Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายสามัญไปได้ทุกที่

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายสามัญไปได้ทุกที่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม Dead by Daylight เป็นเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากเกมหนึ่ง เนื่องมาจากมีการพัฒนาเกมอย่างสม่ำเสมอ มี DLC ใหม่ ๆ Killer ใหม่ ๆ และ Survivor ใหม่ ๆ ให้ได้เล่นกันเป็นประจำ นอกจากนี้ Dead by Daylight ยังเป็นเกมหนึ่งที่มีการ crossover ร่วมมือกับเกมจากค่ายเกม หรือซีรี่ย์หนังอื่น ๆ ด้วย อย่างเช่น Stranger Thing, Silent Hill, Left4Dead เป็นต้น ผู้เล่นจึงได้เห็นตัวละครที่คุ้นเคยอยู่เป็นประจำ ด้วยจำนวนตัวละครที่มีหลากหลาย บางครั้งก็ทำให้สับสนว่ามีชุด Perk ไหนที่เหมาะสำหรับ Survivor ในหลาย ๆ สถานการณ์บ้างไหม ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำการจัด Perk สายสามัญ วิ่งด้วยกันไปได้ทุกที่

4 Perk เบสิค สำหรับสายพื้นฐาน จู๊คได้ รักษาดี แต้มเลือดไว       

  • เราจะอยู่ไปชั่วนิรันดร์ Perk ของ David King เป็น Perk แรกที่ผู้เล่นควรมี เพราะจะช่วยเค้นแต้ม Bloddpoint ให้ได้มากขึ้น ต่อการช่วยเพื่อนผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ลงจากตะขอ (มากสุด 4 ครั้ง)
  • ดูแลตัวเอง Perk ของ Claudett เนื่องจากคงเป็นการยากที่จะให้ใครมารักษาตัวผู้เล่นเองขณะบาดเจ็บ สิ่งนี้จะทำให้คุณเป็นอิสระจากเพื่อนร่วมทีม เพื่อน ๆ คนอื่นสามารถทำอย่างอื่นต่อได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลกับคุณด้วย
  • เราต้องทำได้ Perk สายกลาง เมื่อช่วยเพื่อนลงจากตะขอแล้วจะฮีลอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้เล่นสามารถเก็บแต้มจากการรักษาเพื่อนและจาก Perk เราจะอยู่ไปชั่วนิรันดร์แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย
  • การลงพื้นอย่างสมดุล Perk ของ Nea เมื่อตกจากที่สูงตัวละครของผู้เล่นจะวิ่งเร็วขึ้นชั่วขณะ เหมาะสำหรับการหลบหนี อย่าใช้พร่ำเพรื่อและระมัดระวังเวลาตกจากที่สูงให้ดี เพราะทุกครั้งที่ตกจากที่สูง Perk จะทำงานทันที

สำหรับสิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องทำสำหรับ Set Perk ชุดนี้ คือการหาจุดสูง ๆ ที่สามารถใช้ การลงพื้นอย่างสมดุล ได้ อาจจะเป็นเนินขา รถแทร็คเตอร์ หน้าต่าง  ตามแผนที่ต่าง ๆ ซึ่ง Killer จะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคุณพก Perk นี้มาด้วย ถ้ามาเจอผู้เล่นอีกรอบนึงก็อาจจะตัดใจไม่อยากไล่ต่อ เพราะยากต่อการติดตาม สิ่งที่สองที่ต้องทำ คือ เมื่อเห็นเพื่อนร่วมทีมถูกไล่ล่าหรือมีท่าทีว่ากำลังจะล้ม ให้ผู้เล่นรีบเข้าใกล้ในระยะที่มีเสียงเต้นของหัวใจ เพื่อป้องกัน Perk บาร์บีคิวของ Killer แต่หากผู้เล่น เล่นกับเพื่อน ๆ ซึ่งสามารถพูดคุยและบอกสถานการณ์กันได้ตลอด ก็อาจจะเปลี่ยน Perk จาก ดูแลตัวเอง เป็น เวลาที่ถูกหยิบยืม Perk ของ Bill ก็ได้

#จัด Perk เกม Dead by Daylight #Dead by Daylight #เทคนิคเกม Dead by Daylight

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายสามัญไปได้ทุกที่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายสามัญไปได้ทุกที่