Ninja V.1)