Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายฟาร์มแต้มเลือด

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายฟาร์มแต้มเลือด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ในเกม Dead by Daylight สิ่งที่ใช้เป็นหน่วยเงินภายในเกมถูกเรียกว่า Bloodpoint หรือแต้มเลือด Bloodpoint ใช้สำหรับในการอัพเกรดผังเลือดสำหรับ Killer และ Survivor เพื่อแลกกับอุปกรณ์เสริม เครื่องเซ่น และ Perk ซึ่งผังเลือดของแต่ละตัวละครสามารถอัพเกรดได้มากสุดถึงเลเวล 50 เมื่อครบเลเวล 50 แล้วสามารถเลือกจุติเพื่อรับเครื่องแต่งกายเปื้อนเลือดได้ และสามารถจุติได้ทั้งหมด 3 รอบต่อตัวละคร ดังนั้น ผู้เล่นหลาย ๆ คนจึงอยากที่จะอัพเกรดตัวละครไปให้ถึงจุดสูงสุดไว ๆ ครั้งนี้จึงขอแนะนำการจัด Perk สำหรับ Survivor สายฟาร์ม Bloodpoint โดยเฉพาะ

สายฟาร์มแต้มเลือด จัด Perk รีดแต้มยังไงให้เต็ม 32,000 แต้ม ต่อการเล่น 1 ครั้ง

การเล่น Dead by Daylight 1 เกม ทั้งสำหรับ Killer และ Survivor สามารถทำ Bloodpoint ได้สูงสุด 32,000 แต้ม ไม่รวมเครื่องเซ่นและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ดังนั้นหมายความว่าหากมีเครื่องเซ่นอย่างเช่น หนีเร็วเค้ก! หรือป้ายปาร์ตี้เลือดสาด ซึ่งจะมอบ Bloodpoint ให้อีก 1 เท่า จึงทำให้ผู้เล่นสามารถเค้นคะแนนได้สูงสุดต่อรอบ 64,000 แต้ม และหากเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ ขอบอกให้รู้เลยว่าบางครั้ง Dead by Daylight ก็มักจะมีการจัดกิจกรรม Bloodpoint x 2 ให้ด้วยนะ หากมีกิจกรรมนี้เมื่อไรการเล่นสายนี้เพียง 7 – 8 ครั้ง ก็สามารถอัด Bloodpoint ให้เต็ม 1,000,000 แต้ม ได้ง่าย ๆ เลยหละ แล้ว set นี้มี Perk ไหนบ้างมาชมกันเลย

  • เราจะอยู่ไปชั่วนิรันดร์ Perk ของ David King เป็น Perk แรกที่ผู้เล่นควรมี เพราะจะช่วยเค้นแต้ม Bloddpoint ให้ได้มากขึ้น ต่อการช่วยเพื่อนผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ลงจากตะขอ (มากสุด 4 ครั้ง)
  • ดูแลตัวเอง Perk ของ Claudett เนื่องจากคงเป็นการยากที่จะให้ใครมารักษาตัวผู้เล่นเองขณะบาดเจ็บ
  • วิ่งสุดกำลัง  Perk ของ Meg สำหรับใช้หลีกเลี่ยง Killer หรือพุ่งเข้าหาเพื่อนที่โดนเขวนตะขอด้วยความรวดเร็ว
  • เวลาที่ถูกหยิบยืม Perk ของ Bill บางครั้งเราก็เจอ Killer สายเฝ้า หรือสถานการณ์ที่ Killer อยู่ใกล้ ๆ เพื่อนของเราที่โดนแขวนตะขออยู่ การใช้ Perk นี้จะช่วยทำให้การหนีของเพื่อนที่ถูกช่วยลงมาจากตะขอเป็นไปได้ง่ายและปลอดภัยมากขึ้น

Set Perk นี้ คือ Perk ชุดแรก ๆ ที่ผู้เล่นควรมีตั้งแต่เริ่มเล่น Dead by Daylight ในช่วงแรก ๆ อย่าลังเลว่าควรจะอัพ Perk เหล่านี้ดีหรือไม่ เมื่อผู้เล่นสามรถเรียนรู้ทักษะต่าง ๆ ได้ ตั้งแต่เวล 30, 35 และ 40 ในหลาย ๆ ตัวละครก็ให้รีบหา Perk เหล่านี้ทันที อย่าเสียแต้ม Bloodpoint ไปกับอุปกรณ์เสริมและเครื่องเซ่นอื่น ๆ เพราะผู้เล่นยังไม่ต้องการสิ่งเหล่านั้นนเวลานี้ และหากผู้เล่นทำเป็นเช่นนั้นจะยิ่งลดโอกาสในการมี Perk เหล่านี้ในระดับสูงสุดอีกด้วย

#Dead by Daylight #เทคนิคเกม #Perk แนะนำ Dead by Daylight

Facebook
Twitter
Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายฟาร์มแต้มเลือด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead by Daylight แนวทางการจัด Perk สำหรับ Survivor สายฟาร์มแต้มเลือด