Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายสามัญไปได้ทุกที่

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายสามัญไปได้ทุกที่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม Dead by Daylight เป็นเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากเกมหนึ่ง เนื่องมาจากมีการพัฒนาเกมอย่างสม่ำเสมอ มี DLC ใหม่ ๆ Killer ใหม่ ๆ และ Survivor ใหม่ ๆ ให้ได้เล่นกันเป็นประจำ นอกจากนี้ Dead by Daylight ยังเป็นเกมหนึ่งที่มีการ crossover ร่วมมือกับเกมจากค่ายเกม หรือซีรี่ย์หนังอื่น ๆ ด้วย อย่างเช่น Stranger Thing, Silent Hill, Left4Dead เป็นต้น ผู้เล่นจึงได้เห็นตัวละครที่คุ้นเคยอยู่เป็นประจำ ด้วยจำนวนตัวละครที่มีหลากหลาย บางครั้งก็ทำให้สับสนว่ามีชุด Perk ไหนที่เหมาะสำหรับ Survivor ในหลาย ๆ สถานการณ์บ้างไหม ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำการจัด Perk สายสามัญ วิ่งด้วยกันไปได้ทุกที่

4 Perk เบสิค สำหรับสายพื้นฐาน จู๊คได้ รักษาดี แต้มเลือดไว       

  • เราจะอยู่ไปชั่วนิรันดร์ Perk ของ David King เป็น Perk แรกที่ผู้เล่นควรมี เพราะจะช่วยเค้นแต้ม Bloddpoint ให้ได้มากขึ้น ต่อการช่วยเพื่อนผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ลงจากตะขอ (มากสุด 4 ครั้ง)
  • ดูแลตัวเอง Perk ของ Claudett เนื่องจากคงเป็นการยากที่จะให้ใครมารักษาตัวผู้เล่นเองขณะบาดเจ็บ สิ่งนี้จะทำให้คุณเป็นอิสระจากเพื่อนร่วมทีม เพื่อน ๆ คนอื่นสามารถทำอย่างอื่นต่อได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลกับคุณด้วย
  • เราต้องทำได้ Perk สายกลาง เมื่อช่วยเพื่อนลงจากตะขอแล้วจะฮีลอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้เล่นสามารถเก็บแต้มจากการรักษาเพื่อนและจาก Perk เราจะอยู่ไปชั่วนิรันดร์แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย
  • การลงพื้นอย่างสมดุล Perk ของ Nea เมื่อตกจากที่สูงตัวละครของผู้เล่นจะวิ่งเร็วขึ้นชั่วขณะ เหมาะสำหรับการหลบหนี อย่าใช้พร่ำเพรื่อและระมัดระวังเวลาตกจากที่สูงให้ดี เพราะทุกครั้งที่ตกจากที่สูง Perk จะทำงานทันที

สำหรับสิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องทำสำหรับ Set Perk ชุดนี้ คือการหาจุดสูง ๆ ที่สามารถใช้ การลงพื้นอย่างสมดุล ได้ อาจจะเป็นเนินขา รถแทร็คเตอร์ หน้าต่าง  ตามแผนที่ต่าง ๆ ซึ่ง Killer จะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคุณพก Perk นี้มาด้วย ถ้ามาเจอผู้เล่นอีกรอบนึงก็อาจจะตัดใจไม่อยากไล่ต่อ เพราะยากต่อการติดตาม สิ่งที่สองที่ต้องทำ คือ เมื่อเห็นเพื่อนร่วมทีมถูกไล่ล่าหรือมีท่าทีว่ากำลังจะล้ม ให้ผู้เล่นรีบเข้าใกล้ในระยะที่มีเสียงเต้นของหัวใจ เพื่อป้องกัน Perk บาร์บีคิวของ Killer แต่หากผู้เล่น เล่นกับเพื่อน ๆ ซึ่งสามารถพูดคุยและบอกสถานการณ์กันได้ตลอด ก็อาจจะเปลี่ยน Perk จาก ดูแลตัวเอง เป็น เวลาที่ถูกหยิบยืม Perk ของ Bill ก็ได้

#จัด Perk เกม Dead by Daylight #Dead by Daylight #เทคนิคเกม Dead by Daylight

Facebook
Twitter
Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายสามัญไปได้ทุกที่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายสามัญไปได้ทุกที่