Alien: Blackout สัมผัสประสบการณ์สยองขวัญได้แล้วบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน

Alien- Blackout สัมผัสประสบการณ์สยองขวัญได้แล้วบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เกมจากภาพยนตร์ชื่อดังในตำนานอย่างเอเลี่ยนที่เล่าเรื่องราวความสยองขวัญผสมผสานกับความเป็นไซไฟได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงโด่งดังอยู่แล้วในฐานะของเกมบนคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเล่นคอนโซล แต่ใช่ว่าทุกคนที่จะสะดวกเล่นเกมอย่างจริงจังบนเครื่องเล่นเกมหรือบนคอมพิวเตอร์ ในวันนี้เราสามารถเล่นเกมจากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่องนี้ได้แล้วบนโทรศัพท์มือถือ Smartphone ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยมีชื่อเกมว่า Alien: Blackout เป็นเกมแนว Survival Horror ผสมผสานกับไซไฟที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานและได้รับประสบการณ์สยองขวัญไม่แพ้กับการเล่นบนคอมพิวเตอร์หรือเครื่องเล่นเกมอย่างแน่นอน

ภาพปกจาก : www.gamemonday.com

เรื่องราวภายในเกม Alien: Blackout

www.perfectorganism.com

Alien: Blackout จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนสถานีอวกาศแห่งหนึ่งที่ห่างไกลโลก สถานที่แห่งนี้ถูกเอเลี่ยนสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว นักล่าในอวกาศที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งบุกเข้ามาโจมตี มันทำการไล่ล่าทุกคนและจ้องจะเอาชีวิตพวกเขา เหล่าลูกเรือที่อยู่บนอวกาศอันเวิ้งว้างจึงต้องพยายามที่จะเอาตัวรอดและโจมตีเอเลี่ยนตัวนี้ให้สำเร็จให้ได้ โดยเรานั้นจะได้รับความช่วยเหลือจากอแมนด้า นักวิทยาศาสตร์สาวผู้เป็นลูกของนางเอกในภาพยนตร์ภาค 1 และภาค 2 เธอนั้นจะแนะนำว่าเราควรจะทำอย่างไรเพื่อที่จะสามารถเอาชีวิตรอดจากศัตรูที่เต็มไปด้วยความฉลาดและความแข็งแกร่งได้สำเร็จ ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจในการกู้คืนระบบสถานีอวกาศให้สำเร็จ จึงจะสามารถหนีเอาตัวรอดจากความอันตรายได้ เราจะได้รับลูกทีมจำนวนหนึ่งที่ช่วยให้ภารกิจสามารถสำเร็จได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น แต่พวกเขามีความสำคัญเป็นอย่างมากหากมีใครเสียชีวิตลงไปรูปแบบการเล่นก็จะเปลี่ยนไป ดังนั้นการตัดสินใจของเราจึงสามารถนำเราไปสู่จุดจบของเกมได้หลากหลายรูปแบบ มันไม่ใช่เกมการต่อสู้และเอาชีวิตรอดเท่านั้น แต่ยังเป็นเกณฑ์ที่เราต้องใช้สมองในการวางแผนและกลยุทธ์อีกด้วย 

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Alien: Blackout

www.gamesradar.com

            Alien: Blackout เป็นเกมแนวเอาตัวรอดมากกว่าจะเป็นเกมแนว Action เนื่องจากศัตรูอย่างเอเลี่ยนนั้นเป็นศัตรูที่สามารถต่อสู้ได้ยาก ส่วนใหญ่แล้วเราจึงมักจะหลบเลี่ยงการต่อสู้และการเผชิญหน้า เลือกใช้วิธีการที่จะหลบหนีหรือซ่อนตัวมากกว่า เกมนี้เป็นเกมภาคแยกจากจักรวาลเกมภาคหลัก ดังนั้นเรื่องราวอาจมีบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์และเกมในภาคหลัก แต่เรื่องราวในเกมนี้จะไม่ได้ส่งผลต่อเนื้อเรื่องหลัก ในส่วนของการนำเสนอนั้นถือว่าสามารถทำออกมาได้ดีในส่วนของการเป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรืองานกราฟิก มันยังคงมอบความกลัวและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความไม่ไว้วางใจได้อย่างยอดเยี่ยม

Link :

#Alien: Blackout #เกมเอเลี่ยนมือถือ #เกมมือถือ Survival Horror

Facebook
Twitter
Alien- Blackout สัมผัสประสบการณ์สยองขวัญได้แล้วบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Alien: Blackout สัมผัสประสบการณ์สยองขวัญได้แล้วบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน