Dead by Daylight กับฆาตกรตัวใหม่ ทริกสเตอร์

Dead by Daylight กับฆาตกรตัวใหม่ ทริกสเตอร์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

กระแส K-POP ในประเทศไทย เริ่มมีขึ้นมาเมื่อประมาณ 10 กว่าปีก่อน และได้รับการต้อนรับและสนับสนุนจากเหล่าสาวกมาอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ใครหลายคนได้กล้าที่จะลองทำในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ และคราวนี้เป็นเวลาของ Dead by Daylight ที่จะนำฆาตรกรสัญชาติกิมจิ ทริกสเตอร์ มาโลดแล่นและไล่ล่าผู้เอาชีวิตรอด สาวกคนไหนอดใจที่จะรู้จักฆาตกรที่หน้าตาดีที่สุดไม่ไหว ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับอปป้าเอง

ทริกสเตอร์ หรือ ฮัคจีอุน คิลเลอร์มีดบินกรีดฟ้า

คิลเลอร์ผู้เกิดมาพร้อมพรสวรรค์ และมีชีวิตที่อยู่ในความสนใจของคนอื่น ๆ แต่แล้ววันหนึ่งความอิจฉาในตัวของเขา ทำให้เขาเลือกที่จะสังหารเพื่อนร่วมวงที่แย่งความมีชื่อเสียงของเขาไป และเหตุการณ์ในวันนั้นทำให้เขาค้นพบว่าการการคุมชีวิต และการทรมานคนอื่น คือ สิ่งที่เขาเสพติดมากที่สุด เสียงร้องขอความช่วยเหลือของเหยื่อ ถูกนำไปใส่ไว้ในเพลงอย่างลับ ๆ และการแสดงก็ได้เริ่มขึ้น ทริกสเตอร์ มีสกิลและทักษะอะไรบ้างตามมาดูกัน

  • ทริกสเตอร์ ผ่านการขัดเกลาฝีมือ ฝึกทักษะความเชี่ยวชาญมาโดยตลอดชีวิตของเขา จึงทำให้เขามีความสามารถติดตัว คือ การปามีดที่รวดเร็ว ยากต่อการคาดเดา ซึ่งสร้างความลำบากในการเคลื่อนไหวและหลบหนีต่อเหล่าผู้เอาชีวิตรอด
  • ต้องแสงดารา :: ขณะที่ฆาตรกรกำลังแบกผู้รอดชีวิต ผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ทุกคน ที่อยู่ในรัศมีความน่ากลัว จะตกอยู่ในสถานะปลอดกำบังเป็นเวลาหนึ่ง
  • Perk คำสาป: ควบคุมฝูงชน :: เมื่อผู้รอดชีวิตโดดผ่านหน้าต่างอย่างรวดเร็ว เอนทิตีจะปิดกั้นหน้าต่างบานนั้นเป็นเวลาสั้น ๆ
  • Perk ไม่มีทางออก :: เมื่อใดที่ฆาตรกรจับผู้รอดชีวิตแขวนบนตะขอ ฆาตกรจะได้รับโทเคน ซึ่งแต่ละโทเคนจะเรียกเอนทิตี้มาขัดขวางสวิตช์ประตูทางออกทั้งหมดเป็นเวลาตามจำนวนโทเคนที่ได้รับ จะทำงานเมื่อเครื่องปั่นไฟเครื่องสุดท้ายซ่อมแซมเสร็จแล้ว

มาถึงบทสรุปสุดท้าย จะขอแนะนำการจัดชุด Perk เจ๋ง ๆ ของอปป้ากัน ว่าควรจะมีอะไรบ้าง เพื่อให้การไล่ล่าเป็นไปด้วยตื่นเต้น Perk ชุดแรก คือ Barbecue & Chilli, Monitor & Abuse, I’m All Ears, Pop Goes The Weasel และ Perk ชุดที่สอง คือ Barbecue & Chilli, Starstruck, Pop Goes The Weasel, Distressing ซึ่งแนวทางนี้เป็นเพียงการให้คำแนะนำ ผู้เล่นทุกคนสามารถที่จะลองปรับใช้ได้ความทักษาะและความชื่นชอบของแต่ละคน แต่บอกไว้เลยว่า Perk Starstruck และ Distressing เป็นคอมโบที่น่ากลัวจริง ๆ

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง :

Dead By Daylight – The Trickster – “All-Kill” (Chapter 19) ALL TRAILERS

#Dead by Daylight #ฆาตกรใหม่ Dead by Daylight #ทริกสเตอร์ Dead by Daylight

Facebook
Twitter
Dead by Daylight กับฆาตกรตัวใหม่ ทริกสเตอร์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead by Daylight กับฆาตกรตัวใหม่ ทริกสเตอร์