แนะนำเกมมือถือ Campus Play ต่อสู้ในมหาวิทยาลัย

แนะนำเกมมือถือ Campus Play ต่อสู้ในมหาวิทยาลัย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            แนะนำเกมมือถือ Campus Play ต่อสู้ในมหาวิทยาลัย เกมมือถือเป็นความสนุกและความผ่อนคลายให้เราได้เสมอ คุณสามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำ Campus Play เป็นเกมแนวแอ็คชัน อาร์พีจี Turn-based เปิดให้บริการโดย KOMOE TECHNOLOGY LIMITED สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ตัวเกมมีกราฟิกสวยงามกว่าเกมแนวเดียวกันในตลาด เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าลองเล่นในที่พักอาศัยท่ามกลางยุคสมัยที่การออกไปข้างนอกกลายเป็นเรื่องใหญ่และมีความเสี่ยง อีกทั้งเพื่อให้เราได้ใช้เวลาผ่านช่วงเวลาที่น่าเบื่อในวันหยุดกับบางจังหวัดที่เราไม่สามารถออกไปไหนได้แม้แต่นิดเดียว ดังนั้นผู้เขียนจึงจะมาแนะนำเกมมือถือแนว Campus Play กัน

เนื้อเรื่อง

         ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ที่บรรยากาศ โดยรอบจะมีสนาม กีฬามหาวิทยาลัยอาคารศิลปะ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ยังมีกีฬาประจำมหาวิทยาลัยที่จัดขึ้นต้อนรับ นักศึกษาหน้าใหม่ เพื่อให้นักศึกษาหน้าใหม่นี้ได้สร้างความสัมพันธ์ร่วมกันทั้งการจัดงานปาร์ตี้การทำกิจกรรม ในช่วงเทศกาลดอกซากุระ หรือการเล่นกีฬาช่วงบ่าย

ระบบการเล่น

            Campus Play ตัวเกมมีระบบการดำเนินเนื้อเรื่องเป็นแบบ Interactive Plot ที่ผู้เล่นจะต้องอาศัยการกดเลือกบทสนทนากับตัวละครเพื่อให้มีผลลัพธ์ที่แตกต่างออกไป โดยหากใครที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษตัวเกมนั้นได้รองรับแล้วภาษาไทยทำให้ผู้เล่นสามารถมีความสุขและเข้าใจในเนื้อเรื่องได้มากยิ่งขึ้น

อีกทั้งตัวเกมมีระบบสังคมจำลองที่จะให้ผู้เล่นที่เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยนั้นได้นัดเดทกับดาวมหาวิทยาลัยภายในเกม ซึ่งผู้เล่นจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์กับตัวละครเหล่านั้นได้ ต่อมาคือระบบกราฟฟิกที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เล่นได้ เพราะมีการออกแบบตัวละครที่คล้ายการ์ตูนและมีแอนิเมชันที่ไหลลื่น โดยตัวละครเหล่านี้จะมีทั้งแบบสองมิติและสามมิติในฉากเกมเพลย์ต่างๆ ต่อมาพูดถึงระบบเกม Turn-based ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับอีกฝ่าย ซึ่งระบบดังกล่าวนี้เป็นระบบที่ค่อนข้างเข้าใจง่ายว่าด้วยการที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดนั้นจะเป็น ผู้ที่เริ่มโจมตีก่อนจากนั้น อีกฝั่งหนึ่งถึงจะโจมตีตามได้ โดยการจัดตำแหน่งของตัวละครตามลำดับและกลยุทธ์ของผู้เล่นนั้นถือเป็นอีกหัวใจสำคัญในการเล่นและคุมความได้เปรียบ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นมีตัวละครที่สามารถสร้างความเสียหายได้มากและเป็นตัวโจมตีระยะไกลจะต้องให้ตัวละครนั้นอยู่ในแถวหลัง เพื่อป้องกันไม่ให้โดนโจมตีก่อนและสูญเสียโอกาสในการสร้างความเสียหายแก่ฝ่ายตรงข้ามที่มากขึ้น ต่อมาคือระบบดาวมหาวิทยาลัยที่ผู้เล่นนั้นจะสามารถออกเดทกับสาวงาม เพื่อให้ได้ค่าสถานะพิเศษที่ทำให้ทีมของตนนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น และหากได้ออกเดตกับดาวมหาลัยตามจำนวนที่กำหนด ผู้เล่นจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ดังกล่าวต่อไปได้

วิดีโอเพิ่มเติม :

Campus Play [EN-SEA-OBT] [RPG] GamePlay เกมมือถือใหม่ | EASY TEAM LIVE

#Campus Play #เกม RPG Turn-based #แนะนำเกมมือถือ

Facebook
Twitter
แนะนำเกมมือถือ Campus Play ต่อสู้ในมหาวิทยาลัย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือ Campus Play ต่อสู้ในมหาวิทยาลัย