แนะนำเกม รวม 4 เกม VR สุดโหด ตื่นเต้น บู๊กระจาย เอาใจสาย เกม Shooting

แนะนำเกม รวม 4 เกม VR สุดโหด ตื่นเต้น บู๊กระจาย เอาใจสาย เกม Shooting เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับคอเกม VR แน่นอนว่าหนึ่งในเกมที่จะปลุกขวัญให้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาก็คงไม่พ้น เกมแนวต่อสู้ เกมมันส์ๆ เกมยิงปืน เพราะว่าเล่นกับเครื่อง VR จะทำให้เรารู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในเกมนั้นจริงๆ บทความนี้เลยจะมาเอาใจสายบู๊เสียหน่อยด้วยการมาแนะนำ เกม VR สาย Shooting รับรองว่าแต่ละเกมเป็นเกมสนุกๆ ที่เล่นแล้วจะหยุดไม่ได้อย่างแน่นอน

1. แนะนำ เกม VR – Pavlov VR

สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว Shooting จะต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะเขาออกแบบเกมอย่างพิถีพิถันมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าเปิดประสบการณ์การเล่นเกมแบบเสมือนจริงได้สุดยอดมากๆ ทั้งซาวน์เสียง กราฟฟิคต่างๆ มีโหมดการเล่นให้คุณเลือกเยอะพอสมควร สามารถเล่นกับคนอื่นได้ หรือเลือกจะเล่นกับบอทก็ได้เช่นกัน รับรองว่าสนุกถึงใจไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/555160/Pavlov_VR/

2. แนะนำ เกม VR – Boneworks

เกมนี้เป็นเกมที่มีเส้นเรื่องที่น่าสนใจเอามากๆ โยที่ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นคนที่ตื่นมาท่ามกลางสถานวิจัยบางอย่าง มีอาวุธ และสิ่งแปลกๆมากมายที่คุณจะต้องหาทางเอาตัวรอดและหลบหนีออกไปจากที่นี่ไม่ได้ ผู้เล่นที่เรียนสายวิทย์มาอาจจะชอบเกมนี้เป็นพิเศษ เพราะว่ามีการใช้พลังงานฟิสิกส์ได้ค่อนข้างน่าประทับใจ หากใครชื่นชอบเกม Shooting แต่ต้องหาทางหลบหนีออกจากที่นี่ไปด้วย บอกเลยว่าเกมนี้เหมาะมากๆ

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/823500/BONEWORKS/

3. แนะนำ เกม VR – SUPERHOT VR

ต้องบอกก่อนว่าเป็นเกมยิงที่มีกราฟฟิคเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากทีเดียวสำหรับเกมนี้ สำหรับไฮไลท์ที่ใครต่อใครต่างชื่นชอบและถูกใจก็จะเป็น เวลาในเกมที่จะเดินก็ต่อเมื่อคุณขยับเท่านั้น ซึ่งเป็นเกมสนุกๆที่คุณจะสามารถยิงปืน หลบกระสุน ได้อย่างเหมือนที่เคยเห็นตามภาพยนตร์ต่างๆเลยก็ว่าได้ ยิงเล่นแบบ VR ก็ยิ่งทำให้อรรถรสในการเล่นเกมนี้นั้นเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมไปอีก

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/617830/SUPERHOT_VR/

4. แนะนำ เกม VR – Onward

คนที่ชอบแนว Shooting ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเกมนี้เป็นเกมที่สมจริงเอามากๆ เป็นหนึ่งในเกมยิงที่สนุกที่สุดเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งอาวุธ ทั้งภาพกราฟฟิค บรรยากาศในเกม และซาวน์เอ็ฟเฟคต่างๆบอกเลยว่าเป็นเกมที่มีระบบการเล่นที่ใช้ได้เลย หากใครอยากจะระเบิกความมันส์แล้วลองเล่น เกมยิง บนเครื่อง VR เกมนี้เป็นคำตอบที่จะสนองความต้องการเรื่องความมันส์ของคุณได้อย่างแน่นอน

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/496240/Onward/

วิดีโอเพิ่มเติม :

Let’s Play Onward on Oculus Quest!

MATRIX SIMULATOR | SuperHOT VR #1 (Oculus Rift Virtual Reality)

#เกม Shooting #เกม VR เกมเสมือนจริง #เกมแนะนำ 2021

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกม VR สุดโหด ตื่นเต้น บู๊กระจาย เอาใจสาย เกม Shooting เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกม VR สุดโหด ตื่นเต้น บู๊กระจาย เอาใจสาย เกม Shooting